ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd Infinite Storm (2022)

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd Infinite Storm (2022)

คำวิพากษ์วิจารณ์ลมพายุไม่สิ้นสุด


ดูหนังออนไลน์ภาพยนตร์ซึ่งสามารถเล่นเกิดเรื่องเล่าที่เคร่งเคลียดลักษณะเดียวกันกับ 127 Hours หรือหนังเรื่องอื่นๆที่เกี่ยวกับเพศชายที่จำต้องพบเจอกับธรรมชาติของแม่ เป็นละครที่ทำงานได้ไม่ดีซึ่งล้มเหลวสำหรับในการให้วัตส์ใช้ความถนัดของคุณอย่างเต็มเปี่ยม จากบท Bare Bones ที่มิได้เอ่ยถึงความกล้าหาญชาญชัยของ Bales เท่าไรนัก การเปิดตัวในปี 2022 นี้กำลังขี่อยู่บนยอดดอยที่ชั่วร้ายที่สุดของปี หากว่าเบลส์จะชี้แจงเกี่ยวกับการสูญเสียอันน่าสลดหดหู่ใจที่เกิดขึ้นอยู่กับคุณก่อนจะมีการเดินทางคราวนี้ พวกเรารู้สึกตัดขาดจากผู้แสดงของคุณอย่างสิ้นเชิงเมื่อผู้กำกับมัลกอร์ซาตา ซูมอวสกาและก็ไมเคิล เองเลิร์ตส่งการฉายละครที่แทบไม่เห็นซึ่งไม่สร้างความสนุกสนานกลับรู้สึกไม่ดีแทน ภาพยนตร์เรื่องปัจจุบันของ Malgorzata Szumowska ไม่มีอะไรน่าดึงดูดที่จะพรีเซ็นท์


คุณตามพวกเขาไปยังจุดสุดยอดซึ่งคุณเจอชายคนหนึ่งรวมทั้งไม่สามารถพูดได้ แต่งตัวไม่เรียบร้อยแล้วก็หนาวจัดจนตาย ด้วยอุณหภูมิที่ลดน้อยลงแล้วก็ลมที่พัดพาหิมะแล้วก็ลูกเห็บตกอย่างเพ้อคลั่ง แพมทราบดีว่าทั้งสองไม่สามารถที่จะทนต่อสถานการณ์ที่ไม่ดีลงได้ ท้ายที่สุด พวกเราก็ได้ทราบสาเหตุของความหมดหวังที่แอบแฝงอยู่ของเขา หากว่าสถานะการณ์ย้อนไปที่เกลื่อนกลาดเรี่ยราดเรี่ยก็ตามมาท้ายที่สุดก็ได้ชี้แจงการไว้อาลัยระยะยาวที่นำพาแพมไปยังที่ห่างไกลที่นี้ในทุกวันนี้เหมือนกัน แม้กระนั้นในตอนที่การเปิดเผยระยะหลังๆนี้ค่อนจะเจ็บ แม้กระนั้น เว็บดูหนัง  “Infinite Storm” ส่วนมากค่อนจะขมีขมันในด้านของความเห็นใจของผู้ชม เนื่องจาก “จอห์น” (ผู้ช่วยชีวิตจริงไม่เคยเผยชื่อของเขา) มิได้ทำให้ง่ายส่วนตัวสำหรับเรา นับประสาอะไรสำหรับผู้ช่วยให้รอดที่ซุกซนของเขา สคริปต์ของ Joshua Rollins มีคุณภาพสำหรับเพื่อการจำกัดตนเองให้เหลือแค่ 1 วันหรือราวๆนั้นที่เรื่องกลุ่มนี้เกิดขึ้น ยังคง


ภายหลังจากเกือบจะหนาวจัดจนตาย ทั้งคู่ก็สามารถทำให้มันไม่เป็นอันตรายได้เพียงแต่เพื่อ “จอห์น” ขับขี่รถออกไปโดยไม่ทันตั้งตัวโดยไม่ต้องขอบพระคุณ แพมพากเพียรอย่างมากที่จะค้นหาชื่อเต็มของเขา และก็ในส่วนท้าย ทั้งคู่มีอารมณ์ร่วมที่ร้านขายกาแฟซึ่งคุณพูดว่าเด็กผู้หญิงตัวน้อยสองคนของคุณเสียชีวิตจากพิษคาร์บอนมอนอกไซด์และก็เขาเอ่ยถึงผู้ที่คุณรักซึ่งถูกแช่แข็งจนตายบน เทือกเขาเมื่อปีที่ผ่านมา องก์ลำดับที่สองเน้นย้ำที่การประลองของแพมกับนาฬิกาเป็นหลัก ตอนที่คุณมานะหาเพศชายที่มีขนาดเท่าคุณ (ซึ่งคุณเรียกว่า “จอห์น”) สองเท่า (ซึ่งคุณเรียกว่า “จอห์น”) ลงมาจากเทือกเขาก่อนเย็น ความท้าที่เพิ่มเข้ามาเป็นการกระทำที่ไม่อยู่กับร่องกับรอยของจอห์น ซึ่งทำให้แพมสงสัยว่าเขาติดยาเสพย์ติดหรือมีปัญหาทางจิตใจ เหมือนกันกับเรื่องราวในชีวิตจริง จอห์นยังคงเป็นปัญหาในรูปภาพยนตร์จำนวนมาก


การถ่ายทำเกิดขึ้นที่ Velika Planina ซึ่งเป็นทางเรียนธรรมชาติเหนือ Kamnik ดาราหนังและก็คณะทำงานยังได้ถ่ายทำวิดีโอเล็กน้อยในช่องเขา Kamniška Bistrica Valley ซึ่งอยู่ใกล้กับที่มาของแม่น้ำ Kamnik Bistrica บางฉากถ่ายทำที่ International Picnic Center ในภูมิภาคเดียวกัน Infinite Storm วางขายในอเมริกาช่วงวันที่ 25 เดือนมีนาคม 2022 โดย Bleecker Street Bleecker Street จะออกฉาย “Infinite Storm” ในโรงหนังในวันศุกร์ที่ 25 เดือนมีนาคม แต่ Szumowska (ร่วมกับ Michał Englert ผู้กำกับร่วมและก็ผู้กำกับภาพของคุณ) ก็ถ่ายทำวันที่เป็นเวรเป็นบาปด้วยดวงตาทางสถานพยาบาลที่เบาๆยินยอมให้กรรมวิธีปกปิดสิ่งที่น่าอนาถ
พวกเขาพบเจอกับการต่อสู้กับเวลาในตอนที่พวกเขาลงจากเทือกเขา Washington แม้ว่าจะมีอุณหภูมิเยือกแข็งและก็ทำเลที่ตั้งที่สูงชันซึ่งดูท่าจะทำลายพวกเขา รันไทม์ที่ได้เป็นความไม่สมหวังของภาพยนตร์อย่างแท้จริงสำหรับทุกคนที่เกี่ยวโยงในฟีพบร์นี้ มีภาพยนตร์ที่เคยได้รับการปรับแต่งโดยการยืนยันว่า “สร้างขึ้นมาจากความเป็นจริง” ไหม? ความเป็นจริงที่น่าทึ่งของการช่วยชีวิตทำให้ไม่มีจังหวะเขียนบทกลอน และก็คำกลอนที่ “Infinite Storm” ประดิษฐ์ขึ้นสำหรับประเด็นนี้ก็ก่อให้เกิดผลเสียน้อยกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตจริงในแนวทางของตนเอง


แท้จริงฉันพร้อมที่จะให้แต้ม 3.5 นี้ แม้กระนั้นแล้ว 20 นาทีในที่สุดก็เกิดขึ้น แล้วก็มันก็ทำลายหนังอีกทั้งเรื่อง ในทางที่ฉันถามตนเองว่าเพราะเหตุใดประเด็นนี้ถึงปรารถนาสร้างเป็นภาพยนตร์ เพราะเหตุว่าในยุคนี้อาจไม่มีผู้ใดแสดงออกมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆยิ่งไปกว่านี้ ฉันพบว่าสิ่งนี้ไม่สำคัญพอที่จะมีผลให้ความยาวของคุณสมบัติ นี่น่าจะเป็นสารคดีสั้นๆและก็รู้เรื่องเรื่องนี้ เรื่องราวดังนี้ แพม เบล สตรีที่ได้รับบาดเจ็บในอดีตกาล คุณไปทำหน้าที่เพื่อช่วยเหลือจอห์น ชายผู้ออกไปเผชิญภัยในนิวหมูแฮมป์เชียร์ที่ห่างไกลและก็เต็มไปด้วยหิมะด้วยเสื้อผ้ารวมทั้งปัญหาที่ไม่ถูกๆของเขาเอง


แม้คุณจะไม่ใช่ผู้พูดภาษาอังกฤษ คุณก็บางทีอาจรู้เรื่องเค้าเรื่อง พวกเราสัมภาษณ์ Malgorzata Szumowska ผู้กำกับ Infinite Storm เกี่ยวกับการทำงานในละครแนวเอาชีวิตรอดที่สร้างแรงผลักดันและก็ความท้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดระหว่างการถ่ายทำ เก็บสะสม 500 คะแนนแล้วก็คุณจะได้รับรางวัล 5 ดอลลาร์สำหรับภาพยนตร์เสริมเติม ติดตามการเดินทางของหญิงคนหนึ่งเพื่อค้นหาตนเองที่แปลงเป็นเรื่องราวการเอาตัวรอดที่น่าปวดศรีษะ


นาโอมิ วัตต์ได้รับ “เบื้องหน้าเบื้องหลัง” มาตรฐาน แต่เพียงเพื่อมีมัน ดูหนังออนไลน์  ภาพยนตร์หัวข้อนี้มิได้ทำอะไรกับหัวข้อนั้นและก็ตอนที่ฉันยังไม่สามารถที่จะการันตีได้ แม้โน่นเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเรื่องราวจริงของภาพยนตร์ ถ้าหากใช่ คงจะมีแนวทางที่จะรวมมันเอาไว้ภายในแนวทางที่สื่อความหมายทางอารมณ์เยอะขึ้นเรื่อยๆอย่างไม่ต้องสงสัย เมื่อนักกีฬาปีนเขาติดอยู่ในลมพายุหิมะ คุณได้เจอกับคนที่ไม่รู้จักที่ติดอยู่แล้วก็จะต้องพาพวกเขาทั้งคู่ลงจากเทือกเขาก่อนเย็น หนังใหม่ hd  The Lost City ได้โพสต์แบบอย่างที่น่าเชื่อถือราคา 2.5 ล้านเหรียญในวันพฤหัสบดีก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ซึ่งทำให้มันเป็นได้ที่จะชนะในตอนสุดสัปดาห์ถึงแม้การชิงชัยกับ The Batman บางทีอาจใกล้เคียงกัน Infinite Storm ไม่น่าจะอยู่ในตำแหน่งหนึ่งในสามลำดับแรก แต่ว่าจะช่วยทำให้ตอนสุดสัปดาห์นี้มีความสวยสง่าพิเศษนิดหน่อย รวมทั้งบางทีอาจช่วยทำให้ตลาดมากขึ้นทั้งปวงจากสุดสัปดาห์ก่อนหน้านี้


เมื่อคุณได้ยินเสียงร้องอ้อนวอนในสายลม คุณเคยสงสัยบ้างหรือเปล่าว่ามันจะอยู่ในใจคุณแค่นั้น? 

แต่เปลี่ยนเป็นว่าหนังหัวข้อนี้มีอะไรมากยิ่งกว่านั้นอีกมากมาย ช่วงเวลาที่คุณบ่นว่าลุกจากเตียงก่อนรุ่งสว่างในยามเช้าวันหนึ่งพฤศจิกายนของพฤศจิกายน พวกเราใส่ใจได้อย่างเร็วจากเครื่องไม้เครื่องมือของคุณแล้วก็การเตรียมพร้อมอย่างละเอียดลออว่าแพม เบลส์ไม่ใช่นักกีฬาปีนเขาแบบสบายๆเริ่มเดินทางเพื่อไต่เขา Mount Washington ในวันที่เพื่อนึกถึงบุคคล โดยมิได้รับรายงานสภาพภูมิอากาศทรามหรือหิมะที่ตกบนพื้นแล้ว คุณก็เลยพร้อมสำหรับเรื่องด่วนอะไรก็แล้วแต่


แล้วก็ให้ฉันบอกคุณว่า ถ้าเกิดภาพยนตร์หัวข้อนี้เกี่ยวกับการขัดฟันของคุณ ฉันน่าจะแฮปปี้ ด้วยเหตุนั้นฉันก็เลยค่อนข้างจะไม่เท่าเทียมกัน ด้วยเหตุว่าตั้งแต่ฉันมองเห็นคุณที่ Mulholland Dr. ฉันตกลงใจว่าคุณจะไม่ผิด บทวิเคราะห์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วจัดว่าเชื่อถือได้มากขึ้นเรื่อยๆโดยสหายผู้ชมภาพยนตร์ ในก.พ. 2021 มีการประกาศให้ Naomi Watts, Sophie Okonedo, Billy Howle, Denis O’Hare แล้วก็ Parker Sawyers ร่วมแสดงในรูปภาพยนตร์ โดยมี Małgorzata Szumowska รวมทั้ง Michał Englert ดูแลภาพยนตร์หัวข้อนี้จากบทภาพยนตร์ของ Josh Rollins วัตต์จะปฏิบัติหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ในรูปภาพยนตร์ประเด็นนี้ โดยที่ Bleecker Street จะจำหน่ายในอเมริกา และก็ Sony Pictures Worldwide Acquisitions จะขายในเมืองนอก สัมภาษณ์ผู้ผลิตภาพยนตร์และก็รายการทีวีชั้นหนึ่งเกี่ยวกับกรรมวิธีการแล้วก็ความสามารถของพวกเขา

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments