ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์เกาหลี Forgive Us Our Trespasses (2022)

ดูหนังออนไลน์ ซีรี่ย์เกาหลี Forgive Us Our Trespasses (2022)

จะดูการยกโทษให้เราด้วยการล่วงละเมิดของเราได้ที่ไหน ? Forgive Us Our Trespasses (2022)

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์เกี่ยวกับการผลิต A Bitter Boy/Story Ink เรื่อง Forgive Us Our Trespasses เริ่มต้นด้วยคำพูดจากนักศาสนศาสตร์ชื่อดัง ดีทริช บอนโฮฟเฟอร์ ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเข้าข้างกลุ่มต่อต้านนาซี ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นบทที่หยิบมาจากคำอธิษฐานที่โด่งดังมาก – ‘พระบิดาในสวรรค์ของเรา’ บริบททั้งสองนี้บ่งบอกถึงเนื้อหาทั้งหมดของภาพยนตร์ว่าควรต่อต้านความรุนแรงอย่างไร แต่การให้อภัยคือสิ่งที่อยู่เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งนี้จะใช้ได้เป็นภาพยนตร์สารคดี ตราบใดที่มันเป็นละครแนวเอาชีวิตรอดที่หนักแน่นและไม่ใช่การสะบัดแสวงประโยชน์ที่ซ้ำซากจำเจ

โดยไม่ใช่ความผิดของเขาเอง เขาถูกบังคับให้อยู่ในสถานการณ์ที่การตัดสินใจของเขาจะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล Sling TV เป็นวิธีที่ถูกที่สุดในการสตรีมกีฬาสด ขณะนี้คุณสามารถรับชมการสตรีม ซีรี่ย์เกาหลี “Forgive Us Our Trespasses” บน Netflix ได้ “Wrath of Man” ของ Guy Ritchie ซึ่งเป็นดาวเด่นของ Jason Statham อย่างโหดเหี้ยม เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่กำกับดีที่สุดของเขาและเป็นหนึ่งใน… เขาก้าวย่างอย่างกล้าหาญในขณะที่หลบหนีเพื่อความอยู่รอดของเขา ไม่ว่าเขาจะหันไปทางใด ผู้คนต่างปรารถนาให้เขาถูกฆ่า แต่เด็กหนุ่มเข้าใจว่าเขามีค่าควรมากกว่าชะตากรรมที่เขาได้รับ และเขาจะต้องคิดออกว่าจะพยายามต่อไปอย่างไร

ยกโทษให้เรา การบุกรุกของเราจับภาพช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติและทำให้เกิดคำถามที่สำคัญที่เกี่ยวข้องกับยุคปัจจุบัน พวกเขาเตรียมรับโอกาสอันเลวร้ายนี้ แม่ของพอลส่งเขาวิ่งไปที่โรงนาใกล้ๆ ที่ซึ่งมีการลักลอบเก็บอุปกรณ์เทียมและอุปกรณ์อื่นๆ แต่ยังเป็นที่หลบซ่อนของพรรคการเมืองอื่นๆ ที่ถูกข่มเหง ซึ่งเป็นที่รู้จักในกองทัพ

Forgive Us Our Trespassestes บอกเล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อปีเตอร์ที่อาศัยอยู่ในสังคมที่มีนาซี 

เขามีความพิการซึ่งทำให้เขาและครอบครัวตกเป็นเป้าหมายของผู้ก่อการร้ายได้ง่าย เมื่อสิ่งต่างๆ ผิดพลาด ปีเตอร์ต้องวิ่งหนีเอาชีวิตรอด แต่แทนที่จะใช้ชีวิตต่อไปด้วยความเกรงกลัวพวกนาซี เขากลับตัดสินใจอย่างกล้าหาญที่จะตอบโต้ ขณะที่เด็กผลักพวกนาซีที่ตายแล้วออกไป เขาก็ยิ้ม ยิ่งคะแนนสูง ภาพยนตร์หรือรายการก็ยิ่งดีขึ้นเท่านั้น หากสิ่งนี้เกิดขึ้นจริง พวกนาซีจะสูญเสียการสนับสนุนที่เป็นที่นิยมทั้งหมดของพวกเขา ทหารถูกมองว่าเป็นคนบ้ากระหายเลือด ฆ่าแม่ของเด็กชายทันทีเพราะเธอไม่เปิดประตูภายใน 3 วินาที น่าเสียดายที่เรื่องสั้นนี้แย่มากเพราะเป็นส่วนที่น่าสนใจและไม่ค่อยมีใครรู้จักในประวัติศาสตร์เยอรมัน เป้าหมายของพวกนาซีในขณะที่พวกเขาตามล่าและสังหารคนพิการ เด็กชายที่มีแขนขาต่างกันตัดสินใจอย่างกล้าหาญขณะวิ่งหนีเอาชีวิตรอด หนังสั้นเพิ่งเปิดตัวบน Netflix ซึ่งทำให้ผู้ใช้ Netflix จำนวนมากต้องจับตาดูชื่อภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะหนังสั้น ผู้กำกับ Ashley Eakin พยายามอย่างเต็มที่เพื่อแต่งเรื่องทั้งหมดให้สมบูรณ์แบบภายใน 14 นาที ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันแต่งได้ดีในช่วงเวลาจำกัดนี้ แต่ฉันเชื่อว่าเรื่องราวต้องการมากกว่านั้นเพื่อบอกผู้ฟังที่จุดใดจุดหนึ่ง ผู้สร้างควรคิดเกี่ยวกับการทำให้มันเป็นสิ่งที่จะนำเสนอบางสิ่งแก่ผู้ชมเพื่อเชื่อมต่อกับตัวละครที่ทรงพลังเหล่านี้มากขึ้น และด้วยสายตาของเด็กพิการคนนี้ ปีเตอร์ เรื่องนี้จึงกลายเป็นภาพยนตร์ที่ตีกันหนักหน่วงได้ในเวลาไม่ถึง 15 นาที ไม่มีวิธีใดที่จะล้างสมองคนทั้งรุ่นได้ดีไปกว่าการกำหนดเป้าหมายจิตใจที่ครุ่นคิดและหล่อหลอมพวกเขาในลักษณะที่ต้องการ ฮิตเลอร์ต้องการให้ทุกคนซื้อแนวคิด “เผ่าพันธุ์อารยันบริสุทธิ์” ของเขา เขารู้ว่าหากผู้พิการถูกกำจัดออกไป ก็จะมีเตียงว่างมากขึ้นในโรงพยาบาลสำหรับทหาร ซึ่งเขาต้องการจะชนะสงคราม

คำแนะนำทั้งหมด รวมทั้งการเลือกและการคาดคะเน ขึ้นอยู่กับความคิดเห็นของผู้แสดงความเห็นแต่ละคน ไม่ใช่ของ Minute Media หรือแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง การเลือกและการคาดคะเนทั้งหมดเป็นเพียงคำแนะนำเท่านั้น ไม่มีใครควรคาดหวังว่าจะทำเงินจากการเลือกและการคาดการณ์ที่กล่าวถึงในเว็บไซต์นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านข้อจำกัดความรับผิดชอบทางกฎหมายของเรา หากคุณหรือคนที่คุณรู้จักมีปัญหาเรื่องการพนัน โปรดติดต่อ GAMBLER

เป็นหนังดราม่าที่มีเรตติ้งผู้ชม IMDb เฉลี่ย 6.4 วันนี้เราได้ชม Forgive Us our Trespasses หนังสั้นเกี่ยวกับเด็กหนุ่มแขนเทียมที่วิ่งหนีจากเจ้าหน้าที่นาซีตามล่าผู้พิการในเยอรมนีก่อนสงคราม นอกจากนี้เรายังหารือเกี่ยวกับการเยียวยาสำหรับอารมณ์ต่ำ ความแตกต่างในชีวิตทางสังคมของเราที่เติบโตขึ้น และความสำคัญของความซ้ำซากจำเจในตัววายร้ายของเรื่องคนพิการ ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้นระหว่างการปกครองของนาซีในเยอรมนีและติดตามเรื่องราวของเด็กชายตัวเล็ก ๆ ที่มีความแตกต่างของแขนขา แต่คุณจะโน้มน้าวใจคนให้ฆ่าคนที่คุณรักโดยไม่ต้องเผชิญกับการต่อต้านได้อย่างไร? เมื่อพอลถูกทหารพังประตูผลักเข้าไปในสายลม Trespasses จะกลายเป็นฉากแอ็คชั่นย่อส่วน หมดหวังที่จะย่องจากทหารที่เดินด้อม ๆ มองๆ ไปถึงที่หลบภัยในเวลาไม่นาน แต่กลับพบว่าถูกบุกรุก

หนังใหม่ hd ประกอบไปด้วยความโหดร้าย อาชญากรรม การฆาตกรรม และมีเพียงธีมที่มืดมิดเท่านั้น เวทมนตร์ไม่เคยจางหาย…. วันเดอร์ วูแมนเป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงพลังและไม่มีใครหยุดยั้งได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของหนังสือการ์ตูน หนังสยองขวัญ ระทึกขวัญ และระทึกขวัญ ทำให้เราหวาดกลัวอยู่เสมอ ทำให้เราสงสัยว่ามีปีศาจแอบแฝงอยู่ใต้เตียงของเราหรือไม่ และเราควร… เวลา. ใช่ น่าผิดหวังมากที่พบว่าใช้เวลาเพียง 14 นาทีเท่านั้น ฉันเริ่มที่จะเข้าสู่มันจริงๆเมื่อมันเสร็จสิ้น พูดได้เต็มปากว่าทำให้ฉันออกจากเรื่องไปโดยสิ้นเชิง ฉันพร้อมที่จะให้ความกระจ่างเกี่ยวกับ Aktion T4 แต่นี่ไม่ใช่ คุณคิดอย่างไรกับหนังสั้นของ Netflix Forgive Us Our Trespasses? ระบอบเผด็จการเริ่มดูแลหลักสูตรในโรงเรียน พวกเขาต้องการให้คนส่วนใหญ่มองว่าคนพิการและโรคทางพันธุกรรมเหล่านี้เป็นมนุษย์ชายขอบที่ไม่คู่ควรกับชีวิต

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments