ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ hd หนังhd The Killers Shopping List (2022)

Watch The Killer’s Shopping List ตอนที่ 8 ซับไทย ดูหนังออนไลน์ ที่ Myasiantvเวลาผ่านไปจน Dae-sung mart เล็กๆ กลายเป็น hotshot DS Supermart เมื่อ Dae-sung มาถึงโรงเรียนมัธยมและธุรกิจของครอบครัวของพวกเขาก็ถึงจุดพีค เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่สร้างความปั่นป่วนให้กับชีวิตของเขา เขาตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง และเมื่อเขาสงบลงได้ เขาก็กลายเป็นคนก้าวร้าว โอ ชอน-อุน (ผู้ชายที่ดูแปลก) แสดงท่าทางประหม่าที่ดึงดูดสายตาของมยองซุก ขณะที่เธอให้เงินทอนสำหรับบิล 5,000 วอนของเขา แต่ในขณะที่เธอกำลังจะให้เงินทอน ลูกชายคนเล็กของเธอจับแขนเธอและโพล่งว่าเงินนั้นเป็นของปลอม

ในเวลาเดียวกัน ซีซันที่สองอาจแนะนำตัวละครใหม่บางตัว Watch The Killer’s Shopping List ตอนที่ 7 ซับไทย ออนไลน์ที่ kdramahood คอยติดตามชมรายการซื้อของ Kdrama The Killer ล่าสุด ตอนที่ 7 บน Dramacool เว็บไซต์ของเราเป็น KShow Broadcasts ที่ใหญ่ที่สุด ละครฟรีล่าสุด และคุณภาพวิดีโอที่ยอดเยี่ยม เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อชมการแสดงที่ดีและเพลิดเพลินกับตอนเต็ม แค่ดูจบ ฉันก็ปลิวจากความโง่เขลาไปทั่ว

แต่เขารู้สึกท้อแท้กับความจริงที่ว่าคนเหล่านั้นเคยมาหาเขาเพื่อซื้อของที่มีชีวิตและมีสุขภาพดี ดูหนังออนไลน์ จากนั้นจะเปิดเผยว่าพวกเขาถูกฆ่าตายในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่พวกเขาซื้อของ ประสบการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจของ Dae-sung เป็นหนึ่งในสิ่งที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตของเขา เด็กอัจฉริยะคนหนึ่งกลายเป็นสอบตก ความกดดันและความเศร้าโศกทำให้เขาละทิ้งความฝันและปล่อยให้เขาตั้งหลักแหล่งในซุปเปอร์มาร์ทของแม่ เขามีความเสียใจพอสมควร แต่ก็ไม่ได้ทำให้เขาไม่สังเกตและสนใจคนรอบข้าง แต่เพราะเหตุการณ์นั้น Dae-sung กลายเป็นกังวลทุกครั้งที่เขาผ่านสถานการณ์เดียวกันหรือแม้แต่สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นั้น

ขณะนี้คุณสามารถรับชม “รายการช้อปปิ้งของนักฆ่า” ที่สตรีมบน Rakuten Viki หรือรับชมได้ฟรีด้วยโฆษณาบน Rakuten Viki Seo-Yun เป็นหัวหน้า Seo Expert และเป็นผู้ก่อตั้งเธอมีความสนใจอย่างลึกซึ้งในละครเกาหลี ภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการทีวีใดๆ ก็ตาม ความหลงใหล ความทุ่มเท และความสามารถในการตัดสินใจที่รวดเร็วของเธอโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ เมื่อเกิดเหตุฆาตกรรมขึ้นในอาคารเช่าใกล้กับที่ทำงานของเขา Ah Hee เริ่มการวิจัยของเธอกับ Dae Sung และ Myung Sook แม่ของเขา และกลายเป็นสมาชิกคนหนึ่งของเธออย่างรวดเร็ว

หนังใหม่ hd ติดตามชมตอนล่าสุดของรายการช้อปปิ้งของนักฆ่า ! อีกวางซู รับบทเป็น อันแดซอง ลูกชายที่มีพรสวรรค์ของเจ้าของซูเปอร์มาร์เก็ต ในขณะที่ซอลฮยอน AOA รับบทเป็นโดอาฮี ตำรวจหญิงและแฟนสาวที่รักของอันแดซอง รายการช้อปปิ้งของนักฆ่าคาดว่าจะออกในวันที่ 27 เมษายน 2022อาฮี แฟนสาวและเจ้าหน้าที่ตำรวจ และมยองซุก แม่/เจ้านายของเขา ตัดสินใจที่จะช่วยเขาเคลียร์ความเกลียดชังของเขา ‘The Killer’s Shopping List’ เป็นคดีฆาตกรรมลึกลับที่เกิดขึ้นในละแวกบ้านธรรมดา ละครสืบสวนเรื่องตลกในซูเปอร์มาร์เก็ตที่เจ้าของ MS Mart, แคชเชียร์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาอาชญากรในใบเสร็จเมื่อวันที่ 25 เขาทำงานพาร์ทไทม์ที่ MS Mart ในเขตชานเมืองของกรุงโซล ซึ่งแม่ของเขา Myung-Sook (Jin Hee-Kyung) เป็นเจ้าของ แฟนสาวของเขาคือ A-Hee และเธอทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งแม่และแฟนสาวสนับสนุนเขา

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

นี่คือทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ The Killer’s Shopping List ตอนที่ 7

ดูหนังออนไลน์รวมถึงวันวางจำหน่าย เวลา และสถานที่ที่คุณสามารถรับชมได้ ตอนสุดท้ายรู้สึกเหมือนลากเรื่องมาให้มีตอน 1 ชั่วโมง นักฆ่าสามารถหลบหนีได้เพราะผู้มุ่งหมายมุ่งไปที่ห้อง 408 เมื่อจับฆาตกรได้เร่งด่วนกว่าน่าเสียดายที่ฉันชอบหลักฐานของพล็อตเมื่อฉันได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้เป็นครั้งแรก มันมีฉากที่ยอดเยี่ยมและส่วนเรื่องทั้งหมดของ Fish เป็นไฮไลท์ เปลี่ยนไปใช้โหมดแสงที่ถนอมสายตาคุณในเวลากลางวัน KDRAMADIARY เป็นสื่อดิจิทัลที่เน้นข่าว สรุปคุณสมบัติ และบทวิจารณ์ K-Dramas, C-Dramas และ Asian Dramas อื่น ๆทีมงานของเรายังครอบคลุมทั้งคอนเสิร์ตในประเทศและต่างประเทศ แฟนมีตติ้ง และกิจกรรมอื่น ๆ โดยรวมแล้ว ละครเรื่องนี้มีช่วงเปลี่ยนผ่านที่รวดเร็ว มันค่อนข้างน่าติดตาม แต่จะทิ้งคำถามบางคำถามไว้ซึ่งจะจงใจขอดูซ้ำเพื่อหาเบาะแสอื่นที่จะตอบคำถาม นอกจากนี้ยังมุ่งเน้นไปที่ผลกระทบของการบาดเจ็บระยะยาว เนื่องจากมันถูกเน้นในตอนหนึ่งว่าแดซองเทอารมณ์ ความเสียใจ และความผิดหวังทั้งหมดของเขาเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เขาชอกช้ำ

และปรากฏว่าส่วนใหญ่เน้นที่อาหารเพื่อสุขภาพหัวใจ ทุกคนตั้งแต่ American Heart Association ไปจนถึงกระทรวงสาธารณสุขและบริการมนุษย์ของสหรัฐฯ แนะนำให้เลือกอาหารเฉพาะเพื่อช่วยให้หัวใจแข็งแรง และเนื่องจากอาหารเพื่อสุขภาพของหัวใจยังช่วยลดปัญหาโรคหัวใจและหลอดเลือดที่อาจเกิดขึ้นได้ เช่น ความดันโลหิตสูงและคอเลสเตอรอลสูง จึงควรคำนึงถึงเมื่อคุณวางแผนมื้ออาหารประจำสัปดาห์ อย่างน้อยคุณก็ทราบดีอยู่แล้วว่าสุขภาพของหัวใจมีความสำคัญต่อความเป็นอยู่ที่ดีโดยรวมและการมีอายุยืนยาวของคุณ หากไม่มีหัวใจที่สามารถสูบฉีดเลือดได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกที่ที่ต้องไป คุณก็จะมีปัญหา อันที่จริง โรคหัวใจเป็นฆาตกรอันดับต้นๆ ในสหรัฐอเมริกา

ป้ายแสดงหลักฐานนอกบิ๊กล็อตในเบนด์ รัฐโอเรกอน วันจันทร์ที่ 29 ส.ค. 2022 มือปืนเปิดฉากยิงที่ร้านและใกล้เซฟเวย์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อยสองคนในวันอาทิตย์ Caroline Beech และเพื่อนบ้านจากอพาร์ทเมนท์ Fox Hollow เข้าร่วมการเฝ้าระวังชุมชนที่ Drake Park ใน Bend, Ore. ในวันจันทร์ที่ 29 ส.ค. 2022 หลังจากการโจมตีศูนย์การค้า Forum มือปืนที่ถูกกล่าวหาอาศัยอยู่ที่อพาร์ทเมนต์ Fox Hollow หลังศูนย์การค้ากล้วยและมันเทศส่งโพแทสเซียม ซึ่งเป็นแร่ธาตุสำคัญสำหรับสุขภาพของหัวใจ ผักตระกูลกะหล่ำอาจช่วยป้องกันหลอดเลือดอุดตัน ผักใบเขียวส่งใยอาหาร ซึ่งสามารถช่วยลดคอเลสเตอรอลและความดันโลหิตได้ หากมีรายการโปรดของคุณอยู่ในรายการที่ไม่ค่อยดีต่อสุขภาพ อย่าตกใจ เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารเหล่านี้ไม่ได้กินทุกมื้อ และพยายามเพิ่มอาหารที่มีประโยชน์ต่อหัวใจในแต่ละวันของคุณให้มากที่สุด โชคดีที่มีการวิจัยจำนวนมากโดยมุ่งเน้นที่สิ่งที่ทำให้ทิกเกอร์แข็งแกร่ง ดูหนัง hd

แต่เมื่อเกิดการฆาตกรรมต่อเนื่องขึ้นโดยเชื่อมโยงกับร้านค้าของพวกเขา Dae Sung รู้สึกว่าเขาต้องแก้ไขอาชญากรรม ซีซั่นแรกของ The Killer’s Shopping List ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2022 ซีซั่นจบลงด้วยตอนจบที่ 19 พฤษภาคม 2022 ตอนนี้เกี่ยวกับ The Killer’s Shopping List ซีซั่น 2 ยังไม่มีการประกาศใดๆ เครือข่ายทีวีเกาหลี ในขณะเดียวกัน เรารู้ว่าซีรีส์ Kdrama มักจะไม่กลับมาพร้อมกับซีซั่นที่สองเราจะต้องรออีกสองสามตอนเพื่อดูว่ารายการได้แนะนำตัวละครและสถานการณ์ที่จำเป็นทั้งหมดที่เราจำเป็นต้องรู้สำหรับการสืบสวนคดีฆาตกรรมหรือไม่ The Killer’s Shopping List ตอนที่ 5 ซับไทย ออกแล้ว มารับชมและเพลิดเพลินไปกับรายการช้อปปิ้งของนักฆ่า ตอนที่ 5 และตอนอื่นๆ ของรายการช้อปปิ้งของนักฆ่าด้วย Full HD ฟรี ดูซีรีส์ละครออนไลน์ฟรีทั้งหมดของเราโดยคลิกที่รายการละคร ละครสืบสวนเรื่องตลกระดับไฮเอนด์ที่หัวหน้าซูเปอร์มาร์เก็ต แคชเชียร์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจเขตอนุมานว่าใบเสร็จรับเงินเป็นเบาะแสของการฆาตกรรมลึกลับที่เกิดขึ้นในละแวกบ้านธรรมดา

นอกจากนี้ ในตอนแรกนี้ ฉันยังหากุญแจของเรื่องไม่เจอจริงๆ อีกวางซูดูแก่กว่าปกติสำหรับฉัน ในวัยที่อายุมากกว่า 36 ปี ฉันจะให้อีกสองสามตอนเพื่อให้ฉันรู้สึกอบอุ่นกับเขา แต่ฉันรู้สึกว่าเขาไม่ปรากฏตัว มีบางอย่างที่ขาดหายไปในการส่งมอบของเขาที่จะทำให้ฉันอยู่ข้างหลังเขาทันทีในฐานะฮีโร่ที่ฉันต้องการ ที่ลึกลับกว่านั้นคือกระเป๋าส่งของ Daesung Mart ที่แพร่หลายซึ่งถือช็อกโกพาย ผ้าอนามัย และถุงน่อง ซึ่งผู้อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์เดียวกันอ้างว่าเธอไม่เคยสั่ง แต่นี่ไม่ใช่ความลึกลับที่น่าสนใจที่สุดแม้ว่า Show อาจพยายามเชื่อมโยงสิ่งเหล่านี้กับการฆาตกรรมบล็อกที่เขียนเกี่ยวกับละครเกาหลี นักแสดงเกาหลี และข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสุขภาพจิต และฉันลืมบอกไปว่าปาร์คจูฮยอนที่เล่นแทยองนั้นเก่งจริงๆ เธอถือละครและ “กาว” ทุกอย่างเข้าด้วยกัน

ฉันเดาว่าฉันคงเกลียดตัวละครอย่าง 5dollar และนักสืบหลักไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณภาพของการแสดง แต่ใช่ พวกเขาทำให้ฉันโกรธมากกับความโง่เขลาและความรำคาญของพวกเขา การตัดสินจากมุมมองของพวกเขาอาจยุติธรรม แต่เป็นการส่วนตัวที่น่ารำคาญสำหรับฉัน นอกจากนี้ วิธีการที่นักสืบสอบปากคำนั้นผิดจรรยาบรรณ แม้ว่าฉันจะเข้าใจสถานการณ์เช่นนั้น ทำให้เขาต้องสงสัยคนอื่นโดยไม่จำเป็น แต่ก็ยัง # การพัฒนาตัวละครของกวางซูด้วยผลงานจากตัวละครประกอบทั้งหมดเป็นที่ชื่นชอบอย่างแน่นอนแม้ว่าหลักฐานบางอย่างจะแสดงให้เห็นว่า Five Dollars เป็นฆาตกร แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะพิสูจน์ความผิดของเขา แดซองไม่พอใจที่ผู้ปลอมแปลงอาจถูกปล่อยตัว อย่างไรก็ตาม เขาเห็นคนอื่นในที่เกิดเหตุซึ่งดูน่าสงสัยอย่างแน่นอน อัปโหลดผลงานสร้างสรรค์ของคุณให้ผู้คนได้ดู ชื่นชอบ และแบ่งปัน Contactnetflixtvseries.com ทำโดยและสำหรับแฟน Netflix และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Netflix หรือพันธมิตรใดๆ นอกจากนี้ข้อความที่ระบุว่า “โปรดทิ้งใบเสร็จ” กระตุ้นความอยากรู้เกี่ยวกับความจริงอันโหดร้ายที่อยู่เบื้องหลังรายการขายของชำ

ฉันมาถึงครึ่งตอนของตอนที่ 2 และฉันไม่เสียใจเลย ฉันวาง (หรือพักไว้) แต่ฉันมีละครมากเกินไปในรายการเฝ้าดูของฉัน ดังนั้นฉันจึงตัดละครที่อ่อนแอกว่าออก ฉันไม่แน่ใจว่ามันตลกที่แม้แต่สวรรค์ก็ไม่อยู่ข้างแดซอง เราน่าจะสนับสนุนให้แดซองกลับมาได้รับการยกย่องอย่างดีในระยะสั้นอาจดูเหมือนเป็นละครตลกง่ายๆ ในตอนแรก แต่ในตอนท้าย คุณจะรู้ว่ามันดีแค่ไหน เจ้าหน้าที่นิติเวชของตำรวจรัฐโอเรกอนเข้าไปในร้านขายของชำในเซฟเวย์ในเมืองเบนด์ รัฐโอเรกอน วันจันทร์ที่ 29 ส.ค. 2565 รายการช้อปปิ้งของนักฆ่าเป็นหนังระทึกขวัญเกี่ยวกับแคชเชียร์ซูเปอร์มาร์เก็ตที่มีความจำดีและทักษะการสังเกต ซึ่งมีส่วนร่วมในการแก้ไขอาชญากรรมตามปกติ ละแวกบ้าน.

รายการช้อปปิ้งของนักฆ่าพร้อมให้สตรีมบน Viki และ Viu หนัง hd ในพื้นที่ที่เลือก สำหรับชาวเกาหลี รายการช้อปปิ้งของนักฆ่ากำลังแสดงบน tvN และออกอากาศในวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 22.30 น. MyFlixer ไม่ได้จัดเก็บไฟล์ใดๆ บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา เราเชื่อมโยงกับสื่อที่โฮสต์บนบริการของบุคคลที่สามเท่านั้น บางครั้งโฆษณาก็สร้างความรำคาญ แต่จำเป็นต้องรักษาบริการของเราอย่างเต็มที่ นี่คือนวนิยายที่น่าสนใจเกี่ยวกับความรัก ความตาย ชีวิต จินตนาการ และความปรารถนาชื่อเรื่องแหวกแนวของละครก็เพียงพอแล้วที่จะดึงดูดผู้ชมให้เข้ามา ยิ่งไปกว่านั้น ละครเรื่องนี้ยังเต็มไปด้วยนักแสดงที่มีความสามารถมากมาย TvN นำเสนอละครที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดที่พวกเขาหาได้ สำหรับคนที่อยากดูละคร คุณมาถูกที่แล้ว

อีกวางซู รับบทเป็น อันแดซอง ลูกชายของเจ้าของร้านขายของชำจองมยองซุก เขาเป็นอัจฉริยะที่มีความเชี่ยวชาญด้านการท่องจำอย่างน่าทึ่ง แต่ชีวิตของเขากลับพลิกผันอย่างร้ายแรงหลังจากเหตุการณ์ที่ร้านขายของชำของแม่เมื่อเขาอายุ 10 ขวบ แม้ว่าเขาจะจำได้ดี แต่เขาก็ล้มเหลวในการสอบรับราชการสามปีติดต่อกัน เมื่อพบศพใกล้อพาร์ตเมนต์ เจ้าหน้าที่ตำรวจเขต เจ้าของร้านขายของชำในบริเวณใกล้เคียง และลูกชายของเจ้าของกิจการใช้ใบเสร็จจากร้านเพื่อพยายามหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกังวลว่าสอบราชการเกือบ 10 ครั้ง แต่ยังสอบไม่ผ่าน ตัดสินใจที่จะหยุดเขากลับไปหาพ่อแม่และช่วยในซุปเปอร์มาร์ท เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ละครตลกและลึกลับที่นำแสดงโดยอีกวางซูและซอลฮยอน AOA ได้รับเรตติ้งผู้ชมสูงสุดของละครทั้งหมดสำหรับตอนจบของซีรีส์

คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก MyFlixer และดูในภายหลังได้หากต้องการ เจ้าหน้าที่ตำรวจอายุ 20 ปี ที่ปกป้องพื้นที่ใกล้เคียง เธอยังเป็นแฟนสาวของ DaeSeong และหลงใหลในงานของเธอ The Killer’s Shopping List (살인자의 쇼핑목록) เป็นภาพยนตร์ตลกเขย่าขวัญชาวเกาหลีใต้ปี 2022 ที่สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดยคังจียองมูลค่าการผลิตสูงมากสำหรับมินิซีรีส์แบบนั้น การไม่ทำให้มันดูเหมือนการผลิตขนาดใหญ่เป็นทางเลือกที่ดี เนื่องจากมันเหมาะกับการสร้างโลก – ทั้งหมดเกิดขึ้นในย่านเล็ก ๆ ที่มีตัวละครเพียงไม่กี่ตัว – มันควรจะรู้สึกคุ้นเคย อีกวางซูนำความตลกขบขันมาสู่ทุกสิ่งที่เขาทำ มันยากที่จะปฏิเสธ ฉันค่อนข้างกลัวว่าจะเป็นไปไม่ได้ที่จะสร้างความสงสัยและอารมณ์ที่จริงจังมากขึ้นเมื่อเขาอยู่บนหน้าจอและฉันคิดผิดโดยสมบูรณ์ ที่จริงฉันชอบของเขาที่จริงจังมากกว่าเรื่องตลกไร้สาระ Slice of life ฆาตกรรมลึกลับด้วยอารมณ์ขันที่มืดมนและเหนือกว่า

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Ihdmovie.com

นอกจากนี้เรายังมีซอลฮยอน (Seolhyun) แห่งวง K-Pop จากวง AOA เป็นนักแสดงนำหญิง 

ดูหนัง Netflix เธอเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ขยันขันแข็ง ซึ่งมีหน้าที่อยู่ใกล้กับอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุฆาตกรรมดังกล่าว ดังนั้นเธอจึงกลายเป็นพนักงานสอบสวนคดีฆาตกรรม แม้ว่าเธอจะไม่ได้จัดสรรคดีอย่างเป็นทางการ แต่เธอเองก็ตัดสินใจที่จะไขคดีนี้ The Killer’s Shopping List สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดย Kang Ji Young ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับร้าน MS Mart พนักงาน และลูกค้าประจำใบเสร็จมาจาก MS Mart และนั่นเป็นวิธีที่พนักงานของ MS Mart เข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมปริศนา แค่ 8 ตอน ละครก็น่าติดตามแล้ว ระยะเวลาก็ยาว 1 ชั่วโมงเช่นกัน ดังนั้นมันจึงคุ้มค่ากับเวลาของคุณอย่างแน่นอน The Killer’s Shopping List เป็นซีรีส์ดราม่าแนวระทึกขวัญ-คอมเมดี้ของเกาหลีใต้ การแสดงสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันของคังจียอง แม้จะมีพลังแห่งความทรงจำที่ยอดเยี่ยม Dae ก็เป็นคนที่ไร้เดียงสาและขี้อายซึ่งกำลังเตรียมตัวสอบรับราชการ

ดูหนัง ตัวละครจะต้องมีความน่าดึงดูดหรือสัมพันธ์กันมากขึ้น ผมจะยกให้ Ep 4 เพื่อดูว่าจะไม่พลิกกลับหรือไม่ ในละครอื่นๆ ฉันพบว่าการเปลี่ยนแปลงในนาทีสุดท้ายนั้นน่ารำคาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันใช้คำที่แม่นยำในการวิเคราะห์สคริปต์ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและวัฒนธรรมที่สำคัญจากทั่วภาคตะวันตกเฉียงเหนือ ส่งถึงกล่องจดหมายของคุณหกวันต่อสัปดาห์ ผู้คนหลายร้อยคนรวมตัวกันที่ Drake Park ใน Bend, Ore. ในวันจันทร์ที่ 29 ส.ค. 2022 เพื่อเฝ้าระวังเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของการยิงเมื่อวันก่อน มือปืนเปิดฉากยิงที่เซฟเวย์ในเมืองเบนด์เมื่อวันอาทิตย์ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน

Van Bruggen อยู่ในร้านขายของชำใน Safeway ระหว่างการยิงและให้เครดิตพนักงานร้าน Donald Surrett ช่วยชีวิต ค้นหาภาพยนตร์ รายการทีวี ช่อง ทีมกีฬา บริการสตรีม แอพ และอุปกรณ์ วิดีโอที่เพิ่งเปิดตัวใหม่เริ่มต้นด้วยอันแดซองดูแลซูเปอร์มาร์เก็ตของครอบครัวและทำสินค้าคงคลัง เธอเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เชื่อในแดซองและพยายามตามเขาให้ทันซองกลายเป็นแกนนำที่เข้มแข็งในคดีฆาตกรรมหลังจากที่ตำรวจพบเบาะแสการสังหารเพียงใบเดียวที่ออกโดยเขาจากร้านค้า อันแดซองมีความทรงจำที่พิเศษ แม้จะสอบตกเป็นพาหะสามปีติดต่อกัน ยังคงวิเคราะห์อยู่ เขาทำงานพาร์ทไทม์ที่ MS Mart ของแม่ที่ชานเมืองโซล ทั้งแม่และแฟนสาวสนับสนุนเขาอย่างไม่น่าเชื่อ Ahn Dae-Seong เป็นสุดยอดสมองที่ไม่เป็นทางการที่ปกป้องมาร์ท “The Killer’s Shopping List” เป็นละครเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมลึกลับที่เกิดขึ้นในละแวกบ้านธรรมดา

ผู้สร้างฉลาดมากที่จะให้คุณคิดออกในเร็ว ๆ นี้ ดังนั้นสิ่งที่พวกเขาทำคือเบี่ยงเบนความสนใจของคุณไปยังผู้คนจำนวนมาก ทำให้คุณสงสัยว่าพวกเขาอาจมีส่วนเกี่ยวข้อง สำหรับฉัน มันค่อนข้างคาดเดาได้ว่าใครเป็นผู้ต้องสงสัยที่มีศักยภาพมากที่สุด พวกเขาได้ให้คำแนะนำมากมาย และยังทำให้ผู้ชมพอใจเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของผู้อื่นต่อไปมีเรื่องตลกด้วยเพราะเขาแก้ไขข้อความในข้อความที่เขียนไม่ดี ตอนนี้ไม่ได้มีเนื้อหาเกี่ยวกับซอลฮยอนมากนัก แต่ฉันอาจพูดได้ว่าจนถึงตอนนี้เธอดูมีความสามารถในฐานะแฟนสาวที่โกรธเคือง แม้ว่า Dispatch จะไม่ได้อยู่ที่หางของเธอตั้งแต่เริ่มมีอาการ เพื่อนบ้านของแฟนของเธอคงจะจำเธอได้หากพวกเขาพบเธอ ฉันกำลังไขว้นิ้วว่าเธอเป็นนักแสดงที่ฉลาดกว่าที่เธอเป็นแฟน ฉันสะดุดกับละครเรื่องนี้โดยบังเอิญ แต่รู้สึกเหมือนเป็นปริศนาการฆาตกรรมแบบคลาสสิก/สบายๆแม้จะมีความทรงจำที่ยอดเยี่ยม แต่อันแดซองก็ยังไม่ผ่านการสอบรับราชการ การศึกษาเพื่อเป็นข้าราชการชั้นประถมศึกษาปีที่ 9 Dae Sung ได้เข้าสอบสามปีติดต่อกันและล้มเหลวทุกครั้ง แดซองทำงานพาร์ทไทม์ในร้านสะดวกซื้อที่แม่ของเขาเป็นเจ้าของในเขตชานเมืองของโซล ชีวิตของแดซองต้องพลิกผันอย่างคาดไม่ถึงเมื่อมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นที่อาคารอพาร์ตเมนต์ในบริเวณใกล้เคียง ในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ Ah Hee รู้สึกว่าเป็นหน้าที่ของเธอที่จะไขคดีนี้และเริ่มการสอบสวนคดีฆาตกรรมด้วยตัวเธอเอง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments