ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Unpregnant (2020) ดู หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ Unpregnant “ทำให้เกิดความตลกขบขันใน Road Trip Comedy” เธอยังชี้ให้เห็นว่าวิทยาลัยดูดี แต่ Bailey เรียกเธอว่าโกหก เมื่อเวโรนิกาบอกเควินเรื่องการตั้งท้อง เขาก็มีความสุข และถึงแม้ว่าสิ่งนี้จะดูน่ารักและมองโลกในแง่ดี แต่จริงๆ แล้วมันคือส่วนหน้าทั้งหมด สำหรับผู้เริ่มต้น เควินไม่ได้บอกเวโรนิกาเมื่อวิธีการคุมกำเนิดล้มเหลว ที่จุดแวะแรกของพวกเขา เวโรนิกาพยายามที่จะจำนำแหวนหมั้นของเธอ และถูกเควินหยุดเดินตาม ซึ่งคอยสะกดรอยตามเธอ เมื่อรู้ว่าเวโรนิกาต้องการเงินเพื่อทำแท้ง นายหน้าโรงรับจำนำที่เห็นอกเห็นใจจึงตกลงที่จะซื้อแหวนของเธอ เวโรนิกาและเบลีย์เดินทางไปเท็กซัสแม้ว่าพวกเขาจะทะเลาะกันเพื่อแย่งชิงมิตรภาพเก่าที่เบลีย์ไม่เข้าใจก็เพราะพ่อของเบลีย์รู้สึกละอายใจกับการไล่ตามแบบโง่ๆ ของเธอเมื่อตอนเป็นเด็ก แม้ว่าจะมีชื่อว่า “ตลก” แต่ “Unpregnant” ก็มีความกล้าที่จะแสดงขั้นตอนของการบรรเทาทุกข์ ความเศร้าโศก และความเศร้าเมื่อผู้หญิงทำแท้ง

ความขมขื่นยังคงอยู่ แต่เวโรนิกาต้องการความช่วยเหลืออย่างยิ่งยวดและหลังจากการเจรจาที่ไม่สบายใจ ทั้งสองออกเดินทางบนถนนโดยต้องเผชิญกับการเดินทางที่ไม่แน่นอนและในบางครั้งที่อันตรายไปยังนิวเม็กซิโก เอมิลี่ศึกษาภาพยนตร์และการเขียนเมื่อเธออยู่ในวิทยาลัย และเมื่อเธอไม่ได้แข่งขันกันมากเกินไปในขณะที่เล่นเกมกระดาน เธอชอบอาหาร นอน และดื่มด่ำกับ “ความโง่เขลา” ของเธอ ซึ่งเป็นวัฒนธรรมของแฟนๆ โดยรวมของทุกสิ่งที่เธอรัก เช่น Star Wars และ Lord of the Rings เมื่อเวโรนิกาไปถึงอัลบูเคอร์คีในที่สุด เธอก็เดินผ่าน “ขั้นตอน” ด้วยวาจา และแสดงบนหน้าจออย่างสงบ เกือบจะเหมือนกับเด็กป่วยที่ได้รับการรักษาอย่างอัศจรรย์สำหรับโรคภัยไข้เจ็บที่พวกเขาต้องทนทุกข์ทรมาน

เขาบอกพวกเขาว่าเขาไม่เคยอยากมีลูก และเวโรนิกาตอบโต้ด้วยการบอกเขาว่าเขาไม่ต้องหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบเพราะเขาคือพ่อของเธอ วัยรุ่นหลายคนดื่มเบียร์ (แม้ว่า Veronica จะไม่เข้าร่วมอย่างชัดเจน) เบลีย์เปิดและดมขวดแอลกอฮอล์ในรถลิมูซีน แต่ก็ไม่มีความชัดเจนว่าเธอดื่มอะไรไหม เราได้ยินเกี่ยวกับเด็กอายุ 14 ปีดื่มอะมาเร็ตโตทั้งขวด มีคนพูดถึงเพื่อนร่วมชั้นที่ถูกจับโดย “ล็อกเกอร์ที่เต็มไปด้วย Adderall” มีคนล้อเล่นเกี่ยวกับการเปิดร้านขายเหล้า เมื่อพ่อของ Bailey แสดงออกว่าเขาไม่เคยต้องการให้เด็กเริ่มต้นด้วย เวโรนิกาปกป้องเพื่อนของเธอ โดยระบุสิ่งที่ทำให้เบลีย์มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และบอกว่าพ่อของเธอพลาดไปเพราะไม่ได้รู้จักเธอมากขึ้น

สิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจคือวิธีการที่ไม่มีการขอโทษในหัวข้อนี้ ไม่มีการบีบมือหรือรู้สึกผิด เพียงแค่ตั้งใจแน่วแน่ที่จะตั้งครรภ์ สิ่งนี้รู้สึกท้าทายมากสำหรับฉันในฐานะหญิงชราที่เติบโตขึ้นมาพร้อมกับความอับอายในวัยผู้ใหญ่เกี่ยวกับเรื่องเพศและการคุมกำเนิด เกี่ยวกับเนื้อหาของภาพยนตร์ ฉันคิดว่าตัวละครของเบลีย์มีจังหวะที่ตลกดี ฉันคิดว่าบางส่วนของภาพยนตร์นั้นเกินความคาดหมายมาก แต่ท้ายที่สุดแล้ว มันเป็นเรื่องตลก ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ยกย่องการทำแท้ง ไม่ใช่ผู้หญิงหรือเด็กผู้หญิงทุกคนที่บอบช้ำจากประสบการณ์ สำหรับใครก็ตามที่มีสติสัมปชัญญะบ้างก็ควรค่าแก่การเดินทาง เวโรนิกา นักเรียนมัธยมปลายพบว่าเธอท้องในฉากเปิดเรื่อง UNPREGNANT เวโรนิกาเป็นคู่แข่งในสายสืบที่มีความฝันในไอวีลีก เวโรนิกาไม่ได้วางแผนที่จะเป็นแม่ แม้ว่าแฟนหนุ่มที่ไม่ค่อยรู้เรื่องของเธอจะเสนอให้แต่งงานและเริ่มต้นครอบครัว เบลีย์ เพื่อนสมัยเด็กของเวโรนิกา เกิดขึ้นในห้องน้ำและค้นพบความลับของเวโรนิกา

Goldenberg ให้ความสมดุลที่น่านับถือในน้ำเสียงที่เข้าใจปัญหาของหัวข้อที่ละเอียดอ่อนโดยไม่ต้องล้อเล่นตลอดเวลา มีฉากหนึ่งที่ฉันเชื่อว่าน่าจะหลุดออกมาจากหนังตลกแนว Road Trip ไหนก็ได้ ซึ่งทำให้การปรับโทนเสียงไม่เพียงแต่คาดไม่ถึงเท่านั้น แต่ยังดูแย่ไปหน่อย นอกจากนั้น น้ำเสียงของภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสมดุลที่เหมาะสมซึ่งไม่ทำให้ผู้ชมขุ่นเคืองหรือขุ่นเคือง ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยราเชล ลี โกลเดนเบิร์ก ซึ่งเป็นที่รู้จักจากการกำกับภาพยนตร์หลายเรื่องจาก The Asylum รวมถึงกำกับเรื่อง “A Deadly Adoption” และรีเมคเรื่อง “Valley Girl” ในปี 2020 สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Ted Caplan และ Jenni Hendricks คุณไม่สามารถมีทริปที่สนุกได้โดยไม่มีคนอยู่เคียงข้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากการเดินทางบนถนนครั้งนี้เกี่ยวข้องกับการทำแท้ง

แต่ในทางตรงกันข้ามกับเรื่องราวที่น่าวิตกอย่างเงียบ ๆ ก่อนหน้านี้ “Unpregnant” ถือว่าปัญหาในโลกแห่งความเป็นจริงนี้เป็นพื้นฐานสำหรับการแสดงตลกของบัดดี้ที่มีพลัง Unpregnant เป็นภาพยนตร์ดราม่าเกี่ยวกับเพื่อนวัยรุ่นชื่อดังเวโรนิก้าที่พบว่าเธอท้อง ในขณะที่แฟนของเธอเห็นแก่ตัวและพยายามวางแผนทั้งชีวิตเพื่อเธอ เธอชวนเพื่อนสมัยเด็ก Bailey ไปเที่ยวที่นิวเม็กซิโก ที่ที่เธอสามารถทำแท้งได้โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง

MT ยังมีบทบาทสำคัญในการควบคุมการเป็นสัดตามฤดูกาลในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม การศึกษาก่อนหน้านี้แสดงให้เห็นว่า MT ทำหน้าที่โดยตรงกับอวัยวะสืบพันธุ์และควบคุมการหลั่งฮอร์โมนการสืบพันธุ์ (Srinivasan et al., 2009, Tamura et al., 2014) เมลาโทนินยังทำหน้าที่ทางอ้อมกับ HPGA (Nishiwaki et al., 2016) HPGA เป็นส่วนสำคัญของระบบต่อมไร้ท่อ ระบบทั้งแกนและอวัยวะต่อมไร้ท่อสืบพันธุ์ร่วมมือกันควบคุมการหลั่งฮอร์โมนการสืบพันธุ์ในร่างกายของสัตว์และมีบทบาทในการควบคุมศูนย์กลาง ไฮโปทาลามัส ต่อมใต้สมอง และอวัยวะสืบพันธุ์สร้างระบบควบคุมป้อนกลับอัตโนมัติแบบปิด

แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เป็นเพื่อนกันมานานหลายปี และเบลีย์ที่พูดตรงไปตรงมาและไม่เป็นไปตามข้อกำหนด แต่กลับกลายเป็นคนนอกคอกที่โรงเรียน แต่เวโรนิกาไม่มีที่อื่นให้เปลี่ยน เพื่อนที่นิยมนินทาของเธอไม่น่าเชื่อถือ และพ่อแม่ของเธอเป็นคาทอลิกที่ต่อต้านการทำแท้งอย่างเข้มงวด ปัญหาคือผู้หญิงที่อายุต่ำกว่า 18 ปีไม่สามารถเข้าถึงการทำแท้งในมิสซูรีได้หากไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง และสถานที่ที่ใกล้ที่สุดที่เวโรนิกาสามารถเข้าถึงกระบวนการคืออัลบูเคอร์คี เธอเรียกร้องให้เบลีย์ช่วยเธอ และทั้งสองได้ออกเดินทางไปนิวเม็กซิโกในช่วงสุดสัปดาห์ที่เป็นความลับและเต็มไปด้วยการผจญภัย ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงสถานการณ์ของหญิงสาวในการตั้งครรภ์ในวัยรุ่นด้วยความจริงใจ ฉันรู้สึกจริงมากที่รำลึกถึงความเอาแต่ใจของวัยรุ่นและความเกลียดชังที่จะเป็นแม่

ค้นหารายชื่อภาพยนตร์และรายการทีวีเรื่องล่าสุดและกำลังจะมาถึงที่ดีที่สุดที่เพิ่มใน… หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอยเลอร์ โปรดตรวจสอบช่องสปอยเลอร์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ แม้ว่าเบลีย์และเวโรนิกาจะยังคงอยู่ในชุดเดียวกันตลอดทั้งเรื่อง แต่ก็มีการปรับเปลี่ยนเล็กๆ อดีตเพิ่มขนแกะ หมวกรถบรรทุก และแว่นกันแดดที่หยุดจัดหาที่พัก เวโรนิกาพับแขนเสื้อขึ้นและผูกเสื้อสเวตเตอร์เข้ากับเสาครอปท็อปบนรถ “เทลมาและหลุยส์” ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงจุดเปลี่ยนที่จะมาถึง แน่นอนว่าลุคฮีโร่ของฮีโร่ของเราก็น่ารักอย่างไม่น่าเชื่อเช่นกัน และบางทีคุณอาจจะอยากใส่อะไร ไม่ว่าคุณจะรู้สึกเป็นสาวป็อปแบบ A มากขึ้น เช่น เวโรนิก้าผูกบราวน์ หรือเบลีย์ ปัจเจกบุคคลผู้รักอิสระ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดู หนัง hd ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เกี่ยวข้องกับปัญหาทางอารมณ์อย่างลึกซึ้งที่เกี่ยวข้องกับการเลือกทำแท้ง 

ดู หนัง hd ในเรื่องนี้ การทำแท้งถือเป็นเรื่องปกติและเรียบง่าย ซึ่งผู้คนสามารถล้อเลียนได้ และจนถึงจุดหนึ่ง สาวๆ กรีดร้องด้วยความยินดีว่าพวกเธอเป็นเกย์ ตั้งท้องและทำแท้ง แม้ว่าเวโรนิกาจะตระหนักว่าเธอสามารถไปหาแม่ได้พร้อมกับการตั้งครรภ์ของเธอ แต่เธอก็เลือกที่จะไม่ทำเพราะเธอไม่ต้องการถูกกดดันให้มีลูก เวโรนิกาโกหกเธอว่าเธอจะไปที่ไหนในช่วงสุดสัปดาห์และไม่เคยคุยกับผู้ใหญ่ที่ไว้ใจได้เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจนกว่าเธอจะทำแท้งไปแล้ว คู่สามีภรรยาที่เป็นคริสเตียนหัวโบราณเสนอให้ขับรถพาสาวๆ ไปที่อัลบูเคอร์คี (ซึ่งเวโรนิกาเรียกว่า “สวรรค์”)

อย่าเพิ่งให้ 10 โดยอัตโนมัติเพราะมันสนับสนุนวาระที่คุณเห็นด้วย นั่นดูเด็กพอๆ กับให้ 1 โดยอัตโนมัติเพราะมันสนับสนุนวาระที่คุณไม่เห็นด้วย ฉันคิดว่าครึ่งชั่วโมงแรกนั้นยอดเยี่ยมและนักแสดงนำสองคนนั้นค่อนข้างมีเสน่ห์ตลอด นอกจากจะน่ารำคาญในบางครั้งแล้ว น่าเสียดายที่ในที่สุดมันก็กลายเป็นหนังตลกแนว Road Trip ทั่วไปที่มีความโดดเด่นเฉพาะในวาระการประชุมเท่านั้น ซึ่งไม่สามารถชื่นชมได้เนื่องจากความหนักหน่วงของมัน และท้ายที่สุดแล้วเรื่องนี้ก็ใช้ความพยายามอย่างมากในการเอาชนะใจคุณด้วยเรื่องนี้ นี่เป็นเรื่องขบขัน จึงไม่ซับซ้อนและหนักหนาเกี่ยวกับศีลธรรมและประเด็นทางสังคมที่เกี่ยวข้องกับการทำแท้ง มันไม่ได้กล่าวถึงพลวัตของอำนาจในการรักษาผู้หญิงให้อยู่ในตำแหน่งการเลี้ยงดูมากกว่าชีวิตการทำงาน

แบบนี้มันโง่โดยไม่จำเป็น ฉันแค่หมดความสนใจ ตัวละครหลักทั้งสอง เวโรนิกาและเบลีย์เป็นเพื่อนสมัยเด็ก แต่ช่วงวัยรุ่นทำให้แต่ละคนต้องแยกจากกัน เบลีย์ยังคงยึดมั่นในบุคลิกที่แหวกแนวแต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเธอ ซึ่งทำให้เธอกลายเป็นผู้ถูกขับไล่ในโรงเรียนมัธยมปลาย เวโรนิกาเลือกที่จะเป็นส่วนหนึ่งของ ‘ฝูงชนยอดนิยม’ และได้ตัดขาดความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเบลีย์ เพื่อรักษาภาพลักษณ์ ‘สาวยอดนิยม’ ของเธอ ฉันไม่เคยเห็นการแสดงออกที่น่าเชื่อถือและปลอบโยนของมุมมองสิทธิสตรีนิยมและสิทธิการเจริญพันธุ์มาก่อน คนที่ “มืออาชีพ” ในฐานะตัวละครสยองขวัญนั้นอยู่เหนือกว่าเล็กน้อย แต่ก็จำเป็น

ไม่สามารถทำแท้งในรัฐมิสซูรีซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอได้ เธอจึงหันไปหา Bailey ดูหนังออนไลน์ อดีตเพื่อนสนิทของเธอเพื่อช่วยให้เธอไปอัลบูเคอร์คี แก่นแท้ของเรื่องราวของ Unpregnant คือมิตรภาพระหว่างเวโรนิกาและเบลีย์ ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วไม่มีอยู่จริงในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ แต่จะจุดไฟขึ้นใหม่ตลอดการเดินทางของพวกเขา ความสัมพันธ์ของพวกเขาคือหัวใจของหนังเรื่องนี้ และริชาร์ดสันกับเฟอร์ไรราก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้ไดนามิกนั้นมีชีวิต นักแสดงหญิงมีเสน่ห์มากมายในฉากเดี่ยวของพวกเขา และริชาร์ดสันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยกระดับ Unpregnant ด้วยการแสดงที่เหมาะสมยิ่งของเธอ แต่พวกเขาร่วมกันเสนอภาพยนตร์เรื่องนี้ให้มีความโลดโผนและหัวใจที่จำเป็นสำหรับการประสบความสำเร็จ นักร้อง Betty ผู้ซึ่งปรากฏตัวสั้น ๆ ในฐานะนักแข่งรถซึ่ง Bailey ได้รับความสนใจ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

หนังใหม่ hd ใน Unpregnant เวโรนิกานัดพบ Bailey อดีตเพื่อนสนิทของเธอเพื่อช่วยให้เธอไปคลินิกทำแท้งที่ใกล้ที่สุด 

หนังใหม่ hd ปรากฎว่าที่ใกล้ที่สุดอยู่ห่างออกไปหลายร้อยไมล์ในอัลบูเคอร์คี แต่นอกเหนือจากนั้นมันเป็นหนังที่เข้าฉายในวัยสูงอายุ นักแสดงนำหญิงในจอยักษ์ก็มีนักแสดงสมทบด้วยและตลกด้วย อย่าลืมเรื่องนั้น และงานแสดงเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณจะได้รับ ดังนั้นจึงเป็นการสะบัดที่แนะนำอย่างดีจากชายชราที่ไม่พอใจ และฉันทำแท้ง แต่ฉันยังรับรู้ถึงอารมณ์ที่เกี่ยวข้องและความขัดแย้งภายในทั่วไป ไม่ได้นำเสนออะไรมากมายที่นี่ นอกจากกังวลว่าแม่ที่เคร่งศาสนาจะคิดอย่างไร หลายครั้งที่เขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอเก็บลูกไว้และปล่อยให้เขาช่วยเธอ แต่เธอกลับไม่สนใจเขา เธอเรียกเขาว่าสตอล์กเกอร์และบอกเขาว่าเขาไม่มีคำพูด สิ่งเดียวที่การเล่าเรื่องนี้สำเร็จคือการสนับสนุนให้เยาวชนชายหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบ การ์ตูนล้อเลียนนี้สงวนไว้สำหรับตัวละครสนับสนุนอื่นๆ เช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Bob เสรีนิยมที่สมรู้ร่วมคิด ซึ่งสาวๆ ได้ออกจากบังเกอร์ของเขาเพื่อส่งพวกเขาไปยังอัลบูเคอร์คี

เบลีย์บอกว่าเธอซ่อนความเป็นเลสเบี้ยนของเธอไว้เพราะเธอไม่ต้องการถูกนินทาที่โบสถ์และที่โรงเรียน พ่อแม่ของเวโรนิกาเป็นคริสเตียนหัวโบราณเช่นกัน (เบลีย์เรียกพวกเขาว่า “พระเยซูประหลาด”) และเราเห็นรูปพระสันตปาปาในบ้านของพวกเขาและไม้กางเขนหลายอัน ป้ายโฆษณาระบุข้อความจากพระเจ้าว่าการแต่งงานเป็นระหว่างชายหนึ่งกับหญิงหนึ่งคน เวโรนิกาก็ไม่อยากหันไปหาแม่หัวโบราณของเธอเช่นกัน เมื่อพี่สาวใหญ่ของเธอพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์เดียวกัน เธอก็มีลูกของเธอ และเวโรนิกาก็ไม่อยากรู้สึกกดดันให้ทำเช่นเดียวกัน

วัยรุ่นในรัฐมิสซูรีอายุ 17 ปีพบว่าเธอตั้งครรภ์ พัฒนาการที่คุกคามการยุติความฝันในการเข้าศึกษาในวิทยาลัย Ivy League และอาชีพที่อาจตามมา อย่างไรก็ตาม เธอสนุกกับทุกโอกาสที่จะนำความรู้ด้านดนตรีและละครเพลงของเธอไปใช้ประโยชน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผสมผสานกับความรักในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของเธอ มันน่าเบื่อ ฉันเลยตัดสินใจเขียนเกี่ยวกับสิ่งที่ฉันชอบ ก่อนอื่น ให้ฉันอธิบายให้ชัดเจนก่อน ฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการทำแท้ง อันที่จริง ฉันคิดว่าไม่มีการทำแท้งเพียงพอ เพราะเรามีประชากรมากเกินไปแล้ว บทวิจารณ์เชิงลบของฉันไม่ได้เกี่ยวข้องกับหัวข้อใดๆ เลย มันเป็นเรื่องของคุณภาพของภาพยนตร์ซึ่งแทบไม่มีอยู่เลย มันควรจะเป็นเรื่องตลกและนั่นหมายความว่าสำหรับฉัน ฉันควรจะหัวเราะเป็นระยะๆ ซึ่งฉันไม่ได้ทำเลย แม้แต่ครั้งเดียว ไม่มีแม้แต่เศษเสี้ยวของรอยยิ้ม ตัวละครหลักที่เล่นโดยเฮลีย์ ลู ริชาร์ดสันนั้นน่ารำคาญเมื่อดู เหมือนกับในทุกเรื่องที่เธอเคยดู

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments