ดูหนังออนไลน์ movie88th

รีวิวหนัง Bad Hair รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ดู ซี รี่ ย์ ออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับ เรื่องเสียดสีสยองขวัญทรงผมดำของ Justin Simienเรื่อง “ Bad Hair ” ก็คือมันทำให้ฉันอยากเอาผ้าทอมือสังหารมาไว้บนหัวของฉัน ฉันจะดูเหมือน Thulsa Doom จากเรื่อง “Conan the Barbarian” ในปี 1982 แต่ฉันก็โอเคกับเรื่องนั้น ฉันเคยต้องการที่จะเขย่าผมของฉันเหมือนCab Calloway. นอกจากนี้ ฉันมีคะแนนที่ต้องชำระ ในเรื่องนั้น หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ แม้ว่าในที่สุดแล้วจะไม่เป็นไปตามกฎที่กำหนดไว้ แต่นักฆ่า coif ก็ค่อนข้างเจ๋งจากมุมมองของภาพ มันเติบโตในเลือดและไม่จู้จี้จุกจิกเกี่ยวกับที่มาหรือใครที่ต้องฆ่าเพื่อให้ได้มา เช่นเดียวกับ “The Blob” มันมีความสามารถในการปรับรูปร่างตัวเองในขณะที่ล่าเหยื่อ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เรื่องสยองขวัญเรื่อง Creature เป็นหนึ่งในประเภทที่ฉันชอบ และฉันประเมินพวกเขาว่าฉันต้องการเป็นเจ้าของสัตว์ประหลาดหรือไม่

นอกจากนี้ยังทำให้ดวงตาของเจ้าของ Anna Bludso ( Elle Lorraine ) รีวิวหนัง เปล่งประกายพร้อมกับย้อนรำลึกความหลังที่ดูเหมือนการ์ดอวยพร Kwanzaaอย่างไรก็ตาม ในกรณีที่ “ผมเสีย” ไม่ประสบความสำเร็จนัก แต่การคำนึงถึงรังของแตนที่มันเตะเกี่ยวกับเรื่องของมัน เกือบสองชั่วโมง Simien มีเวลาซักถามข้อโต้แย้งของผมที่เป็นธรรมชาติกับผมที่ผ่านกระบวนการ แทนที่จะพูดเป็นนัยเป็นครั้งคราว Spike Leeใช้เวลาเพียงหกนาทีในการสร้างบทสนทนาดังกล่าวในหมายเลข “Straight and Nappy” ใน ” School Daze “” ภาพยนตร์เรื่องนั้นเข้าฉายในปี 1988 หนึ่งปีก่อนที่ “Bad Hair” จะเกิดขึ้น การไม่ให้ความสำคัญกับประเด็นที่เป็นข้อขัดแย้งนี้เป็นผลจากบทภาพยนตร์ที่กัดกินมากกว่าที่จะเคี้ยวได้ นอกจากนี้เรายังต้องจัดการกับการกีดกันทางเพศในที่ทำงาน การรุกรานทางเชื้อชาติและการรุกรานในระดับจุลภาค การแบ่งพื้นที่ ความต้องการของสื่อในการจัดเลี้ยงให้กับผู้ชมผิวขาว—และนั่นเป็นเพียงการเสียดสีเท่านั้น ในด้านสยองขวัญ เรามีแม่มด นิทานพื้นบ้าน การเป็นทาส และ UltraPerms ที่เลวร้าย ด้านสยองขวัญทำงานได้ดีขึ้น แม้ว่ามันจะไม่เป็นไปตามคำสัญญาของการต่อสู้ Verzuz ที่ใช้การทอที่มีVanessa Williamsก็ตาม Williams รับบทเป็น Zora หัวหน้าคนใหม่ของ Culture TV ซึ่งเป็นช่อง MTV-ish ในช่วงกลางเดือยเนื่องจากเรตติ้งตก Zora ที่มี “ผมสวย” กำลังมาแทนที่ Edna เจ้านายเก่าของ Anna ( จูดิธ สก็อตต์ ) มันบอกเป็นนัยว่ารัชสมัยของเอ็ดน่านั้นมีความอัฟโฟรเซนตริกเกินไป ซึ่งเห็นได้จากการเพิ่มแกรนท์ เมดิสัน (เจมส์ ฟาน เดอร์ บีค) ชายผิวขาวที่มีแนวคิดที่จะปกป้องเครือข่าย ฉันสับสนเกี่ยวกับงานของแอนนา เธอได้รับเงินจาก Edna ตลอดหลายปีที่ผ่านมาหรือไม่? อามอส พ่อของเธอ ( แบลร์ อันเดอร์วูดในชุดเคราสีเทาที่สั่นเทา) หมายถึงงานของลูกสาวในการฝึกงาน และแอนนาแทบจะไม่สามารถจ่ายค่าเช่าให้เธอได้ ความฝันอันยิ่งใหญ่ของ Anna คือการได้เป็นวีเจ แม้ว่าสถานีจะมีโควต้าคนดังในจอภาพยนตร์ที่มีผมสีธรรมชาติอยู่แล้ว Sista Soul ( Yaani King Mondschein)). ใครก็ตามที่มีผมน้อยกว่า Dark ‘n Lovely ต้องเผชิญกับการว่างงาน ช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดใน “Bad Hair” อาจเป็นตอนที่ Zora ถาม Anna ว่า “ใครทำผมของคุณ”เป็นช่วงเวลาหายากที่ใครจะพูดถึงเรื่องผมในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นปัญหาเพราะเราไม่เคยเข้าใจมาก่อนว่าการเลือกทรงผมของผู้หญิงมีความหมายต่อพวกเขาอย่างไร แอนนาคิดว่าผมตรงจะทำให้เธออยู่ในตำแหน่งที่อยากได้ แต่ทำไมต้องทอ? Simien เล่าถึงประสบการณ์อันน่าสะเทือนใจที่ Anna มีกับยาคลายเครียดที่ทำให้เธอมีแผลเป็นถาวร ป้าของฉันเคยบอกว่าพวกเขาเรียกมันว่ายาคลายเครียดเพราะ “มันทำให้หนังศีรษะคุณไหม้และนั่นไม่ใช่เรื่องโกหก” ยังง่ายกว่าและถูกกว่าการทอ “Bad Hair” ใช้เวลากับการวางแผนจัดการกับผู้ชายขี้อายอย่างจูเลียส ( เจย์ ฟาโรห์ ) อดีตแฟนจอมโจรของอันนามากกว่าความสัมพันธ์ของผู้หญิงที่อาจช่วยกระจ่างเกี่ยวกับปัญหาเรื่องผมZora แนะนำร้านเสริมสวยที่บริหารโดย Virgie ( Laverne Cox )

Ba

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

หลังจากที่แอนนาขอนัดพบ เวอร์จีก็จัดให้เธอเป็นลูกค้าคนสุดท้ายของเธอ “คุณเป็นคนอ่อนโยนหรือเปล่า”

รีวิว หนัง เวอร์จีถามโดยพิงคำพูดอย่างหนักจนครัวที่ตอนนี้หัวโล้นของฉันมีความทรงจำที่สัมผัสได้ว่าหวีของแม่ฉันดึงตัวเองผ่านผมของฉัน ต่อจากนี้ไปคือฉากนองเลือดของฆาตกรที่เย็บผมของแอนนา เป็นเรื่องน่าขันที่มี Cox ที่น่าจดจำและ Lorraine ที่ทุกข์ทรมานซึ่งช่วยเสริมประสิทธิภาพของฉาก การโจมตีที่ตามมาทั้งหมดโดยสัตว์ประหลาดนั้นอยู่ในระดับนี้เช่นกัน ซึ่งเพิ่มความสนุกSimien เติมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยตัวละครพิเศษมากมายที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นนักบินสำหรับซีรีส์ทางทีวีมากกว่าภาพยนตร์ ตัวละครที่เกินมานี้ใช้ได้กับ “ Dear White People ” ซึ่งเป็นผลงานก่อนหน้าของผู้กำกับ เพราะมันเกิดขึ้นในวิทยาเขตของวิทยาลัยและมีแนวทางแบบ “วันในชีวิต” มากกว่าการเล่าเรื่องที่ตรงไปตรงมา “Bad Hair” ทำให้เรามีตัวละครที่ไม่ค่อยมีประโยชน์ เช่น บรู๊ค-ลินน์ เพื่อนร่วมงานของแอนนา ( ลีน่า ไวเธอ) และลินดา น้องสาวของแอนนา ( แชนเต อดัมส์). ลินดามีเสน่ห์ดึงดูดใจเพราะเธอรู้เรื่องนิทานพื้นบ้านแอฟริกันที่อาจเกี่ยวข้องกับวิธีการทอผ้าของแอนนา ฉากต่างๆ กับครอบครัวของแอนนารู้สึกอึดอัดเมื่อพวกเขาควรจะมีความสำคัญต่อเรื่องราว เราควรให้ความสำคัญกับองค์ประกอบการสร้างตำนานของหนังสือนิทานพื้นบ้านที่ลินดาอ้างถึงมากกว่าที่ญาติของเธอจะทำให้การเลือกอาชีพของแอนนาอับอายใช้เวลาเกือบหนึ่งชั่วโมงกว่าที่ผ้าทอจะอ้างสิทธิ์เป็นเหยื่อรายแรก แม้ว่าแอนนาจะเตือนมากกว่าเล็กน้อยถึงความตั้งใจที่จะเกิดขึ้นก็ตาม เท่าที่ฉันชอบเรื่องลวงฆ่าฟัน ฉันก็ยังมีคำถามมากมายเหลือเกิน ภาพยนตร์แบบนี้ต้องเคลื่อนไหวเร็วพอที่เราจะไม่เน้นองค์ประกอบที่ไม่น่าเชื่อ และฉันไม่ได้หมายถึงเรื่องสยองขวัญใดๆ เนื้อหานี้จะทำงานได้ดีขึ้นไม่ว่าจะด้วยการเผชิญหน้าหัวข้อที่เสียดสีโดยตรงและไม่สบายใจ เช่น ที่สไปค์ ลีทำใน “ แบมบูซเลด ” หรือโดยการข้ามข้อความไปโดยสิ้นเชิงเพื่อสนับสนุนกลวิธีของโรงบดล้วนๆ โดยการเล่นขี้อายกับความคิดที่ว่าผมที่ดีและไม่ดีมีความหมายต่อเจ้าของ “Bad Hair” ล้มเหลวในประเภทของความเกี่ยวข้องที่เกี่ยวข้องกับประสบการณ์ Black Jordan Peeleบิดออกจาก “ออกไป” สิ่งมีชีวิตที่มีขนดกเกือบจะช่วยหนังเรื่องนี้ไว้ได้ แต่ขาดผมไปกำลังเล่นบน Hulu

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments