ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง Timmy Failure Mistakes Were Made (2020)

ดูหนังออนไลน์ Timmy Failure Mistakes Were Made 2020 ดาวน์โหลดภาพยนตร์ฟรี 720p ฉันรักแนวคิดของหนังสือเล่มนี้และชอบที่จะชนะสำเนา ฉันมีที่อยู่ในประเทศแคนาดาซึ่งมีคนพิเศษอาศัยอยู่ ซึ่งน่าจะชอบหนังสือเล่มนี้ ผู้อ่านจะไม่ผิดหวังกับฮีโร่ที่ชื่นชอบและน่าจดจำ เขาประสบความสำเร็จในการล้มเหลวในทุกสิ่ง แต่เขาทำได้ด้วยเสน่ห์และความภาคภูมิใจ ภาพประกอบการ์ตูนขาวดำของ Pastis ประดับอยู่ทุกหน้าและจะทำให้ผู้อ่านคำรามด้วยเสียงหัวเราะ และความจริงที่ว่าเรื่องราวความล้มเหลวนอกรีตของเขาทำให้เขากลายเป็นดารา แสดงให้เห็นว่าผลงานนักสืบของทิมมีทำให้แฟนๆ อบอุ่นหัวใจ

เธอยังปิดสำนักงานนักสืบของทิมมีที่ไม่ยอมทนอีกต่อไป แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีงบประมาณมหาศาล (42 ล้านดอลลาร์) แต่ก็เห็นได้ชัดว่าเงินเหลือน้อย หมีขั้วโลก CGI เต็มรูปแบบที่ทำหน้าที่เป็นนักแสดงร่วมเป็นเหยื่อที่ใหญ่ที่สุดของเรื่องนี้ และเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อไป คุณจะเห็นหมีน้อยลง…และเมื่อคุณเห็นมัน มันก็เริ่มดูเหมือนตัวละครในวิดีโอเกม . อย่างที่กล่าวไปแล้ว อาจเป็นกรณีของภาพยนตร์ที่ต้องการกดปุ่มรีเซ็ตก่อนที่ภาคต่อจะออกฉาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูทิมมีแสดงเป็นนักสืบหัวแข็งนั้นสนุกเกินไปสำหรับภาพยนตร์เรื่องเดียว แต่ในขณะที่ทิมมี่เป็นนักสืบระดับโลก ในฐานะเด็กประถม เขาต้องดิ้นรน Rollo เพื่อนของเขาซึ่งเป็นอดีตสมาชิกของหน่วยงานนักสืบ Total Failure ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำงานที่โรงเรียนและพยายามเข้าเรียนในวิทยาลัย

การถ่ายทำเกิดขึ้นระหว่างสัปดาห์ของวันที่ 27 มิถุนายน 2018 ในเมืองเซอร์รีย์ รัฐบริติชโคลัมเบีย ประเทศแคนาดา โดยฉากถูกสร้างขึ้นให้ดูเหมือนจุดผ่านแดนระหว่างสหรัฐอเมริกาและแคนาดา การผลิตยังคงดำเนินต่อไปในเซอร์รีย์เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2018 ที่ Cloverdale Fairgrounds ซึ่งเป็นสถานที่ถ่ายทำโดยมียานพาหนะแล่นผ่านบ้าน การถ่ายภาพหลักและการถ่ายทำเพิ่มเติมเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคมถึง 8 กันยายน 2018 ในเมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน Craig Robinson มีฉากที่ยอดเยี่ยมที่เขาคุยกับ Timmy เกี่ยวกับความสามารถในการปรับตัวและพยายามไม่เห็นแก่ตัวโดยไม่สูญเสียความเป็นตัวเอง

แม้ว่าบางครั้งเขาจะติดกับสิ่งที่น่ารำคาญ แต่ก็มีช่องโหว่เพียงพอที่จะทำให้เขาเห็นอกเห็นใจ เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากหนังสือ Timmy Failure เล่มแรกของผู้เขียน Stephen Pastis การผจญภัยอีกมากมายจะตามมาอย่างแน่นอน การหาประโยชน์อย่างสนุกสนานของทิมมี ล้มเหลวและโททาล หุ้นส่วนหมีขั้วโลก 1,500 ปอนด์ของเขา ขณะที่พวกเขาดำเนินการโททาล ความล้มเหลว อิงค์ บริษัทนักสืบในพอร์ตแลนด์ ถึงแม้ว่าเรื่องราวลึกลับเล็กๆ น่ารักๆ ที่ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเริ่มสานขึ้นในตอนแรก ผู้กำกับทอม แม็คคาร์ธี่โฟกัสไปที่สถานะคนนอกของเด็กชายมากกว่า เกรดของเขาไม่ดี ครอบครัวของเขามีรายได้ต่ำ เด็กที่โรงเรียนคิดว่าเขาเป็นคนแปลก และทำให้ผู้ใหญ่ไม่พอใจได้ง่าย นักเขียนการ์ตูน Stephan Pastis นำ Timmy Failure ผู้อวดดีและมั่นใจสุดเหวี่ยงกลับมาในหนังสือเล่มพิเศษสุดฮาสำหรับแฟนๆ เล่มนี้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เว็บดูหนัง ทิมมี่ขอโทษสำหรับพฤติกรรมของเขา

และแพตตี้บอกลูกชายของเธอว่าเธอต้องการให้เขาเปิดสำนักงานนักสืบอีกครั้ง ไม่นานหลังจากนั้น เว็บดูหนัง Crispin แสดงให้ Timmy เห็นว่า Segway ถูกยึดที่สถานีตำรวจตลอดเวลาเพราะจอดอยู่ในเขตห้ามจอด ทิมมี่เชื่อว่าตำรวจกำลังทำงานร่วมกับรัสเซียเพื่อต่อต้านเขา ทิมมี่กล่าวสุนทรพจน์ในงานระดมทุนสัตว์ที่มอลลี่ตั้งขึ้น คำพูดของเขาเกี่ยวกับการอนุญาตให้หมีขั้วโลกเข้ามาในโรงเรียนทำให้ฝูงชนตื่นเต้น เขามีสำนักงานที่บ้าน นามบัตร และเพื่อนสนิทของหมีขั้วโลกขนาดยักษ์ที่ช่วยให้เขาพร้อมที่จะไขคดีที่ยากที่สุด เขายังมองหาชาวรัสเซียและการสมคบคิดของพวกเขาเพื่อทำลายโรงเรียนของเขาและการเปลี่ยนผ่านที่น่ากลัวไปสู่โรงเรียนมัธยม ฉันชอบหนังเรื่องนี้เพราะว่ามันมีการผสมผสานระหว่างชีวิตกับจินตนาการได้อย่างยอดเยี่ยม และการแสดงภาพแบบเดียวกันนี้โดยปราศจากการขอโทษ Winslow Fegley รับบทเป็น Timmy และ Ophelia Lovibond ปรากฏตัวเป็น Patty แม่ของเขา

ระหว่างการหาเพื่อนจากมอลลี่ คุณเจนกินส์สนับสนุนให้เขาเป็นตัวของตัวเอง และคริสพินอย่างช้าๆ แต่แน่นอนว่า การกลายเป็นผู้ชายที่คงเส้นคงวาในชีวิตของเขา ดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ กำลังมองขึ้น โดยเฉพาะ Crispin และ Mr. Jenkins คุณต้องรักส่วนของพวกเขาในชีวิตของ Timmy นี่ไม่ใช่การดูถูกมิสเตอร์โครคัสที่อดทนมาก แต่ในขณะที่ทิมมีชื่นชมเขาไม่ยอมแพ้ เขาไม่ได้มีส่วนร่วมกับเขาจริงๆ คุณเจนกินส์พูดภาษาของทิมมี่ไม่เหมือนผู้ใหญ่หลายๆ คนในโรงเรียน เขาไม่ได้ผลักดันความสอดคล้องแต่กลับช่วยให้ทิมมีเข้าใจว่าเขาจำเป็นต้องหาวิธีปรับตัว เพื่อไม่ให้เขากลายเป็นคนปกติ ไร้ชีวิตชีวา และทื่อ แต่ก็ยังมีความสามารถในการผ่านการเรียนและการใช้ชีวิต

เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นออทิสติก แต่ดูเหมือนว่าผู้กำกับและนักเขียนไม่ต้องการพูดถึงองค์ประกอบนั้น เราพยายามดิ้นรนและผลักดันให้มีการแสดงในทุกด้านในฮอลลีวูด แต่เมื่อถึงเวลาต้องทำอย่างนั้นจริง ๆ พวกเขามักจะขี้โกง มันทำให้ฉันหงุดหงิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฐานะคนที่อยู่ในสเปกตรัม เด็กชายอายุ 11 ขวบและหมีขั้วโลกผู้เป็นสัตว์เลี้ยงดูแลหน่วยงานนักสืบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แก้ไขข้อผิดพลาดและมอบความยุติธรรมให้กับทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือ ยกเว้นแต่ว่าไม่มี เพราะทั้งหมีและเคสโหลดอยู่ในหัวของทิมมี่เท่านั้น

เด็กชายอายุ 11 ปีที่เชื่อว่าเขาเป็นนักสืบที่ดีที่สุดในเมืองดูแลหน่วยงาน Total Failures กับเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาซึ่งเป็นหมีขั้วโลก 1,500 ปอนด์ในจินตนาการ ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงเวลาที่ภาพยนตร์ครอบครัว PG อาจเป็นมากกว่าภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นสำหรับทีวีหรือภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่มุ่งเป้าไปที่เด็ก ๆ Tom McCarthy นำเสนอภาพยนตร์สำหรับค่ำคืนแห่งการชมภาพยนตร์สำหรับครอบครัวที่สนุกสนาน พร้อมบทเรียนที่สำคัญ อารมณ์ขันหน้าตาย และหมีขั้วโลก เช่นเดียวกับเรื่องราวนักสืบสุนัขขนดกเรื่องอื่นๆ ฉากของ Timmy Failure เป็นตัวละครที่มีขนดกพอๆ กับผู้คนที่อาศัยอยู่ที่นั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นในพื้นที่ที่มีประชากรน้อยกว่าในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน สถานที่ที่ความสอดคล้องของชานเมืองสมัยใหม่และวัฒนธรรมฮิปสเตอร์ได้เรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน

Pearls Before Swine เป็นการ์ตูนเรื่องโปรดของพ่อฉันด้วย แต่ฉันแปลกใจที่คุณชอบมันเช่นกัน เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วเป็นการถากถางดูถูกเหยียดหยามและใจร้าย มืดมน…เหมือนความฝันของฉันเลย วินสโลว์ เฟกลีย์แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะทิมมี่ เกือบจะดีเกินไปแล้ว เพราะเจ้าบ้า คุณเบื่อกับตัวละครที่น่ารำคาญและใจแคบเร็วมาก!

ไม่ว่าจะตามล่าสายลับ “รัสเซีย” หรือตามหาเซกเวย์ที่แม่ของเขาหาย (ซึ่งเขาเรียกว่า Failure-Mobile) ทิมมีจะต้องเติบโตหรือพึ่งพาอาศัยกัน แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้รู้สึกว่ามันเกินเวลาที่จะได้รับการต้อนรับก็ตาม บางครั้งคุณอาจพบว่าตัวเองกำลังคิดว่านี่คือภาพยนตร์นำร่องกับภาพยนตร์ ไม่ใช่เพราะมันทำหน้าที่เหมือนนักบินที่ขยายเวลา แต่เนื่องจากคุณสามารถคาดการณ์ช่วงเวลาต่างๆ ได้มากมาย มันอาจจะจบลงและดำเนินต่อไปในสิ่งที่สามารถเห็นได้ในตอนที่สอง เพราะด้วยตัวของมันเอง “Timmy Failure” เกือบจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังดูอะไรบางอย่างและจุดจบของหนังที่ทำให้คุณตระหนักว่า มากกว่าซีซั่น 8 ตอน ซีซั่นนี้มีแค่ 3 ตอนเท่านั้น แล้วกับ Crispin แม้ว่าทิมมีจะเป็นที่ยอมรับกันดีอยู่แล้วว่าไม่จำเป็นต้องเป็นลูกของแม่ แต่เป็นเพียงเขาและแม่ของเขามาหลายปีแล้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

หนังใหม่ hd เขาขอความช่วยเหลือจาก Crispin

เพื่อไปหาเพื่อนหมีขั้วโลกที่สวนสัตว์ ดูหนังออนไลน์  จากนั้นพวกเขาก็จากไปและขณะที่คริสปินออกจากรถบรรทุก ทิมมีก็ขึ้นพวงมาลัยและบังเอิญชนเข้ากับบ้านในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ ปรากฎว่าบ้านหลังนี้เป็นของนายโครคัสที่เพิ่งเกษียณอายุราชการ ขณะดึงหนูแฮมสเตอร์ที่ตายแล้วจากเพื่อนร่วมชั้น Timmy’s Failure-Mobile ซึ่งเป็นเซกเวย์ที่เป็นของแม่ของเขาจริง ๆ ถูกขโมยไปจากใต้เขา เขายกเลิกคดีอื่นๆ ของเขาและจ้างโรลโล ซึ่งเชื่อว่าการตายของหนูแฮมสเตอร์ในชั้นเรียนและเซกเวย์ที่ถูกขโมยไปนั้นเชื่อมโยงกับชาวรัสเซีย ที่ห้องสมุด ทิมมีเรียนรู้จากมอลลี่ว่าคอร์รินา คอร์รินาเป็นคนรัสเซียและเชื่อว่าเธออยู่เบื้องหลังการโจรกรรมเพื่อรื้อหน่วยงานของเขา

แทนที่จะเป็นอย่างนั้น กรอบธรรมชาติและเรื่องราวของมนุษย์ที่สะอาดและไม่กระจัดกระจายเริ่มน่าสนใจ นอกจากนี้ ฉันพบว่าตัวเองมีความสุขกับการชมภาพยนตร์สำหรับเด็ก พวกเขาดูเหมือนเป็นต้นฉบับอย่างไม่สะทกสะท้าน ที่โรงเรียน ทิมมี่ต้องพบที่ปรึกษาโรงเรียนเนื่องจากพฤติกรรมแปลก ๆ ของเขาในชั้นเรียน ที่ปรึกษา มิสเตอร์เจนกินส์ ชนะใจทิมมี่ที่เริ่มไว้วางใจเขาด้วยข้อมูลเกี่ยวกับพันธกิจของเขา มอลลี่ เด็กผู้หญิงที่อาจชอบทิมมี่ เขายังไม่เชื่อใจเธออย่างเต็มที่ แล้วก็มี Corina ซึ่งเป็นคนที่ Timmy คิดว่าทำงานกับรัสเซีย ฉันขอแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เพียงแต่สำหรับเด็กแต่สำหรับทุกเพศทุกวัย เป็นเรื่องราวที่ตลกและจริงจังเกี่ยวกับเด็กหนุ่มผู้แปลกประหลาดและผู้คนที่พยายามเข้าใจเขา

ในโลกที่เพื่อนในจินตนาการอยู่ร่วมกับมนุษย์ Timmy Failure คือเด็กอายุ 11 ปีที่อาศัยอยู่ในพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน กับแพตตี้ แม่เลี้ยงเดี่ยวของเขา Timmy บริหาร Total Failure Inc ร่วมกับหน่วยงานนักสืบส่วนตัวของเขาเอง และ “ไข” คดีต่างๆ การผจญภัยของ Timmy ส่วนใหญ่เกี่ยวกับตัวเขาเองที่เดินทางกับโททาลหุ้นส่วนหมีขั้วโลกของเขาไปทั่วเมืองเพื่อค้นหาคดีและหลอกล่อ “รัสเซีย” ในบรรดากลุ่มสังคมเล็กๆ ของเขาคือเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Charles “Rollo” Tookus อดีตสมาชิกของ Total Failure Inc. ที่ลาออกหลังจากภารกิจผิดพลาด และมอลลี่ มอสกินส์ เด็กสาวที่ทะลึ่งและมองโลกในแง่ดีซึ่งแอบชอบทิมมี Timmy มองว่าศัตรูตัวฉกาจของเขาคือ Corrina Corrina ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นมิตรกับเขามากและดูเหมือนไม่สนใจความเกลียดชังของเขาที่มีต่อเธอ แม้ว่าจะส่อให้เห็นเป็นนัยว่าเป็นเพราะเขามีความรู้สึกอดกลั้นต่อเธอ แต่ก็ต้องบอกว่าจากมุมมองของภาพยนตร์ ฉันพบว่าเด็กน้อยคนนี้น่ารักมาก!

เขาเปิดสำนักงานนักสืบที่ตั้งชื่อตามเขาและตั้งเป้าที่จะเป็นนักสืบที่ดีที่สุดในโลก การเป็นประธานและซีอีโอของหน่วยงานนักสืบชื่อ Total Failure, Inc. ไม่ใช่เรื่องง่าย แม้ว่าจะมีหมีขั้วโลก 1,500 ปอนด์สำหรับหุ้นส่วนธุรกิจ และสำนักงานใหญ่ของบริษัทที่ตั้งอยู่ในตู้เสื้อผ้าของแม่ของเขา Timmy รู้ว่าเขาถูกกำหนดมาเพื่อความยิ่งใหญ่ สิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้นจริง ๆ เมื่อรอยแตกเปิดเคสล่าสุดของเขา แต่ก่อนอื่น เขาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเสียเวลา เช่น งานโรงเรียน การจู้จี้ของแม่ และตัวซวยที่ชั่วร้าย – คอร์รินา คอร์รินา

หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2017 มีรายงานว่าผู้กำกับ Tom McCarthy กำลังเจรจาเพื่อกำกับการดัดแปลงนวนิยาย Timmy Failure ของ Stephan Pastis ให้กับ Walt Disney Pictures McCarthy ถูกคาดหวังให้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้กับ Pastis และ Jim Whitaker ถูกกำหนดให้เป็นผู้อำนวยการสร้าง เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 มีการประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายรอบปฐมทัศน์ในบริการสตรีมมิ่งที่กำลังจะมีขึ้นของดิสนีย์ซึ่งมีกำหนดเปิดตัวในฤดูใบไม้ร่วงปี พ.ศ. 2562 Freemoviesfull.cc เป็นไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา

โดยไม่รู้ว่าเธอยังอยู่กับกลุ่ม ทิมมีจึงรีบวิ่งเข้าไปในเขื่อนเพื่อตามหาเธอขณะที่ถูกอาจารย์โครคัสไล่ตาม Timmy ถูกพักงานสามวันจากพฤติกรรมของเขา และ Crocus ออกจากงานและถูกแทนที่ ขณะที่ Patty โกรธบอก Timmy ว่าเธอถูกไล่ออกเพราะเธอต้องอยู่บ้านกับ Timmy และปิด Total Failure Inc. ฉันพบว่าตัวเองกำลังฉีกขาด มากกว่าหนึ่งครั้ง ทิมมี่เป็นเด็กขี้เหงาจริงๆ และผู้คนอย่างครูของเขา Crocus ที่เล่นโดยวอลเลซ ชอว์น ดูเหมือนจะไม่พยายามเข้าใจเขาด้วยซ้ำ ความเหงาของเขาเต็มไปด้วยความกังวลที่มีต่อแม่ที่ทำงานหนักเกินไป ซึ่งเล่นได้ดีโดย Ophelia Lovibond และพ่อที่หายตัวไปของเขา

การปรับตัวนี้เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ที่ต้องการดูเรื่องราวเกี่ยวกับพลังแห่งจินตนาการ บางทีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า นักสืบสามารถดำดิ่งสู่ความลึกลับอื่นที่สมควรได้รับการแก้ไข ฉันเป็นผู้ก่อตั้ง ประธาน และ CEO ของหน่วยงานนักสืบที่ดีที่สุดในเมือง อาจเป็นประเทศชาติ ยาเกตเวย์ที่มีคุณค่าสำหรับเด็กที่อาจเติบโตขึ้นมาเป็นแฟนตัวยงของเวส แอนเดอร์สัน/อินดี้-คอเมดี้-ที่จะเป็นชื่อในภายหลัง โดยมีการกรองความเย้ยหยันที่ดูไม่เป็นธรรมชาติผ่านความเยือกเย็นที่เป็นดินของพอร์ตแลนด์ ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่คุณคาดหวังว่าจะได้ติดตามผู้ชนะภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอย่าง Spotlight แต่ Tom McCarthy ทำสิ่งที่แย่กว่านั้นใน The Cobbler

หนังใหม่ hd ทิมมีได้เรียนรู้ว่าแม่ของเขากำลังคบหากับสาวใช้มิเตอร์ชื่อคริสปิน ฟลาวิอุส ซึ่งเป็นมิตรกับทิมมี แต่ทิมมีไม่ชอบเขาเนื่องจากนักสืบหนุ่มไม่ให้ความร่วมมือกับการบังคับใช้กฎหมาย สิ่งที่ทำให้ Timmy Failure ทำงานได้ดีก็คือ McCarthy ไม่เพียงมองว่า Timmy เป็นเด็กที่เล่นโวหารที่พูดว่า “เห็นด้วย” แทนที่จะเป็น “ใช่” และทำตัวเหมือนเขาเป็นนักสืบนัวร์ แม็คคาร์ธี่และพาสทิสตระหนักดีว่าจินตนาการของทิมมี่ ทั้งที่เพ้อฝันและสนุกสนาน ก็เป็นกลไกป้องกันของเขาเช่นกัน ภาพยนตร์เรื่องนี้วาดภาพชีวิตของทิมมีอย่างชำนาญเหมือนที่พ่อเดินเข้ามาหาเขา แม่ของเขายุ่งกับงานสองงานตลอดเวลา และทิมมีมีปัญหาเรื่องความไว้วางใจอย่างไร Timmy Failure มาไม่ถูกและประกาศปัญหาเหล่านี้

ซึ่งหมายความว่าถึงเวลาต้องร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในท้องถิ่น โรส พยายามจัดมุม การกระทำที่ดีเข้าและออก เราต้องถอดรหัสคดีกุนนาร์ เพื่อย้ายสำนักงานของเราในตัวเมือง เขาควรจะย้ายไปโรงเรียนมัธยมในปีหน้ากับชั้นเรียนที่เหลือของเขา เวลาที่ใช้จะขึ้นอยู่กับการจับเวลาของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น และเวลาทั้งหมดจะถูกปัดเศษเป็นนาทีที่ใกล้ที่สุด เวลาในการฉายละครแตกต่างกันไปเนื่องจากการนับเฟรมจากเฟรมแรกไปจนถึงเฟรมสุดท้ายของเครดิต

แม่ของเขาเริ่มออกเดทกับ Crispin เจ้าหน้าที่บังคับใช้ที่จอดรถ “แม่บ้านมิเตอร์” และหลังจากนั้นไม่นานก็ประกาศว่าพวกเขากำลังเคลื่อนไหว ขณะที่ทิมมีค้นหาเซกเวย์ที่หายไป มิสเตอร์เจนกินส์ที่ปรึกษานักเรียนของเขาพยายามทำความเข้าใจทิมมี ซึ่งการแสดงตลกของเขาทำให้แม่ เพื่อน และครูของเขาขุ่นเคือง น่าเสียดายที่คนอื่น ๆ จะมีส่วนร่วมเพื่อดูตัวละครหลัก ฉันไม่เคยอ่านหรือได้ยินเกี่ยวกับหนังสือชุดนี้ แต่ฉันไม่อยากอ่านกับตัวเอกที่น่ารำคาญและเป็นคนที่ดูดงานของเขา เขาโยนทุกคนลงใต้รถและทำ “ความผิดพลาด” ที่ขัดขวางงานของแม่และครูของเขา

Timmy Failure คือการติดตามของ Tom McCarthy ต่อ Spotlight หลังจากการคว้ารางวัลออสการ์จากภาพยนตร์เด็กเรื่องเล็กของ Disney+ แต่ McCarthy มีประวัติกับ Disney เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อท่อน้ำแตกสร้างหลุมยุบขนาดมหึมาตรงหน้า Bob’s Burgers ปิดกั้นทางเข้าอย่างไม่มีกำหนด และทำลายแผนการของ Belchers สำหรับฤดูร้อนที่ประสบความสำเร็จ ขณะที่บ็อบและลินดาพยายามดิ้นรนเพื่อให้ธุรกิจอยู่รอด เด็กๆ พยายามไขปริศนาที่สามารถช่วยร้านอาหารของครอบครัวได้ ในขณะที่อันตรายเพิ่มขึ้น เหล่าผู้ด้อยโอกาสเหล่านี้ช่วยกันค้นหาความหวังและต่อสู้เพื่อกลับมาอยู่หลังเคาน์เตอร์ในที่ที่พวกเขาอยู่ วันนี้ Mike D’Angelo แวะมาแบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับ #TheForgiven ภาพยนตร์ที่มีตัวละครที่ผิดศีลธรรมที่ไม่เคยรู้แน่ชัดว่าควรทำอย่างไรกับพวกเขา

ความประหลาดใจที่ใหญ่ที่สุดคือการที่หมีขั้วโลก Total นั้นไม่สร้างความรำคาญและชาญฉลาด เขาไม่ได้สร้างความหายนะ พูดคุย ร้องเพลง หรือทำอะไรที่น่ารำคาญ เขาอยู่ในพื้นที่ของทิมมี่ในฐานะเพื่อนในจินตนาการซึ่งสร้างเสียงหัวเราะที่เรียบง่ายแต่ได้ผลเป็นครั้งคราว ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้ว่าเกี่ยวกับทิมมี่และต้องติดอยู่กับความสับสนวุ่นวายที่เกิดขึ้นในชีวิตของเขา เด็กชายอายุ 11 ขวบเชื่อว่าเขาเป็นนักสืบที่ดีที่สุดในเมืองและบริหารหน่วยงาน Total Failures ร่วมกับเพื่อนสนิทของเขาซึ่งเป็นหมีขั้วโลกในจินตนาการน้ำหนัก 1,200 ปอนด์ในจินตนาการ

แทนที่จะใช้จินตนาการของทิมมี่เพื่อแสดงให้เห็นว่าเหตุใดเขาจึงมีปัญหาในการใกล้ชิดกับผู้คน ดังนั้น แทนที่จะให้ทิมมี่ชอบผู้หญิงในชั้นเรียนของเขา เธอต้องเป็น “ผู้ไม่มีชื่อ” และบางทีเธออาจอยู่ร่วมกับพวกรัสเซีย ฉันต้องการให้ “Children’s Books Heal” เป็นแหล่งข้อมูลสำหรับผู้ปกครอง ปู่ย่าตายาย ครู และที่ปรึกษาโรงเรียน เป้าหมายของฉันคือการแบ่งปันหนังสือในหัวข้อต่างๆ ที่มีผลการรักษาต่อเด็กที่กำลังเผชิญกับความท้าทายในชีวิต หากคุณกำลังมองหาหนังสือดีๆ เกี่ยวกับความเศร้าโศก ออทิสติก ความบกพร่องทางสายตาและการได้ยิน ความต้องการพิเศษ ความหลากหลาย การกลั่นแกล้ง ครอบครัวทหาร และปัญหาความยุติธรรมทางสังคม คุณมาถูกที่แล้ว

ขณะดึงหนูแฮมสเตอร์ที่ตายแล้วจากเพื่อนร่วมชั้น Timmy’s Failure-Mobile ซึ่งเป็นรถเซกเวย์ที่เป็นของแม่ของเขาจริงๆ ถูกขโมยไปจากใต้เขา เขายกเลิกคดีอื่นๆ ของเขาและจ้างโรลโลซึ่งเชื่อว่าการตายของหนูแฮมสเตอร์ในชั้นเรียนและเซกเวย์ที่ถูกขโมยนั้นเชื่อมโยงกับชาวรัสเซีย ขณะอยู่ที่ห้องสมุด ทิมมีได้เรียนรู้จากมอลลี่ว่าคอร์รินาเป็นชาวรัสเซียและเชื่อว่าเธออยู่เบื้องหลังการโจรกรรมเพื่อรื้อหน่วยงานของเขา เนื่องจากทิมมี่ไม่สามารถรักษาตัวเองในชั้นเรียนและการปะทุที่ไม่ปกติของเขา ทิมมีจึงเริ่มเห็นมิสเตอร์เจนกินส์ที่ปรึกษาของโรงเรียน ซึ่งทิมมี่เริ่มเชื่องช้าแต่ก็เชื่อมั่นในภารกิจของเขาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ เขายังได้เรียนรู้ว่าแพตตี้กำลังออกเดทกับสาวใช้มิเตอร์ชื่อคริสพิน ซึ่งเป็นมิตรและห่างไกล แต่ทิมมีไม่ชอบเมื่อเขา “[ไม่] ร่วมมือกับหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย”

“อย่าไปต่อต้านชาวซิซิลีเมื่อการศึกษาเป็นอุปสรรค! แม่ของทิมมี่ที่เล่นโดย Ophelia Lovibond พยายามอย่างเต็มที่ที่จะพูดคุยกับ Timmy แต่ยากที่จะเข้าใจเขา อย่างไรก็ตาม เธอพยายามอย่างดีที่สุดในการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวและทำงานเพื่อดูแลทิมมี่ ลิขสิทธิ์ © 2022 Alternate Ending – ค้นพบหนังดีๆ ทีละเรื่อง วินสโลว์ เฟกลีย์ (น้องชายของโอ๊คส์ เฟกลีย์จาก ‘Pete’s Dragon’) เป็นผู้นำได้ดี แต่นักแสดงคนเดียวที่ฉันจะจำได้คือเครก โรบินสัน ฉันชอบตัวละครของเขามาก คุณเจนกินส์ บทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วถือว่าเชื่อถือได้มากกว่าโดยเพื่อนผู้ชมภาพยนตร์

เพื่อรับมือกับการที่พ่อทิ้งพวกเขาไป เขาจินตนาการว่าตัวเองเป็นนักสืบเอกชนที่กำลังไขคดีกับ “คู่หู” ของเขา หมีขั้วโลกจอมซุ่มซ่ามชื่อโททัล ระหว่างพวกเขาทั้งสอง พวกเขาคือสำนักงานนักสืบ Total Failure Detective Agency ความเกลียดชังที่มีต่อโรงเรียนทำให้ครูของเขาขุ่นเคือง Mr. Crocus หลังจากที่เสกเวย์ของแม่ถูกขโมยไปในขณะที่ทิมมีกำลังไปเยี่ยมเพื่อนร่วมชั้น โลกของเขาก็เริ่มคลี่คลาย

เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน กับภาพยนตร์และรายการทีวี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก MoviesCloud และดูในภายหลังได้หากต้องการ ฉันเป็นผู้ก่อตั้ง ประธาน และ CEO ของหน่วยงานนักสืบของฉันเอง มันช่วยให้นักแสดงหลักเล่นตรงไปตรงมามากที่สุดอย่างแน่นอน ในขณะเดียวกัน Patty ก็ค่อนข้างเป็นมิตรกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชื่อ Crispin และ Timmy ก็ไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงนี้

Timmy Failure ลูกคนเดียวที่เลี้ยงโดยแม่เลี้ยงเดี่ยว Patty เป็นนักสืบ ผู้ที่เคียงข้างหมีขั้วโลก Total ผู้ซึ่งใช้เวลาร่วมกันไม่นานหลังจากที่พ่อของเขาจากไป ได้แก้ปัญหาอาชญากรรมรอบๆ ละแวกบ้านของเขาในพอร์ตแลนด์ เช่น ตัวสำรองที่หายไป การตายของแฮมสเตอร์ และสิ่งที่ตำรวจรับมือไม่ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งขึ้นในพอร์ตแลนด์ ซึ่งทำให้ฉากหลังมีความแปลกประหลาดมากมาย เรื่องตลกที่ฉันโปรดปรานเรื่องหนึ่งซึ่งฉันจะไม่สปอยล์คือเรื่องฮิปสเตอร์ อักขระรองจำนวนมากมีลักษณะที่เล่นโวหารและไม่เหมือนใคร เพิ่มมิติพิเศษให้กับฉาก

สารานุกรมบราวน์โดย Donald J Sobol เล่าเรื่องการหลบหนีของเด็กชายวัย 10 ขวบที่ฉลาดที่ช่วยพ่อของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการไขปริศนาและจับอาชญากร Sherlock Holmes and the Baker Street Irregulars ของ Tracy Mack และ Michael Citrin ได้เห็นนักสืบผู้ยิ่งใหญ่และกลุ่มเม่นของเขากำลังไขคดี ซีรีส์ Hardy Boys ติดตามสองพี่น้องผู้กล้าหาญขณะที่พวกเขาไขคดีอาชญากรรมที่แปลกประหลาดและแปลกประหลาดทุกรูปแบบ ในทำนองเดียวกันความลึกลับของ Nancy Drew ที่คล้ายคลึงกันติดตามเด็กสาววัยรุ่นและเพื่อน ๆ ของเธอขณะที่พวกเขาจับกุมผู้กระทำผิด

ฉันกำลังศึกษาภาพยนตร์และพูดจาโผงผางเป็นครั้งคราวเกี่ยวกับการเมืองระดับจังหวัด ฟังดูน่าสนใจจริงๆ และเสียงของทิมมี่ก็เปล่งประกายออกมา ฉันมีหนังสือมากมายให้อ่านตอนนี้ ดังนั้นฉันจะให้คนอื่นชนะ ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถทำได้ด้วยอารมณ์ขันมากกว่านี้ และเนื่องในวันหัวเราะโลกที่จะมาถึงในวันที่ 3 มีนาคม จึงเป็นเวลาที่เหมาะเจาะที่สุด การเล่าเรื่องเป็นคนแรกของ TIMMY และมีไหวพริบ ประชดประชัน และสนุกสนาน เทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์จัดฉายใน Park City, Salt Lake City และที่ Sundance Mountain Resort ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ 2020 ความหมาย ในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับตัวเองโดยรวม คุณอาจรู้สึกว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์จริงๆ และบางทีอาจทำได้มากกว่านี้ด้วยตัวละครสนับสนุนหากเพิ่งสร้างเป็นมินิซีรีส์หรือซีรีส์ปกติ ฉันไม่รู้ว่ามอลลี่ชอบหรือไม่ แต่มิตรภาพของเธอกับทิมมีช่างอ่อนหวานและบริสุทธิ์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments