ดูหนังออนไลน์ movie88th

ดูหนังออนไลน์ I LOVE YOU, MAN หนัง ออนไลน์ ล่าสุด ดูหนังใหม่มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ ฉันอยากมีเพื่อนเหมือนซิดนี่ย์ไฟฟ์ ฉันคิดว่าผู้ชายหลายคนคง แม้ว่าจะเป็นเรื่องตลก มีเสน่ห์ และใจดี แต่นั่นอาจเป็นเสน่ห์พื้นฐานของ “I Love You, Man” ซิดนีย์เป็นตัวแทนของเสรีภาพที่ผู้ชายส่วนใหญ่ลังเลที่จะให้ตัวเอง อาจเพราะกลัวว่าจะจบลงเพียงลำพัง ถูกจับหรือขังอยู่ในพฤติกรรมที่ดูสนุกเมื่อคุณยังเด็ก แต่คลั่งไคล้เมื่อคุณอายุมากขึ้น สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับซิดนีย์คือการที่เขาใช้ชีวิตในจินตนาการของคุณ คุณจะได้ไม่ต้องอยู่กับตัวเองปีเตอร์ ( พอล รัดด์ ) ต้องการซิดนีย์ ( เจสัน ซีเก ล ) ในชีวิตของเขา ซูอี้ ( ราชิดา โจนส์ )

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

เล่าเรื่องนี้ ให้เขาฟัง เด็กสาวที่เขาวางแผนจะแต่งงานด้วย อย่างไรก็ตาม เธอคงชอบกรณีที่รุนแรงน้อยกว่าซิดนีย์

ปีเตอร์เป็นตัวแทนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่สิ้นหวัง แม้จะสัมผัสได้ ไม่รู้อะไรเลย เมื่อพูดถึงเรื่องที่ดูเท่น้อยที่สุด ดูหนังออนไลน์ หนึ่งในผู้ชายที่น่ารักมาก ๆ ที่เมื่อชิปหมดลง ไม่รู้ว่าจะมองไปทางไหน จะพูดอะไร เคลื่อนไหวอย่างไร หรือจะคลี่คลายตัวเองอย่างสง่างามจากสถานการณ์ที่เป็นไปไม่ได้ได้อย่างไร เขาเข้ากับผู้หญิงได้ดี แต่ไม่มีเพื่อนสนิทผู้ชายและต้องการหาใครสักคนที่จะเป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในงานแต่งงานของเขาเนื่องจากนี่คือ rom-com ฉากบังคับต่างๆ จึงมีความจำเป็น ปีเตอร์ไปซื้อของให้เพื่อนซี้ในเดทกับผู้ชายที่เจอทางอินเทอร์เน็ตพร้อมผลลัพธ์ที่คาดเดาได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกเหมือนถูกขังอยู่ในสูตรจนกระทั่งมาปรากฎตัวที่ซิดนีย์ ได้พบกันในขณะที่กำลังหาอาหารกินฟรีที่งานเปิดบ้านของ Peter’s Lou Ferrigno ซีเกลนำแสงแดดมาสู่ภาพยนตร์ เราชอบตัวละครของเขาเร็วกว่าปีเตอร์ซิดนีย์อาศัยอยู่ในกระท่อมหลังเล็กๆ หนึ่งช่วงตึกจากทางเดินริมทะเลเวนิสบีช บ้านหลังนี้ราคาถูก โอ้ เศรษฐกิจตกต่ำ ตอนนี้มันดูถูกเท่านั้น เราไม่เคยเห็นภายในของมัน ซิดนีย์พาปีเตอร์ไปที่ “ถ้ำมนุษย์” ของเขาโดยตรง ซึ่งเป็นโรงรถดัดแปลงในสนามหลังบ้าน ซึ่งเขาเก็บของเล่นทั้งหมดของเขา: กลองชุด กีตาร์ ระบบดนตรี ทีวีจอแบน โปสเตอร์ภาพยนตร์ โคมไฟลาวา ของที่ระลึกแปลกๆ เก้าอี้เอนกาย เปียก บาร์ ตู้เย็น ของแขวนผนัง แม้แต่พื้นที่ที่อุทิศให้กับ … ก็ไม่เป็นไรเจสัน ซีเกล รับบทเป็นซิดนีย์ในฐานะชายคนหนึ่งที่รู้สึกสบายผิวของตัวเอง เป็นนักรักนอกรีตที่ไม่ยอมใครง่ายๆ ผู้ซึ่งใช้ความฉลาดของเขาเป็นอาวุธการ์ตูน

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

โดยพื้นฐานแล้ว หนังทั้งเรื่องมีพื้นฐานมาจากข้อเท็จจริงที่ว่าเขาสามารถสร้างเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ที่น่าเชื่อถือได้

หนังใหม่ hd เหลือเชื่อ นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันรู้ตัวว่าเห็นเขาในภาพยนตร์ เห็นได้ชัดว่าฉันเห็นเขาใน “SLC Punk” และ ” Slackers ” (zero stars) แต่ไม่เคยเห็น ” Forgetting Sarah Marshall ” ล่าสุดของเขา ฉันคิดว่าเขาเป็นคนธรรมดาสำหรับWalter Mattauและทั้ง Segel และ Rudd ก็เหมาะสำหรับ SoCal ทวนซ้ำของคอเมดีคลาสสิกแบบอังกฤษเรื่อง “School for Scoundrels”รัดด์เป็นคนที่ดีและตลกมาก โดยใช้จังหวะเวลาที่ละเอียดอ่อนเพื่อสร้างผู้ชายที่ไม่เหมาะกับห้องนี้เลย สังเกตความพยายามของเขาที่จะดูหลวมและไม่เป็นทางการ เขายังดึงฉากที่จริงใจออกมาด้วย Rashida Jones ที่น่ารัก และความจริงใจอย่างที่เราทราบคือการล่มสลายของหนังรอมคอมและหนังบัดดี้เกือบทั้งหมด ฉันเชื่อว่าอภิธานศัพท์ภาพยนตร์เล็ก ๆ ของฉันยังมีข้อความเกี่ยวกับช่วงเวลาบังคับในภาพยนตร์บัดดี้ทุกเรื่องที่ตัวละครตัวหนึ่งพูดว่า คุณเดาได้เลยว่า “ฉันรักคุณ ผู้ชาย”จอห์น ฮัมบวร์ก ผู้ร่วมเขียนบทและกำกับการแสดง นำภาพยนตร์ของเขาไปแสดงร่วมกับนักแสดงตลกที่มีพรสวรรค์อีกมากมาย รวมถึงเจเค ซิมมอนส์ ในฐานะพ่อของปีเตอร์เจน เคอร์ตินในฐานะแม่ของเขาแอนดี้ แซมเบิร์กในฐานะพี่ชายเกย์ของเขา และจอน ฟาฟโรและไจ เพรสลีในฐานะคู่สมรส จากนรก – ของพวกเขาเอง Lou Ferrigno พบข้อความที่ถูกต้องในขณะที่ลูกค้ากำลังจะไล่ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ของเขาออก ซึ่งถามตัวเองว่า “มีกี่คนที่อยากซื้อคฤหาสน์ในเบเวอร์ลีฮิลส์ที่มีรูปปั้นของ Incredible Hulk ในสวน?”I Love You, Man” เหนือสิ่งอื่นใดคือตลกธรรมดา เป็นเรื่องตลกที่มีอารมณ์ขันที่โง่เขลา ใช่แล้ว และเรื่องตลกที่หยาบคายบางเรื่องก็จำเป็นสำหรับหนังบัดดี้ทุกเรื่อง แต่ก็ตลกด้วยในการสังเกต บทสนทนา พฤติกรรมทางกายภาพ และการสังเกตของซิดนีย์ ไฟฟ์ในฐานะผู้เฝ้าดูผู้คน ฉันได้ยิน เสียงหัวเราะ จริงๆ มากมาย จากผู้ชมตัวอย่าง ไม่ใช่เสียงหัวเราะที่ตลกขบขันเมื่อได้รับผลตอบแทน คุณรู้สึกดีที่ได้ดูหนัง นั่นคือสิ่งที่ตลกสำหรับใช่มั้ย?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments