ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง Shut Up and Sing รีวิวการ์ตูนอนิเมะ รีวิว หนัง

ดูหนังออนไลน์ บางที ปัญหาที่แท้จริงของ Natalie Maines อาจ อยู่ที่เวลาของเธอ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2546 ในวันแรกที่สหรัฐฯ บุกอิรัก เธอบอกผู้ฟังในลอนดอนว่า “ฉันละอายใจที่ประธานาธิบดีแห่งสหรัฐฯ มาจากเท็กซัส” มันต้องใช้เวลาสองสัปดาห์กว่าที่จอมเวทย์นั้นจะได้กลับบ้าน แต่แล้วมันก็ปล่อยพายุที่สมบูรณ์แบบ: กลุ่มของเธอ The Dixie Chicks เป็นวงดนตรีหญิงที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ แต่จู่ๆ ก็หายไปจากเพลย์ลิสต์ของวิทยุแทบทุกประเทศ สถานีในที่ดิน ซิงเกิลอันดับ 1 ของพวกเขา “Traveling Soldier” ลดลง 47 เปอร์เซ็นต์ในยอดขายในหนึ่งสัปดาห์ แฟนๆ หลายคนต่างก็แสดงความคิดเห็นว่าเธอไม่ควรแสดงความคิดเห็น ไม่นานหลังจากนั้น จอร์จ ดับเบิลยู บุช ก็ได้ถ่ายภาพ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

“Mission Accomplished” กำลังถ่ายทำคอนเสิร์ตที่ลอนดอนซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์

ที่เสนอในการทัวร์รอบโลกของ Chicks Kopple มักจะเลือกหัวข้อที่หนักกว่า เช่นเดียวกับเอกสาร รีวิวหนัง “Harlan County, USA” ของเธอเกี่ยวกับการนัดหยุดงานของคนงานเหมือง แต่นี่เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับดนตรีเป็นส่วนใหญ่ พวกเขาอยู่บนเรือเพื่อบันทึกตอนที่เปิดเผยมากที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของดนตรีคันทรี และ “Shut Up and Sing” (2006) บอกเล่าเรื่องราววิธีที่ Dixie Chicks และผู้จัดการของพวกเขาจัดการกับความโกรธของบางคน (ไม่ใช่ทั้งหมด) แฟนของพวกเขาความขัดแย้งทางการเมืองมีประวัติศาสตร์อันทรงเกียรติในดนตรีคันทรี เช่นเดียวกับเสรีภาพในการพูดที่เป็นรากฐานของเสรีภาพอเมริกันของเรา แต่จงบอกกับผู้ที่ข่มขู่ว่าจะคว่ำบาตรสถานีในประเทศหรือออกคำขู่ฆ่าโดยไม่ระบุชื่อต่อ Dixie Chicks พวกเขามีเสรีภาพในการพูดตราบเท่าที่พวกเขาเห็นด้วยกับสิ่งที่กำลังพูด แต่ฟัง Johnny Cash ปกป้องPete Seeger ที่ถูกขึ้นบัญชีดำ ว่าเป็น “ผู้รักชาติที่ดีที่สุดที่ฉันรู้จัก” หรือพิจารณาเนื้อเพลงเหล่านี้โดย John Prine นักแต่งเพลงที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ประเทศสมัยใหม่:แน่นอนว่าเพลงของ Prine เกี่ยวกับเวียดนาม สงครามที่ส่งผลกระทบต่างกันเพราะร่าง อิรักกำลังต่อสู้กับกองทัพอาสาสมัครเป็นส่วนใหญ่ หากคุณสามารถเรียกได้ว่าเป็นทหารรักษาพระองค์ในการปฏิบัติหน้าที่อาสาครั้งที่สามของคุณ และในช่วงแรกๆ นั้น ฝ่ายบริหารคาดการณ์ว่าอิรักจะมีความสงบ สงบ และเป็นประชาธิปไตยภายในเวลาหลายเดือนหรือไม่ใช่สัปดาห์ ขณะที่คะแนนนิยมของบุชลดลง Dixie Chicks ก็ค่อยๆ กลับมาได้รับการยอมรับ และสารคดีเรื่องนี้เป็นบันทึกที่น่าทึ่งของการเดินทางของพวกเขาดูเหมือนว่า Kopple และ Peck จะสามารถเข้าถึง Chicks ได้ฟรี ทั้งหลังเวทีและหลังปิดประตู และเราได้ยินพวกเขาพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมากับSimon Renshaw ผู้จัดการของพวกเขา เกี่ยวกับความหายนะในอาชีพการงานของพวกเขา ในตอนแรก ชาวเมนที่ตกตะลึงพยายามหาเหตุผลเข้าข้างตนเอง: เธอแค่ล้อเล่น มันเป็นแนวรุก เธอสนับสนุนกองทหารของเรา แต่ไม่ใช่การรุกรานของประธานาธิบดี เป็นที่ชัดเจนว่าแฟนๆ ของ Chicks ไม่ได้สนใจเรื่องความแตกต่างกันมาก และไม่ยอมให้มีความขัดแย้งเป็นศูนย์หรือพวกเขา? สถานีของประเทศต่างๆ ไม่กล้าเสี่ยงกับการคว่ำบาตรหรือไม่? ไม่มีใครกล้าเล่นกลุ่มประเทศที่ดังที่สุดในแผ่นดินหรอกหรือ? ในการทัวร์อเมริกาครั้งแรกของพวกเขาหลังจากการล่มสลาย เหล่า Chicks ขายหมดทุกสนาม ได้รับการโห่ร้องด้วยการยืนปรบมือ และสวมกอดที่ Greenville รัฐเซาท์แคโรไลนาในวันที่ “ภารกิจสำเร็จ” ในคอนเสิร์ตครั้งหนึ่ง รัฐเมนส์บอกผู้ชมว่าสามารถโห่ร้องได้: “เราเชื่อในเสรีภาพในการพูด ดังนั้นเรามาหยุดโห่ 15 วินาทีเดี๋ยวนี้”

Shut Up and Sing Movie Review (2007) | Roger Ebert
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

ทั้งหมดที่เธอได้ยินคือเสียงเชียร์สารคดีแสดงให้เห็นว่ากลุ่มไก่ที่แน่นแฟ้นเป็นอย่างไร

รีวิวหนัง netflix ผู้เล่นแบนโจEmily Robisonและนักเล่นไวโอลิน Martie Maguire พี่สาวที่นำ Maines มาเป็นนักร้องนำไม่รู้ว่า Maine จะพูดอะไรในวันนั้นในลอนดอน แต่พวกเขายืนอยู่ข้างหลังเธอโดยไม่มีคำถาม ไม่มีอะไรจะบ่น มีแต่ shellshockในช่วงปี 2546-2549 Robison และ Maguire มีลูก (Emily มีลูกแฝด) หลังจากผ่านขั้นตอนการมีบุตรยาก พวกเขาเขียนและบันทึกเพลง “Taking the Long Way” อัลบั้มใหม่ที่ซึ่งอยู่ห่างไกลจากการขอโทษ Maines ร้องเพลง “Not Ready to Make Nice” เป็นงานที่ดีที่สุดบางส่วนของพวกเขา ปลดปล่อยพวกเขาจากขอบเขตของประเทศ แต่อัลบั้มนี้ไม่ได้ขายเหมือนงานก่อนหน้าของพวกเขา เมื่อพูดถึงการขายซีดีและคอนเสิร์ตที่ล้าหลัง พวกเขาตัดสินใจที่จะพูดตามตรง เห็นได้ชัดว่าอาชีพการงานของพวกเขามีความสำคัญน้อยกว่าสำหรับพวกเขาที่ต้องการคำพูดที่ดีกว่าการเป็นพี่น้องกันสารคดีแสดงให้เห็นด้านน่าเกลียดของการข่มขู่ปีกขวาที่พวกเขาเผชิญ ในบรรดาผู้รักชาติที่ได้รับการเจิมตนเองทั้งหมดที่ล้อมรั้วพวกเขา ดูเหมือนจะไม่มีความคิดที่ริบหรี่ว่าเสรีภาพในการพูดหมายถึงอะไร คู่ต่อสู้ของพวกเขาอาศัยอยู่ในโลกของ Orwellian ซึ่งผู้อื่นได้รับเพียงเสรีภาพที่จะตกลงเท่านั้น ได้ยินคำด่าทอ เห็นสโลแกนแสดงความเกลียดชังบนป้ายและเสื้อยืด กลับไม่ใช่ภาพที่สวยงามและยังมีการเตรียมการหลังเวทีอันหนาวเหน็บสำหรับคอนเสิร์ตที่ดัลลาสก่อนที่พวกเขาได้รับคำขู่ฆ่า การเต็มใจที่จะยืนโดยปราศจากการป้องกันต่อหน้าผู้คนนับพันและร้องเพลงของคุณแม้จะมีภัยคุกคามดังกล่าวต้องใช้ความกล้าหาญและเป็นการป้องกันค่านิยมของชาวอเมริกันอย่างกล้าหาญแม้ว่านักวิจารณ์ของพวกเขาจะไม่สามารถมองเห็นแบบนั้นได้ “Shut Up and Sing” บอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวสามคนที่ความเชื่อในอเมริกานั้นมาจากกระดูก และทำให้นักวิจารณ์อับอายขายหน้าสำหรับจังหวะเวลาของนาตาลี เมนส์ บางทีเธออาจทำผิดพลาดไปว่าคลอดก่อนกำหนด กลุ่มประชากรดนตรีคันทรีมีส่วนแบ่งอย่างไม่สมส่วนในภาระของอิรัก โดยที่สามี ภรรยา ลูกชายและลูกสาว พี่น้อง ต่างไม่อยู่ ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต พวกเขากำลังจ่ายราคาหนักสำหรับสงครามที่เริ่มต้นด้วยการโกหก และบางทีอาจจะไม่โกรธที่นาตาลีในทุกวันนี้พูดความจริง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments