ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง Jalsa (2022)

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ เว็บดูหนัง Jalsa (2022)

รีวิว ดูหนังออนไลน์ jalsa 2022

ดูหนังออนไลน์ ระหว่างนั้นผู้ฟังเห็นว่าความรู้สึกผิดชอบกินมายา ในที่สุดเธอก็ตัดสินใจที่จะเปิดเผยความจริงกับทุกคนและเข้าใกล้ Rohini ผู้ช่วยเธอในการบันทึกคำแถลง ภายหลังพวกเขาเปิดเผยว่าพวกเขาแบล็กเมล์ลูกชายของนักการเมืองซึ่งมีแบนเนอร์ปิดกล้องและใช้เงินที่ได้รับเพื่อจ่ายรักษณา ด้านหนึ่ง เธอต้องการนำความจริงออกมา แต่ในทางกลับกัน สงสัยว่ามันจะส่งผลดีอะไรไหม มายาได้เชื่อมโยงจุดต่างๆ และพบว่าจริงๆ แล้วเธอคือคนที่รถชน Alia หนังเริ่มต้นด้วย Maya กลับบ้านหลังจากสัมภาษณ์สำเร็จ

มายาสารภาพความผิดของเธอกับเจ้านายของเธอ แต่เขาสนับสนุนให้เธออยู่เงียบๆ ในขณะที่เขากำลังปกป้องสถานีข่าวและตัวเขาเองด้วยเพราะกลัวว่าความสัมพันธ์ส่วนตัวของเขากับเธอจะถูกเปิดเผย ผู้ชายที่หนีออกจากที่เกิดเหตุสันนิษฐานว่าเป็นผู้ชายที่ผู้หญิงคนนั้นเห็น และเธอก็ออกไปพบเขาตอนดึก เขาพยายามโน้มน้าวเธอ และหญิงสาวก็วิ่งหนีจากเขา ภายหลังเปิดเผยว่าหญิงสาวอยู่ที่นั่นเพื่อทำวิดีโอเพื่อโพสต์บนโซเชียลมีเดียและรับผู้ติดตามเพิ่มขึ้น

อย่างไรก็ตาม ฉันจะชอบการพัฒนาของ Rohini, Rukmini (แม่ของ Maya) และภาพร่างตัวละครของ Alia ในเนื้อเรื่อง Manav Kaul รับบทเป็น Anand อดีตสามีของ Maya และ Iqbal Khan เจ้านายของเธอ Amar ที่ WRD แต่ตัวละครชายทั้งสองไม่เป็นที่รู้จักในความสำคัญของพวกเขาในการเล่าเรื่อง ไม่ใช่การขี่ที่ราบรื่นที่สุด แต่คุณต้องดูให้ดีว่าบอลลีวูดมาไกลแค่ไหนในการจัดการกับตัวละครหญิงด้วยความเอาใจใส่ ดวงตาเต็มไปด้วยน้ำตา เธอไม่เคยพลาดที่จะตรวจสอบ Aayush ลูกชายของ Maya เมื่อแม้แต่ลูกสาวของเธอก็อยู่บนเตียงมรณะ มันประสบความสำเร็จในการแยกแยะคุณสมบัติหลักของตัวละครซึ่งกันและกันความเป็นแม่ ทำให้เกิดการถกเถียงกันในสมัยโบราณเกี่ยวกับเรื่องนี้ ไม่เหมือนกับภาพยนตร์ Netflix ที่ได้รับการยกย่องเมื่อเร็ว ๆ นี้ ลูกสาวที่หายไป มันไม่ได้อาศัยอยู่ในพื้นที่สีเทา

ในทำนองเดียวกัน ความเร็วของนักข่าวรุ่นน้องใหม่ที่สถานีมายา ซึ่งเพิ่งย้ายมาอยู่ในเมืองและไม่รู้จักใครเลย เผยให้เห็นหลักฐานการปกปิดของตำรวจก็ไม่น่าเชื่อ โดยทั่วไปแล้วการเปิดแบบ Flash-forward ไม่ใช่อุปกรณ์พล็อตที่ฉันชอบ แต่อันนี้สร้างความตึงเครียดใน Jalsa ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะเรื่องราวย้อนกลับไปถึงความผิดพลาดในเวลาประมาณ 20 นาที เด็กสาววัยรุ่นอยู่กับเด็กชายบนสะพานลอยร้างกลางดึก พวกเขาต่อสู้กันและเธอก็วิ่งหนีไป ตรงไปยังเส้นทางของรถที่กำลังมา

ความมั่นใจของเธอเป็นตัวกำหนดความเป็นตัวเธอ และเหมาะสมแล้ว เธอก็เป็นศูนย์กลางในละครเรื่องนี้  ดูหนังใหม่ เด็กหญิงอายุ 19 ปีชื่อ Alia เป็นเหยื่อซึ่งได้รับบาดเจ็บจนเสียชีวิตบนท้องถนนขณะที่ผู้กระทำความผิดหลบหนีจากที่เกิดเหตุ เมื่อโครงเรื่องคลี่คลาย อุบัติเหตุได้หลอมรวมหัวข้องานและชีวิตส่วนตัวของมายาและรักษณา “Jalsa” ของ Suresh Triveni อาจสื่อถึงหนังระทึกขวัญยุคใหม่ แต่เชื่อฉันเถอะ เรื่องนี้มีมากกว่านั้นมาก

ใช่ ฉันพบว่าอัตราเร่งของภาพยนตร์มีอยู่ทั่วทุกแห่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากสุดท้าย เมื่อมันพยายามแก้ไขความตึงเครียดหลายแง่มุมอย่างเรียบร้อย แต่กลับกลายเป็นว่ารีบร้อนแทน สถานการณ์จริงที่ภาพยนตร์ต้องเผชิญคือข้อบกพร่องที่มีอยู่ในระบบของตำรวจ การเมือง สื่อ และผู้มั่งคั่ง และผู้ด้อยโอกาสจะเหลือเศษถังให้เลือกได้อย่างไร คนหนึ่งจมอยู่กับความรู้สึกผิด ความละอาย และความสำนึกผิด ในขณะที่อีกคนหายใจไม่ออกด้วยความเจ็บปวดและความโกรธ

ดูหนังออนไลน์ การแสดงที่มีคุณภาพอีกประการหนึ่งมาจาก Surya Kasibhatla เป็น Ayush ลูกชายของ Maya การคัดเลือกเด็กผู้ชายที่เป็นโรคสมองพิการจริง ๆ ทำให้บทบาทนี้ส่งผลกระทบมากขึ้น เราสามารถเข้าใจได้ว่าทำไมผู้ใหญ่ที่อยู่รอบ ๆ อายุชจึงรู้สึกปกป้องเขามาก แต่ทำไมเขาถึงเป็นอิสระมากกว่าที่พวกเขาคิด กษิภัตลารับบทเป็นอายุชด้วยแก้มที่พอเหมาะ สำหรับเด็กที่พยายามจะควบคุมชีวิตตัวเองให้มากขึ้น แต่ยังรักครอบครัวอยู่ การคัดเลือกนักแสดงกสิภัตละเป็นตัวเลือกที่ดี และฉันหวังว่าจะได้เห็นเขาในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ในอนาคต แม้จะมีข้อผิดพลาดในการเล่าเรื่องของ Triveni แต่ Balan และ Shah ก็เป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์จนยากที่จะไม่ลงทุนในตัวละครของพวกเขา

Jalsa เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวของความขัดแย้งระหว่างนักข่าวชื่อดังกับแม่ครัวของเธอ 

ในช่วงเวลาดังกล่าว ผู้ชมจะได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ เว็บดูหนัง Maya Menon นักข่าวโทรทัศน์ที่รู้จักในบทสัมภาษณ์ผู้มีอำนาจซึ่งแข็งแกร่งของเธอ และบางทีอาจเป็นเรื่องที่ค่อนข้างชอบธรรม ชั่วโมงอันยาวนานของเธอทำให้เธออยู่ห่างจาก Ayush ลูกชายวัย 10 ขวบ ที่เป็นอัมพาตสมอง สิ่งที่ทำให้พวกเขาไม่จำเป็นก็คือความจริงที่ว่านักแสดงทุกคนทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยบทบาทของพวกเขา อารมณ์ดีจนพวกเขาไม่ต้องเน้นหนักไปที่การแสดงออกทางสีหน้าเพื่อให้เราเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในหัวของพวกเขา คดีชนแล้วหนีที่ซับซ้อนทำให้นักข่าวผู้มีชื่อเสียง แม่ผู้ทุกข์โศก ตำรวจ และระบบยุติธรรมกลายเป็นเงื่อนงำหลังจากที่ยากที่จะแยกความแตกต่างระหว่างสิ่งที่ถูกกับความผิด Radhika Menon (@menonrad) เป็นนักเขียนที่หลงใหลในทีวีในนิวยอร์กซิตี้

นอกจากนี้เรายังต้องรอจนกว่าหน้าจอสีเงินจะมาถึงแนวคิดของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในวิชาชีพที่สามารถรักษาสิ่งต่าง ๆ ไว้ด้วยกันเมื่อพูดถึงชีวิตส่วนตัวของพวกเขาโดยเฉพาะวิธีที่พวกเขานำทางบ้านและครอบครัวของพวกเขา พูดตามจริงแล้ว Jalsa แม้จะมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง แต่ก็มีส่วนสนับสนุนให้ความคิดที่ต่ำช้าเกี่ยวกับความเป็นแม่และความเป็นผู้หญิงมีความโดดเด่นเพิ่มขึ้น ฉันต้องพูดถึงที่นี่ว่าเรื่องราวที่ละเอียดมากเกี่ยวกับการดูแลเด็กพิการของ Maya คือ Ayush ถูกถักทอเป็นโครงเรื่องอย่างน่าประทับใจ ปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จัดการเรื่องต่างๆ บนจานด้วยความเอาใจใส่และเวลา เสี่ยงต่อความอดทนของผู้ชม Vidya Balan เมื่อเธอได้รับการแนะนำให้รู้จักกับ Maya ในภาพยนตร์เป็นครั้งแรก เธอเป็นคนมีเสน่ห์

อายุชได้รับการดูแลโดยแม่ของมายาและรักษณา พ่อครัวประจำครอบครัว ซึ่งต้องคอยดูแลเธอให้ห่างจากครอบครัวเป็นเวลานานหลายชั่วโมง นอกจากนี้ ยังมีการแสดงภาพที่สดชื่นของผู้ที่มีความทุพพลภาพผ่านทาง Ayush ลูกชายของ Maya ซึ่งกลายเป็นเบี้ยคนสำคัญในเรื่อง อายุชอาศัยอยู่กับสมองพิการและการดูแลของเขาเป็นหัวข้อสำคัญตลอดทั้งเรื่อง แม้ว่าเขาจะได้รับอนุญาตให้ดำรงอยู่ได้เนื่องจากเขาไม่มีความพิการเป็นจุดศูนย์กลาง แน่นอนว่าทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับการแสดงของบาลันและชาห์ผู้เป็นมากกว่าการส่งมอบ ผู้หญิงเล่นกันเองและเล่นเป็นพลวัตของชั้นเรียนของเรื่อง โดยขอให้ผู้ชมตั้งคำถามเกี่ยวกับระบบที่อาจทำให้มายารอดชีวิตจากการถูกฆาตกรรมได้อย่างง่ายดายด้วยลายเซ็นของเธอที่ด้านล่างของเช็ค มายา มีนอน เป็นนักหนังสือพิมพ์ที่ประสบความสำเร็จ รวยมาก พูดจริง และมีอิทธิพล

Rohit Bhatnagar จาก The Free Press Journal ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 4/5 และเขียนว่า “การไล่ล่าแมวกับหนูตัวนี้เกี่ยวข้องกับความตื่นเต้น อารมณ์รุนแรง และความเป็นจริงอันโหดร้ายของห้องข่าว” Devesh Sharma จาก Filmfare ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 4/5 และเขียนว่า “Jalsa หมายถึงการเฉลิมฉลอง และภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเฉลิมฉลองการสร้างภาพยนตร์ที่ดีจริงๆ” Shubham Kulkarni แห่ง Koimoi ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3.5/5 และเขียนว่า “เป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่กำลังพัฒนาและเป็นนักแสดงที่เก่งกาจที่สุดสองคนที่สำรวจฝีมือของพวกเขา และอาจทำให้ตัวเองประหลาดใจเช่นกัน” Tushar Joshi แห่ง India Today ให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้ 3.5/5 และเขียนว่า “Jalsa เป็นงานเฉลิมฉลองของสองนักแสดงในมหาอำนาจ Vidya Balan และ Shefali Shah”

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments