ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง OUR BRAND IS CRISIS รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ อาจเป็นไปได้ที่จะสร้างภาพยนตร์ที่ดีจากความแตกต่างระหว่าง“ Primary Colours ” ของ Mike NicholsและCosta-Gavras ‘ “ Z ” แต่ “Our Brand Is Crisis” กำกับโดยDavid Gordon Greenในความพยายามที่จะทำอะไรบางอย่าง ตามบรรทัดเหล่านั้นไม่ใช่หนังเรื่องนั้น เขียนโดยPeter Straughanและตามเครดิต “ที่ได้รับแรงบันดาลใจ” จากภาพยนตร์สารคดีชื่อเดียวกันในปี 2548 เผด็จการเพื่อสังคมแขน แม้ว่าจะไม่มีช่วงเวลาที่สนุกสนาน—นักแสดงนำโดยSandra Bullockมีความกระฉับกระเฉง เฉียบคม และได้รับชิ้นส่วนฉ่ำ ๆ มากมาย แต่โดยรวมแล้ว “แบรนด์ของเราอยู่ในภาวะวิกฤต” เป็นเรื่องยุ่งเหยิงที่ปะปนกันไปทั้งๆ ที่มันควรจะส่งเสียงฟู่ฟ่าด้วยโมเมนตัมถากถางอย่างมั่นใจ มันเริ่มต้นได้ไม่ดี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่อง “Our Brand is Crisis” ได้ผสมผสานยานพาหนะแห่งดวงดาวเข้ากับภาพยนตร์ตลกขบขัน

โดยมีการตัดต่อภาพแปลก ๆ ที่ตัดมากับฉาก “สัมภาษณ์” ซึ่งตัวละครของบูลล็อคอย่าง รีวิวหนัง “ภัยพิบัติ” เจน โบดีน ได้คิดค้นคำขอโทษสำหรับสิ่งที่เราไม่ค่อยรู้ คำพูดของเธอตัดกับภาพพาดหัวข่าวในหนังสือพิมพ์ และภาพมือของ Bullock ปั้นดินเหนียวที่ล้อเครื่องปั้นดินเผา ข้างใต้ทั้งหมดนี้เล่นเพลง “I’d Love To Change The World” ของ Ten Years After ซึ่งเป็นจุดต่ำสุดของเพลงร็อคในยุค Woodstock; บรรณาธิการเสียงของภาพยนตร์สมควรได้รับรางวัลสำหรับการลบวอลเลย์เปิดเพลงอย่างราบรื่นกับ “เขื่อนและนางฟ้า” มีการอธิบายธุรกิจเครื่องปั้นดินเผาทันที เกรงว่าเราจะกังวลเกี่ยวกับอิทธิพลของ ” ผี ” บางอย่าง หลังจากอาชีพที่ปรึกษาการรณรงค์หาเสียงที่บอบช้ำทางจิตใจ โบดีนได้ลาออกจากภูเขาหิมะ ซึ่งเธอไม่สูบบุหรี่และทำชาม เพื่อนร่วมงานเก่า เนลล์ ( แอน ดาวด์ ) นำเบน ( แอนโธนี่ แม็คกี้ ) หนุ่มในอุดมคติ) ขึ้นป่าเพื่อเกลี้ยกล่อมเจนลงไปที่โบลิเวีย เพื่อจัดการหาเสียงในการเลือกตั้งประธานาธิบดีของสมาชิกวุฒิสภาหัวอนุรักษ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ถูกคุมขังในฐานะประมุขของประเทศนั้น … เผด็จการ ข่าวที่ว่าเจนจะต้องเผชิญกับที่ปรึกษาทางการเมือง Pat Candy ซึ่งเธอมีอดีตก็เพียงพอที่จะพาเธอออกจากพวงมาลัย แต่เมื่ออยู่ในโบลิเวีย เธอถูกกีดกันจากอาการเจ็บป่วยจากความสูงเฉียบพลัน (เที่ยวบินลงมาพร้อมกับไพรเมอร์เกี่ยวกับภูมิศาสตร์และลักษณะความเครียดทั่วไปของสถานที่) และด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถแสดงอัจฉริยะที่ได้รับข้อมูล Sun-Tzu ให้กับผู้สมัครที่แน่นหนา Castillo ได้ ( วากิม เดอ อัลเมด้า)

Forces of Nature (1999) - 90s Films Image (15348486) - Fanpop
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

อย่างน้อยก็ไม่ทัน ในขั้นต้นภายใต้ความประทับใจที่ชายของเธอเป็นคนโง่

รีวิวหนัง netflix ในไม่ช้าเจนก็เคลื่อนไหวโดยการตอบสนองที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติของกัสติลโลต่อการตกไข่ (กล่าวคือ เขาสวมบทบาทเป็นผู้วางไข่) และความเกลียดชังส่วนตัวของเธอกับแคนดี้แคนดี้เล่นโดยบิลลี่ บ็อบ ธอร์นตันและเสน่ห์ทางใต้ที่คดเคี้ยวของเขาและรูปแบบโทนเสียงแบบมินิมอลลิสต์แนะนำเจมส์ คาร์วิลล์ จอมป่วนทางการเมืองในชีวิตจริง (และอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ธอร์นตันเล่นเป็นนักยุทธศาสตร์ทางการเมืองใน “Primary Colours” ด้วย) … ใคร อยู่ในสารคดีดังกล่าว แต่ไม่มีความสนุกจริง ๆ ในการพิจารณาว่าหนังเรื่องนี้เป็นกุญแจสำคัญขนาดไหนเปิดเผย. เนื้อแท้ของคอเมดี้และละครมาในกลอุบายอันแยบยลที่แคนดี้และโบดีนเล่นกันเองซึ่งอาจเป็นจุดเริ่มต้นของการปฏิบัติทางการเมืองที่รู้จักกันในชื่อ “หนูเ**้ย” (แม้ว่าวลีนั้น ไม่เคยพูดในหนัง) เมื่อการเรียกร้องอย่างกระตือรือร้นของ Bullock ไปในทางลบ หรือ Thornton แสยะยิ้มเยาะเธอจากระเบียงโรงแรม – พวกเขาสนิทกันมากพอที่จะพูดคุยกันโดยตรง แต่ยืนกรานที่จะอยู่บนโทรศัพท์มือถือ – ภาพยนตร์สร้างพลังงานติดเชื้อ แต่มันไม่เคยทำให้มีเรี่ยวแรง ควบคุมด้วยการแสดงภาพปิดปาก คาถาที่น่าเบื่อของความจริงจัง และจิตวิทยาเบื้องหลังที่คร่ำครวญ—ผู้ดูไม่เคยแน่ใจเลยจริงๆ ว่าใครทำสิ่งใดในความสัมพันธ์แบบรักและเกลียดของ Candy-Bodine โน้ตเพลงที่ยืนกรานและล่วงล้ำโดยDavid Wingoไม่ได้ช่วยในเรื่องใด และก็ไม่ต้องตัดต่อภาพต่อๆ มามากเกินไปเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นความหลากหลายที่มักเข้าใจผิดคิดว่า “We Need A Montage” สิ่งที่น่าผิดหวังที่สุดคือหลักฐานที่แสดงว่าผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสามารถอย่างเต็มที่ในการสร้างบางสิ่งที่ฉลาดและไร้ความปรานีเหมือนตัวละครนำ พวกเขาเพียงแค่ตัดสินใจที่จะทำให้พอใจและซาบซึ้ง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments