ดูหนังออนไลน์ MA RAINEY'S BLACK BOTTOM หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ MA RAINEY’S BLACK BOTTOM หนังใหม่ hd

Ma Raineys Black Bottom ในการประเมิน Netflix: Viola Davis และ Chadwick Boseman นั้นสวยงาม

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นอย่างเข้มข้นทางอารมณ์จากการแสดงที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณของนักแสดงและความจริงที่ยากจะเข้าใจที่เป็นแก่นของเรื่อง พื้นที่ปิดซึ่งร้อนอบอ้าวจนตัวละครเหงื่อออก ให้ความรู้สึกถูกจำกัดในเชิงสัญลักษณ์จริงๆ ซึ่งเป็นการแสดงถึงความกดขี่ที่ตัวละครคนผิวดำประสบมาทั้งชีวิต ความโกรธเกรี้ยวและความเหนื่อยล้าของพวกเขาก่อตัวขึ้นโดยเฉพาะในตัว Ma Rainey และ Levee หนังใหม่ hd

นอกจากนี้ พวกเขาไม่มีเหตุผลที่ได้รับอนุญาตเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลย เนื่องจากป้ายเอกสารได้ลงนามในข้อตกลงค่าภาคหลวงกับศิลปินผิวดำน้อยมาก ตัวอย่างเช่น Smith ทำเงินหลายล้านดอลลาร์ให้กับ Columbia Records แต่ไม่สามารถเรียนรู้และไม่ได้รับค่าลิขสิทธิ์ Black Bottom ของ Ma Rainey แสดงให้เห็นถึงโครงสร้างการเหยียดเชื้อชาติภายในธุรกิจเพลง โดย Rainey ที่สมมติขึ้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับการแสวงประโยชน์ทางการเงินและการจัดการที่สร้างสรรค์ของผู้จัดการผิวขาวของเธอ เกิดที่เกอร์ทรูด พริดจ์ต์ในโคลัมบัส จอร์เจียในปี พ.ศ. 2429 เรนนีย์เป็นลูกคนที่ 2 จากทั้งหมด 5 คน เธอเริ่มต้นการร้องเพลงอย่างมืออาชีพตั้งแต่ยังเป็นวัยรุ่น โดยแสดงเป็นครั้งแรกในโคลัมบัสในปี พ.ศ. 2443 ก่อนที่เธอจะเริ่มเดินทางไปตามลานแสดงเต็นท์เกษตรทางตอนใต้กับกลุ่มนักดนตรี ในปีพ.ศ. 2445 เธอได้สัมผัสดนตรีบลูส์เป็นครั้งแรก และพบว่าตัวเองหลงใหลในดนตรีนี้มากจนเริ่มใช้เพลงบลูส์ในการแสดงของเธอ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ในปี 1904 เธอแต่งงานกับนักแสดงตลก นักเต้น และนักร้อง Will Rainey

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาร่วมกันไปเที่ยวทางใต้กับทีมนักดนตรีหลากหลายวง โดยเรียกตัวเองว่า Ma และ Pa Rainey เธอคือ “ผู้ให้ความบันเทิงคนแรกที่ประสบความสำเร็จในการเชื่อมความแตกแยกระหว่างการแสดงดนตรี – การแสดงสไตล์คาบาเร่ต์ที่พัฒนามาจากวงในในช่วงกลางทศวรรษที่ 1800 และรองรับผู้ชมส่วนใหญ่ที่เป็นคนผิวขาว – และการแสดงออกของชาวใต้ผิวดำแท้ๆ” การเป็นหญิงผิวดำที่เป็นไบเซ็กชวลอย่างเปิดเผย แม้ในช่วงที่ชีวิต LGBTQ เฟื่องฟูในช่วงปี 1920 คือการมีชีวิตอยู่อย่างเสี่ยงอันตราย ฉันเฝ้าดูแอป Notes ของฉันจริงๆ มาเกือบสิบห้านาทีแล้ว พยายามเขียนรีวิว แต่ฉันทำไม่ได้เพราะฉันพูดไม่ออกจริงๆ วิโอลา เดวิสแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ฉันสนใจคือการแสดงที่ยอดเยี่ยมของแชดวิก โบสแมน การพูดคนเดียวของเขาดีมากจนทำให้ฉันขนลุก และฉันก็เสียใจจริงๆ ที่รู้ว่านี่คือการแสดงครั้งสุดท้ายของเขา ดูหนังออนไลน์ฟ

เจฟฟรีย์ ไรท์ ได้รับการคาดหมายไว้ในตอนแรกว่าจะติดภาพยนตร์เรื่องนี้ อำนวยการสร้างโดยเดนเซล วอชิงตัน, ท็อดด์ แบล็ก และแดนี วูลฟ์ เดิมทีโปรเจ็กต์นี้เปิดตัวควบคู่ไปกับ Washington’s Fences ในปี 2013 โดยเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลภาพสิบภาพของเขาใน HBO ในที่สุดการดัดแปลงก็ย้ายไปที่ Netflix และเริ่มถ่ายทำในพิตส์เบิร์กในปี 2019 บอสแมนเสียชีวิตระหว่างขั้นตอนหลังการถ่ายทำในเดือนสิงหาคม 2020 ทำให้ Black Bottom เป็นภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของเขา

ดูหนังออนไลน์ MA RAINEY'S BLACK BOTTOM หนังใหม่ hd
ดูหนังออนไลน์ MA RAINEY’S BLACK BOTTOM หนังใหม่ hd

เป็นเรื่องที่น่าตกใจเล็กน้อยเมื่อเห็นภาพในเครดิตท้ายเครดิตของ Ma Rainey

ดูหนัง hd ในชีวิตจริงที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ในขณะเดียวกัน ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของบอสแมนก่อนที่เขาจะเสียชีวิตก่อนวัยอันควรด้วยโรคมะเร็งก็แสดงให้เห็นถึงความสามารถด้านการแสดงของเขาอย่างครบถ้วนสมบูรณ์ เขื่อนของเขามีเสน่ห์ เศร้าโศก อวดดี โกรธจัด และรุนแรง ตัวละครที่แข็งแกร่งที่เล่นดนตรีร่วมกับนักดนตรีที่อยู่รอบตัวเขาล้วนมีช่วงเวลาแสดงของตัวเอง อย่างไรก็ตาม พวกเขาปรากฏตัวที่นั่นเพื่อตอบสนองต่อบอสแมนเป็นส่วนใหญ่ Levee เป็นชายหนุ่มที่มีพรสวรรค์ มีข้อบกพร่อง และบอบช้ำทางจิตใจ เขาสมควรได้รับอดีตและอนาคตที่ดีกว่าที่เขาได้รับ และการแสดงที่มีพรสวรรค์ของ Boseman ซึ่งแสดงออกถึงการผสมผสานระหว่างความมีชีวิตชีวา ความเปราะบาง และความเกรี้ยวกราด นำมาซึ่งชีวิตที่น่าเศร้า ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

หนังสือคู่หูที่น่าทึ่งเล่มนี้นำเสนอภาพและการเล่าเรื่องผ่านประวัติศาสตร์อันมั่งคั่งและหลากหลายแง่มุมเบื้องหลัง Black Bottom ของ Ma Rainey ผู้เขียนบท รูเบ็น ซันติอาโก-ฮัดสัน และผู้กำกับ จอร์จ ซี. วูล์ฟ ยังคงรักษาบทสนทนาอันน่าทึ่งของวิลสันไว้ได้ แต่เปิดฉากของบทละครเพียงเล็กน้อย เพื่อให้มันใช้งานได้บนจอ ตัวอย่างเช่น การเล่นเริ่มต้นขึ้นในสตูดิโอบันทึกเสียง ซึ่ง Irvin ผู้จัดการคนขาวของ Ma และ Sturdyvant โปรดิวเซอร์คนขาวเถียงกันเรื่องวิธีจัดการกับ Ma และวงดนตรีระหว่างเซสชันการบันทึกเสียง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นที่คอนเสิร์ต โดย Ma ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมมากมาย อย่างไรก็ตาม เขาได้จับมีดสั้นที่ Levee ซึ่งกระโดดลงมาบนเวทีเพื่อขโมยสปอตไลท์ด้วยการเดี่ยวทรัมเป็ต เธอต่อสู้เพื่อจุดสนใจนั้น และเขาจะไม่เอามันไปจากเธอ หนังมาสเตอร์

วงดนตรีนี้มีนักร้องสองคน แต่มีเพียงหนึ่งเดียวที่เป็นบทความจริง ในที่สุดกลุ่มก็เสร็จสิ้นการบันทึกเสียง แต่ Ma ก็ไล่ Levee ออกหลังจากนั้นอย่างรวดเร็ว เชื่อว่าความทะเยอทะยานที่บ้าบิ่นและมุมมองที่แน่วแน่ของเขาจะส่งผลเสียต่อวง Levee พบกับ Sturdyvant เกี่ยวกับเพลงที่แท้จริงของเขา แต่พบว่าเขาจะซื้อเพลงแต่เพียงผู้เดียว ยืนยันว่าไม่มีตลาดรองรับ Levee ทนทุกข์ทรมานกับสภาพจิตใจที่ทรุดโทรม และหลังจากที่ Toledo บังเอิญไปเหยียบรองเท้าใหม่ของเขา Levee ก็แทงเขาที่ด้านหลังด้วยมีดอย่างถึงตาย หนังเปิดตัวให้เราเห็นถึง 3 ศิลปินผิวดำระดับตำนาน การต่อสู้ และมรดกของพวกเขากับการแสดงโลดโผนที่สามารถฝากความประทับใจไว้ได้ ทำให้คุณ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments