ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง THE LOBSTER ดู ซี รี ย์ จีน รีวิวซีรี่ย์เกาหลี

ดูหนังออนไลน์ ในThe Lobsterซึ่งเพิ่งเปิดตัวในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ การล้มเหลวในการตกหลุมรักนำไปสู่สิ่งที่แย่กว่าความเหงา สังคมแปลกประหลาดในภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่น่าสะเทือนใจและน่าสะเทือนใจของยอร์กอส ลันธิมอส ตัดสินว่าการเป็นโสดเป็นอาชญากรรม ถ้าหาใครไม่ได้ก็กลายร่างเป็นสัตว์ ไม่ต้องกังวลคุณสามารถเลือกได้ ส่วนใหญ่เลือกสุนัขหรือหมาป่า John C. Reilly กำลังคิดถึงนกแก้ว แต่แผนของ Colin Farrell คือไปกับกุ้งมังกร พวกเขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้หนึ่งศตวรรษ รักษาความอุดมสมบูรณ์ และสามารถมีเลือดสีน้ำเงิน “เหมือนผู้ดี”ใช่

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

หนังเรื่องนี้เป็นหนังตลก และที่สำคัญมันเล่นตรงอย่างแน่นอน ฉันไม่รู้ว่าฉันเคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อนเดวิดของฟาร์เรลล์เป็นผู้ชายที่เศร้า มีหนวดเครา และบึกบึน

ดูคล้ายกับ Aykroyd ในยุคขับรถของ Miss Daisy เขาเพิ่งเป็นโสดหลังจากภรรยาทิ้งเขาไปมีคนอื่น รีวิวหนัง แต่เดวิดมีไหวพริบอย่างเงียบ ๆ เขาเดินทางออกจากเมืองไปที่ “โรงแรม” ซึ่งมีสวนและสระว่ายน้ำ และกิจกรรมหลักคือการหาคู่ ผู้ที่เข้าพักในโรงแรมมีเวลา 45 วันในการหาใครสักคน หรือมิฉะนั้นก็ไปที่ “ห้องแปลงร่าง” ที่พวกเขาไปครึ่งแรกของThe Lobsterอยู่ที่รีสอร์ทกลางป่าแห่งนี้ ปล่อยคลื่นลูกใหม่แห่งความแปลกประหลาดให้กับแต่ละฉาก ฟาร์เรลล์อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในฐานะคนที่พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้นำหน้าสถานการณ์ที่บ้าคลั่งไปหนึ่งก้าว และสไตล์การยิงของแลนธิมอสก็เสริมความไร้สาระเข้าไปอีก แฟนหนังกรีกเรื่องDogtooth and Alps เรื่องก่อนหน้าของเขา จะรู้ว่าจะต้องเจอกับอะไรในหน้านั้น โชคดีที่บทสนทนาภาษาอังกฤษเรื่องแรกนี้ของผู้กำกับช่วยหลีกเลี่ยงหลุมพราง “เสียงนี้แปลแล้ว” ทั่วไปที่สร้างปัญหาให้กับผู้สร้างภาพยนตร์ต่างชาติจำนวนมากสิ่งที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับThe Lobsterคือสิ่งที่เกิดขึ้นที่จุดกึ่งกลางของมัน(สปอยล์ – ระวัง ) ตัวหนังเองก็แปลงร่างเป็นสัตว์ชนิดอื่นเช่นเดียวกับชาวประสาทในโรงแรม เดวิดลงเอยด้วยการเข้าร่วมกลุ่มผู้โดดเดี่ยวซึ่งเป็นกลุ่มกองโจรเหมือนคนรักหนังสือในFahrenheit 451 แน่นอนว่าการดูถูกเหยียดหยามของ Lanthimo นั้นไม่มีขอบเขต และสังคมใหม่นี้ก็น่าหงุดหงิดพอๆ กับอีกสังคมหนึ่ง (อ้างอิงจากWoody Allen’s Sleeperซึ่งThe Lobsterคล้ายเป็นครั้งคราว “ในอีกหกเดือนเราจะขโมยจมูกของ Erno!”)นอกเหนือจากเรื่องตลกทวิภาคที่เห็นได้ชัด—เดวิดตกหลุมรักที่โรงแรมไม่ได้ และเขาตกหลุมรัก (กับราเชล ไวสซ์) ในป่าที่เขาไม่ได้รับอนุญาตให้ตกหลุมรัก—The Lobsterไปสู่ที่ที่มืดมนยิ่งกว่า แม้ว่าบทสรุปจะเปิดกว้างสำหรับการสนทนา แต่ใคร ๆ ก็สามารถตีความภาพยนตร์ทั้งเรื่องว่าเป็นการปฏิเสธความรัก หรืออย่างน้อยก็เป็นความรักที่ไม่เห็นแก่ตัว กบฏผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด (นำโดย Léa Seydoux)

The Lobster - Rotten Tomatoes
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ไม่สนใจที่จะทำลายโรงแรม แต่เปิดโปงคู่รักที่หลอกลวง ในเมือง ตำรวจตระเวนไปตามสถานที่สาธารณะ ตรวจสอบอีกครั้งว่าทุกคนจับคู่กันและมีความสุข

รีวิว หนัง อีกครั้ง การมองเห็นนรกนี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ แต่ก็มีช่วงเวลาที่แม้จะเป็นแฟนตาซี แต่ก็เป็นจริง Lanthimo ถ่ายทำฉากที่ทั้งสองเพศเข้าหากันแบบสโลว์โมชั่นประกอบกับเสียงเพลงอันน่าสะพรึงกลัว (หมายเหตุ: ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในส่วนของคู่รักต่างเพศของโรงแรม แต่นี่เป็นโลกดิสโทเปียที่เป็นมิตรกับเกย์) ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาความแปลกประหลาดเอาไว้โดยไม่รู้สึกว่าถูกบังคับ แม้แต่ตัวละครที่วาดอย่างกว้างๆ ก็ยังเชื่อได้ ตัวละครอย่าง Limping Man และ Heartless Woman เช่นเดียวกับการเสียดสีที่ดี มันต้องใช้สิ่งที่ชัดเจนอยู่แล้วเกี่ยวกับโลกรอบตัวเราและแปลงเป็นสิ่งใหม่ “ฮอลลีวูดไม่มีความคิด” คุณได้ยินซ้ำแล้วซ้ำอีก และมันไม่เป็นความจริงเลย มีภาพยนตร์ออริจินัลมากมายที่ถูกสร้างขึ้นทุกวันโดยผู้สร้างภาพยนตร์จำนวนมากทั้งเก่าและใหม่ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ได้ไปดูพวกเขา เป็นสิ่งที่ฉันเรียนรู้อย่างรวดเร็วเมื่อฉันเริ่มมุ่งมั่นที่จะดูและวิจารณ์ภาพยนตร์ สตูดิโออย่าง Netflix และ A24 กำลังสูบฉีดเนื้อหาที่สดใหม่และเป็นต้นฉบับออกมา และฉันยังไม่เคยดูหนัง A24 ที่ฉันไม่ชอบเลย

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments