ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Black Crab (2022) หนัง hd หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ แม้ว่าสมมติฐานที่ว่าดาวเคราะห์น้อยจะชนกับโลกและทำลายมัน ค่อนข้างงี่เง่า แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงตื่นเต้นเร้าใจซึ่งเป็นจุดเด่นสำคัญของผู้กำกับ Michael Bay อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับ Black Crab ความสัมพันธ์ของมนุษย์เป็นรากฐานของหนัง และมีบางช่วงเวลาของความลึกทางอารมณ์ที่น่าประหลาดใจท่ามกลางการระเบิดทั้งหมด ตามหลักเหตุผล ภารกิจจะไม่ง่ายเลย และตัวเอกของเราจะต้องเอาชีวิตรอดด้วยการยิง ในแง่นี้ เรามีฉากแอ็คชั่นที่ประสบความสำเร็จหลายอย่างที่ช่วยให้เราติดใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างที่ฉันพูดไป นี่คือภาพยนตร์ที่มีตัวละครคล้ายสงคราม และตัวละครของนูมิถูกวางไว้ด้านข้างที่แพ้สงคราม

เรากำลังแกล้งทำเป็นและฉันกำลังพยายามทำให้ตัวเองมีอารมณ์และจิตใจในการพยายามทำความเข้าใจตัวละครที่อยู่ในสถานการณ์ที่รุนแรง แต่ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นอย่างไรเมื่ออยู่ในเขตสงคราม ฉันรู้สึกเหมือนว่าหนังของเราแสดงให้เห็นข้างในของคนที่พยายามเอาตัวรอดในสถานการณ์สงคราม และเราก็พยายามอย่างเต็มที่ที่จะนำความจริงใจมาสู่เรื่องนี้ เรื่องราวของ Black Crab Mp4 Movie เป็นเรื่องเกี่ยวกับทหารหกนายในภารกิจลับในโลกหลังหายนะต้องขนส่งพัสดุลึกลับข้ามหมู่เกาะที่แช่แข็ง

เธอรู้จักการต่อสู้ทางกายภาพและภาพยนตร์เรื่องนี้แข็งแกร่งกว่า นอกจากนี้ ความสามารถของ Rapace ในการจัดการพฤติกรรมที่มีเหตุผลและขับเคลื่อนภารกิจในขณะที่เธอกำลังดิ้นรนเพื่อพบกับลูกสาวของเธอภายใต้พื้นผิวทำให้ตัวละครของเธอโดดเด่น ในที่สุด ความอยากรู้อยากเห็นก็ดีขึ้นจากทหารที่เกณฑ์แล้ว และพวกเขาเรียนรู้ว่าน้ำหนักบรรทุกของพวกเขาได้รับการขนานนามว่าเป็นจุดสิ้นสุดของสงคราม เพราะมันเป็นอาวุธชีวภาพ วิกฤตของมโนธรรมตามมา แคโรไลน์ยัดเยียดในการไล่ตามลูกของเธอคนเดียว การเปิดเผยที่ไม่น่าตกใจที่รอเธออยู่ที่ฐานทัพจะเปลี่ยนความคิดของเธอ ปลุกเธอให้ตื่นขึ้นกับความจริงที่ว่าผู้มีอำนาจจะไม่ลังเลใจที่จะทำลายแม้กระทั่งผู้ที่จงรักภักดีต่อคำสั่งของพวกเขาที่สุด เป็นการวิจารณ์ที่ถูกต้องโดยทั่วไป แต่ทำขึ้นในสุญญากาศที่ปราศจากบริบทของสงครามนิรนามนี้

เธอตัวเล็ก 5’4″ และเมื่อเธอคาดเข็มขัดไว้รอบๆ แจ็กเก็ตโพลาร์ตัวอ้วนในหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องล่าสุดของเธอ “Black Crab” เธอก็หดตัวมากขึ้นไปอีก ทุกอย่างขึ้นอยู่กับ Caroline ของ Rapace เพื่อก่อให้เกิดความสนใจ สาเหตุของสงครามไม่เคยอธิบาย และศัตรูไม่เคยกำหนด เราเพิ่งถูกทิ้งให้อยู่ท่ามกลางการต่อสู้ที่ดุเดือดและไร้เหตุผล ซึ่งดูเหมือนว่าจะทำให้โลกต้องตกอยู่ในความขัดแย้งอันหนาวเหน็บที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งเกิดจากความเกลียดชังทั่วไป เธอสืบหาอดีตของผู้อุปถัมภ์ขณะพักอยู่ในโรงแรมรีสอร์ทเก่าแก่ที่ดูเก๋ไก๋ ซึ่งเธอได้ค้นพบความจริงที่น่ากังวลบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องของเธอ และเริ่มมีภาพนิมิตแปลก ๆ ที่เกิดจากน้ำพุในท้องถิ่น เมื่อนักโทษที่มีมูลค่าสูงหลบหนีออกจากห้องขัง เจ้าหน้าที่กลุ่มหนึ่งต้องต่อสู้เพื่อจับตัวเขาไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามในฐานทัพที่ดูเหมือนเขาวงกต

Theo Abrams เป็นอดีตนักดับเพลิงใน Cape Town ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังจากภารกิจกู้ภัยที่ล้มเหลว โลกของธีโอสั่นสะเทือนในเช้าวันหนึ่ง เขาตื่นขึ้นมาข้างๆ ศพของภรรยาที่ถูกฆาตกรรมโดยที่จำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อตำรวจติดป้ายว่าเขาเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ธีโอหนีไปและในไม่ช้าก็ถูกตามล่าโดยอลัน ชาร์ด รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ทหารผู้โหดเหี้ยมฉาวโฉ่ และมีโน้ตดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่มีประสิทธิภาพโดย Dead People เป็นประเภทของคะแนนที่น่าจะเหมาะเจาะกับภาพยนตร์ของจอห์น คาร์เพนเตอร์ในสมัยก่อน Adam Berg, Black Crab, ภาพยนตร์ต่างประเทศ, Jakob Oftebro, netflix, Netflix releases, New Releases, Noomi Rapace, post-apocalyptic, ภาพยนตร์สวีเดน, ภาพยนตร์สวีเดน, ThrillerYou Might also Like…

นอกจากนี้ยังรวมชุดของภาพยนตร์ล่าสุดเกี่ยวกับการเดินทางบนน้ำแข็ง เราเพิ่งเห็นการผจญภัยทางประวัติศาสตร์ต่อต้านน้ำแข็งซึ่งบอกเล่าเรื่องราวที่แท้จริงของการเดินทางที่ทุจริตไปยังกรีนแลนด์ และปีที่แล้ว Liam Neeson และเพื่อนบางคนได้เดินทางข้ามถนน THE ICE ROAD ในแคนาดาตอนเหนือด้วยรถเทรลเลอร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของภารกิจกู้ภัยเพื่อปลดปล่อยคนงานเหมืองที่ติดกับดัก ภาพยนตร์ Netflix ของสวีเดนเรื่อง “Black Crab” ซึ่งออกฉายเมื่อสองสามวันก่อน ไม่ได้นำอะไรใหม่ๆ มาสู่ขอบเขตประเภทที่กล้าหาญของมันเลย และนั่นค่อนข้างน่าผิดหวังสำหรับฉันเมื่อได้ดูมันในเช้าตรู่วันหนึ่ง ที่ศูนย์กลางของความขัดแย้งนี้คือผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Edh ซึ่งแยกจากลูกสาว Vanja ของเธอในช่วงเริ่มต้นของความโกลาหล กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็วและ Edh นำกลุ่มต่อต้านเพื่อตอบโต้ทหารที่ขู่ว่าจะกลืนสวีเดนเข้าไปในนรก dystopian

ในการให้สัมภาษณ์กับ Variety Rapace ได้พูดคุยถึงการหวนคืนสู่รากเหง้าของเธอ ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความหมายต่อเธออย่างไรในบริบทของความขัดแย้งทั่วโลกในปัจจุบัน และเหตุใดเธอจึงชอบที่จะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องต่อไปของเธอบนชายหาด ภาพยนตร์ปี 1965 ของผู้กำกับโรเบิร์ต อัลดริช เป็นการผจญภัยที่เร้าใจกับเหล่าดาราดัง รายการลับที่จะส่งไปยังเกาะนั้นทำหน้าที่เป็น MacGuffin ในตอนแรก แต่ในที่สุดก็ถูกเปิดเผยรอบจุดกึ่งกลางของภาพยนตร์ และนั่นคือจุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความน่าสนใจน้อยกว่าเมื่อก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำผลงานได้ค่อนข้างดีกับบทวิจารณ์ โดยได้รับ 60% ของ Rotten Tomatoes อย่างไรก็ตาม คะแนนผู้ชมบนเว็บไซต์เดียวกันนั้นค่อนข้างน่าพอใจ 37% สงครามกลางเมืองในสวีเดนได้ฉีกลูกสาวจากอดีตนักสเก็ตเร็ว Caroline Edh และทำให้เธอกลายเป็นทหารที่แข็งกระด้าง ขณะที่การต่อสู้ดำเนินไปอย่างดุเดือด คุกคามการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์โดยสมบูรณ์สำหรับฝ่ายที่แพ้ เธอได้เข้าร่วมภารกิจอันตรายในการขนส่งถังน้ำลึกลับข้ามหมู่เกาะที่กลายเป็นน้ำแข็งพร้อมกับทหารเกณฑ์อีกห้าคน

กลุ่มนี้พาเอธไปยังบ้านบนบก ที่ซึ่งพวกเขาให้ความอบอุ่นแก่เธอและตัวเธอเองด้วยไฟ และ Nylund ได้รับเลือกให้เป็นผู้บัญชาการคนใหม่ของพวกเขา ตามสายการบังคับบัญชา สิ่งนี้ได้รับเสียงตอบรับจาก Edh ขณะที่เธอสงสัยว่าเขารับตำแหน่งใดในภารกิจ เนื่องจากเขาเป็นตัวแทนในนาทีสุดท้ายสำหรับผู้สูญหายที่ไม่มีชื่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยฉากย้อนอดีตซึ่ง Edh อยู่ในรถกับ Vanja ลูกสาวของเธอ กำลังรออยู่ในรถติด พลเรือนถูกโจมตีโดยการเข้าใกล้ศัตรูและทั้งคู่ถูกบังคับให้ออกจากรถ บทสรุปของบทความนี้อาจยาวเกินไปหรือมีรายละเอียดมากเกินไป Black Crab สามารถน่าตื่นเต้นได้ในขณะนี้ แต่เรื่องราวที่เยือกเย็นและลอกเลียนแบบได้เพิ่มประสบการณ์การรับชมที่ลืมไม่ลง

คุณจำได้ไหม ที่มันเป็นชนิดของเพื่อนบ้านกับเพื่อนบ้าน? รู้สึกเหมือนเป็นสถานการณ์แบบนั้น ซึ่งคุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครคือศัตรูอีกต่อไป มันไม่สำคัญหรอกเพราะมันเป็นเพียงสงครามที่ต่อเนื่องและไม่หยุดยั้ง จากนวนิยายยอดนิยมของ Max Brooks World War Z ใช้แนวทางที่ตรงไปตรงมามากขึ้นในเรื่องการเปิดเผยของซอมบี้มากกว่านวนิยาย ยังมีอะไรอีกมากมายที่จะแนะนำสำหรับแฟน ๆ ของ Black Crab โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เห็นได้ชัดว่าความพยายามของฮีโร่ในการค้นหารากเหง้าของการเปิดเผยของซอมบี้นั้นเกิดจากความปรารถนาของเขาที่จะช่วยครอบครัวของเขาจากชะตากรรมอันน่าสะพรึงกลัวที่รอพวกเขาอยู่ และถึงแม้ว่ามันอาจจะค่อนข้างเป็นแบบดั้งเดิมในแนวทางของเนื้อหา แต่ก็เป็นภาพยนตร์ที่ยังคงทำให้ตื่นเต้นได้

ผู้ชื่นชอบภาพยนตร์จะจำได้ว่ามีซีเควนซ์ที่คล้ายกันในภาพยนตร์ The X-Files และบอกตามตรงว่าฉากนั้นดีกว่าที่นำมาเปรียบเทียบกันมาก ท้ายที่สุด การซ่อนตัวในทุ่งนานั้นง่ายกว่าการซ่อนตัวอยู่บนน้ำแข็งอันกว้างใหญ่ สุดสัปดาห์นี้ Netflix นำเสนอสารคดี ภาพยนตร์ชีวประวัติ ซีรีส์สปินออฟของรายการทีวีแอนิเมชั่น และแอ็คชั่นระทึกขวัญอีก 2 เรื่อง ภาพยนตร์เรื่องใหม่ Black Crab เป็นการผสมผสานระหว่างนิยายวิทยาศาสตร์และภาพยนตร์สงครามหลังวันสิ้นโลก และรวมเอาภาพยนตร์อื่นๆ ที่คล้ายกันอีกหลายเรื่อง ข่าวเกมล่าสุด บทวิจารณ์เกม และตัวอย่างทั้งหมด แหล่งรวมสำหรับคอการ์ตูนและแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่

ฉันกำลังพยายามส่งเงิน ฉันมีเพื่อนที่อยู่ในประเทศเพื่อนบ้านที่ทำทุกอย่างที่ทำได้ แล้วฉันก็คิดว่าทำไมฉันถึงดึงดูด “Black Crab” คือไม่ใช่สงครามเชิดชู ไม่มีผู้ชนะและผู้แพ้ และนั่นคือสิ่งที่ฉันชอบ โอ้ใช่ พวกเขามีทีมทั้งหมดตรวจสอบน้ำแข็ง คุณก็รู้ ในวันที่ 9 ของการถ่ายภาพ ฉันได้กล้องที่หน้าและจมูกของฉันหักสองที่ Edh ชี้ให้เห็นแต่เนิ่นๆ ว่านี่ไม่ใช่ภารกิจฆ่าตัวตายมากหรือน้อย แต่เธอมีเหตุผลให้พยายามทำอย่างอื่นหวังว่าจะได้กลับมาพบกับลูกสาวของเธอ ซึ่งเธอบอกว่าเธอถูกพบในค่ายผู้ลี้ภัย ของแปลก ๆ ความปรารถนาของเธอทำให้เกิดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสลับกับการเดินทางข้ามน้ำแข็งที่เต็มไปด้วยการทรยศและน่าสยดสยอง ในระหว่างที่มีการเปิดเผยความลับที่น่ากลัวตามปกติ

นอกจากนี้ยังกล่าวถึงประเด็นสำคัญหลายประการที่พบได้ทั่วไปในการต่อสู้ ส่งผลให้ผู้ชมได้เห็นภาพความเป็นจริงอันน่าสยดสยองของสงครามที่สดใสและสมจริง และผลกระทบต่อบุคคลและสังคมโดยรวมอย่างไร แม้ว่านวนิยายเรื่องนี้จะเป็นการดัดแปลงอย่างใกล้ชิด แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญบางประการกับเนื้อหาต้นฉบับ ตัวเอกของนวนิยายเรื่องนี้คือผู้ชายชื่อ Karl Edh อย่างไรก็ตาม ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครมีความโน้มเอียงทางเพศเหมือนแคโรไลน์ เอ็ดห์ และนักแสดงสาว นูมิ ราเพซ รับบทเป็นเธอ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

หนัง hd Noomi Rapace พูดถึง ‘black Crab’ และหักจมูกของเธอในชุด

หนัง hd เอธและเหล่าทหารต้องเล่นสเก็ตข้ามทะเลที่กลายเป็นน้ำแข็งท่ามกลางชนบทที่ถูกทำลายด้วยสงครามเพื่อส่งมอบสินค้าที่สามารถเปลี่ยนกระแสของสงครามได้ ภาพที่มีความซับซ้อนและเต็มไปด้วยแอ็กชั่นจัดการแนวคิดและแนวคิดที่หลากหลาย ทำให้ผู้ชมสงสัยว่าพล็อตนั้นอิงจากเหตุการณ์จริงหรือไม่ ในกรณีที่คุณสงสัยว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้จึงมีชื่อว่า Black Crab มันคือชื่อของปฏิบัติการที่ทีมดำเนินการผ่านน้ำแข็งด้วยแพ็คเกจลึกลับที่อาจยุติสงครามได้ เมื่อได้รับภารกิจ พวกเขาจะได้รับแจ้งว่าจะอยู่ภายใต้ความมืดและพวกเขาจะเคลื่อนตัวไปด้านข้าง ดังนั้นตอนนี้คุณก็รู้แล้ว พวกเขาทำเช่นนี้กับไอซ์สเก็ต ซึ่งเป็นหนึ่งในแนวคิดที่สร้างสรรค์ที่สุดที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์แอคชั่นมาระยะหนึ่งแล้ว ทำให้เราได้ภาพที่อารมณ์เสียตลอด

เธอคิดว่าความปรารถนานี้มีค่ามากกว่าความตายจำนวนมากด้วยอาวุธชีวภาพไม่ได้ช่วยให้ฉันเข้าใจเธอ แม้ว่าเธอจะไถ่ตัวเอง มีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมในทีมนี้ แต่ฉันรู้สึกว่าพวกเขาไม่ค่อยได้ใช้งาน นี่เป็นภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของอดัม เบิร์ก ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างวิดีโอเป็นหลัก คุณอยากรู้เกี่ยวกับโครงเรื่องใหม่ที่อาจเกิดขึ้นใน Heartland หรือไม่? เนื้อเรื่องคลุมเครือและตัวละครที่ยากต่อการดูแล ARC018 เป็นไซต์สตรีมมิ่งภาพยนตร์ฟรีที่ไม่มีโฆษณา เราให้คุณชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องลงทะเบียนหรือจ่ายเงิน กับภาพยนตร์และรายการทีวี คุณยังสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์เต็มจาก ARC018 และดูในภายหลังได้หากต้องการ The Black Crabcast นำเสนอ Noomi Rapace, Jakob Oftebro และ Dar Salim

Granvik และ Nylund ช่วยชีวิตเธอด้วยเชือกก่อนที่ทั้งสามจะพยายามข้ามไป Granvik ยิงมือปืนกลคนเดียวในป้อมปืนบนเนินเขาหินที่มองเห็นน้ำแข็ง ก่อนที่ทั้งสามคนจะเจอเพื่อนของเขา ตัวแข็งตาย ขณะพักอยู่บนเรือที่พวกเขาพบว่าถูกแช่แข็งในน้ำแข็ง Granvik เปิดบรรจุภัณฑ์ซึ่งมีขวดของเหลวที่มีคำเตือนเกี่ยวกับอันตรายทางชีวภาพ โดยบอกว่าพวกมันอาจเป็นอาวุธชีวภาพบางประเภท สิ่งนี้นำไปสู่วิกฤตของมโนธรรมในหมู่ทีม ขณะที่มาลิกค่อยๆ ตายจากอาการบาดเจ็บ เขายืนยันว่าไวรัสจะไม่ใช่จุดจบของสงคราม แต่เป็นจุดจบของทุกสิ่ง ไม่มีการวิจารณ์เด่นสำหรับ Black Crab เพราะหนังยังไม่ได้ฉาย ().

ฉันแค่ไม่มั่นใจเต็มที่ว่านี่ไม่ใช่อะไรมากไปกว่าการวางแผนเพื่อถ่ายทำฉากเจ๋งๆ ดำเนินไปโดยไม่ได้บอกว่า Edh และทหารคนอื่นๆ นำโดย Forsberg จะต้องพึ่งพาซึ่งกันและกันอย่างมากในการทำภารกิจให้สำเร็จและเอาชีวิตรอดในท้ายที่สุด ขณะเคลื่อนตัวข้ามทะเลน้ำแข็งอย่างระมัดระวัง พวกเขาจะต้องจับตาการโจมตีของศัตรูอยู่ตลอดเวลา และเหนือสิ่งอื่นใด พวกเขาจะต้องระมัดระวังอันตรายใดๆ ที่ซ่อนอยู่ในพื้นน้ำแข็งที่กลายเป็นน้ำแข็ง ซึ่งสามารถถูกทำลายได้เมื่อมีโอกาส ในภาพยนตร์สงครามไซไฟที่เยือกเย็นและตึงเครียดจากสวีเดน “Black Crab” หมายถึงชื่อของทีมที่ได้รับคัดเลือกให้เข้าร่วมภารกิจฆ่าตัวตายที่อาจขัดขวางชัยชนะในสงครามในอนาคตอันใกล้เพื่อยุติสงครามทั้งหมด หรือ อารยธรรมทั้งหมดนั้นเอง ฉันรู้ สิ่งที่เราอยากสัมผัสในตอนนี้

เธอเป็นผู้ชายในหนังสือและเราเปลี่ยนมันเป็นผู้หญิง และฉันก็แบบ “ใช่ แน่นอน” เราเริ่มทำงานในบทนี้ และยิ่งใกล้ถึงการเตรียมการ ฉันก็แบบ “ฉันต้องเรียนไอซ์สเก็ต … ชอบ … ดีจริงๆ” ฉันไม่เคยอยู่บนน้ำแข็งและฉันเกลียดความหนาวเย็น มีการตกลงมาบนน้ำแข็ง เฮลิคอปเตอร์ติดอาวุธติดตามพวกเขาผ่านนักรบที่มืดมิดและสวมชุดหิมะจาก “ทางเหนือ” ที่ลุยทุกย่างก้าวหรือเหินบนลู่วิ่งสเก็ตทางไกล Carolina Edh ทำภารกิจกระหน่ำจนกว่าเธอจะรู้ว่าลูกสาวของเธออยู่ที่ไหน ดูชื่อเพลงทั้งหมดที่ร้อง สตรีมรายการเล่นเพลง คะแนน และเครดิตเพิ่มเติมอีก 2 รายการที่ใช้ในภาพยนตร์ “Black Crab” เกิดขึ้นในฉากนรกหลังหายนะที่ทรัพยากรหายากและสงครามที่ไม่สามารถอธิบายได้ดูเหมือนจะเหลือทนมากขึ้นเท่านั้น Rapace รับบทเป็น Caroline Edh ผู้ซึ่งลูกสาวตัวน้อยถูกขโมยไปจากเธอโดยกองกำลังกบฏในช่วงเริ่มต้นของความขัดแย้ง พวกเขาทั้งหมดได้รับการคัดเลือกสำหรับทักษะการเป็นทหาร และความสัมพันธ์ของพวกเขากับงานอดิเรกฤดูหนาวของสวีเดน มีการพูดคุยทางวิทยุเกี่ยวกับ “สงครามกลางเมือง” ซึ่งมารดา Caroline Edh พยายามที่จะหันเหความสนใจของ Vanja ลูกสาวสองคนของเธอขณะที่พวกเขาขับรถออกจากเมือง

กลุ่มนี้ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าใครคือศัตรูและสิ่งที่อยู่ในแคปซูล แต่พวกเขาถูกบังคับให้ไปทำภารกิจฆ่าตัวตาย ตัวอย่างเช่น Edh ต้องทำงานให้สำเร็จโดยหวังว่าจะได้ลูกสาวของเธอ ซึ่งได้รับคำสั่งให้อยู่ที่ค่ายผู้ลี้ภัย อดัม เบิร์กกำกับละครหลังสงครามล้างโลกของภาพยนตร์ Netflix เรื่อง ‘Black Crab’ (หรือที่รู้จักในชื่อ ‘Svart Krabba’ ในภาษาสวีเดน) Caroline Edh นักสเก็ตเร็ว เข้าร่วมกองทหารในปฏิบัติการลับสุดยอด และเรื่องราวได้ติดตามเธอไป เรารู้ว่าอะไรเป็นแรงผลักดันให้นูมิ ราเพซเข้าร่วมในภารกิจฆ่าตัวตายครั้งนี้ พวกเขาบอกกับเธอว่าที่ฐานที่พวกเขาต้องไป เธอจะได้พบกับลูกสาวของเธอที่หายตัวไปอย่างที่เราจะได้เห็นในบทนำของภาพยนตร์

มีภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ไม่กี่เรื่องที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงในชื่อ Planet of the Apes ซึ่งยังคงเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในประเภทนี้ มุ่งเน้นไปที่นักบินอวกาศที่ตกลงบนพื้นดาวเคราะห์ที่ปกครองโดยลิง เป็นภาพยนตร์ที่ยังคงมีอำนาจในการรบกวนผู้ชม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเปิดเผยที่โดดเด่นในตอนท้าย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเทย์เลอร์ของชาร์ลตัน เฮสตันคือ Earth มาตลอด แม้ว่าความตกใจจะเป็นแง่มุมที่โดดเด่นที่สุด แต่ก็เหมือนกับ Black Crab ที่ทำให้ผู้ชมไม่ต้องนั่งเบาะ ขณะที่พวกเขาร่วมกับ Taylor พยายามทำความเข้าใจกับโลกใหม่ที่แปลกประหลาดใบนี้ แม้ว่านักวิจารณ์จะทำลายล้างในตอนนั้น แต่ Armageddon ก็ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์หายนะที่ดีที่สุดของปี 1990

ทหารเป็นกลุ่มที่ไร้ศีลธรรมโดยไม่มีคำใบ้ว่าฮอลลีวู้ดมอบให้แก่หน่วยคอมมานโดดังกล่าว ภูมิรัฐศาสตร์ของสถานการณ์นี้ถูกปิดบังโดยเจตนา ในการย้อนอดีต วิทยุติดรถยนต์กล่าวถึงการจลาจล “ทั้งสองฝ่าย” กล่าวโทษซึ่งกันและกัน และการเริ่มต้นของสงครามกลางเมือง ศัตรูถูกเรียกว่า “ศัตรู” เท่านั้น เท่าที่ผู้ชมสามารถบอกได้ มันให้ความรู้สึกเหมือนสังคมเปิดตัวเองมากกว่าการปะทะกันของวัฒนธรรมหรือประเทศต่างๆ แต่ไม่มีคำอธิบายถึงความแตกแยกทางอุดมการณ์ อะไรก็ตามที่ก่อให้เกิดความขัดแย้งนั้นต้องเป็นเรื่องร้ายแรง เพราะสังคมใกล้จะถูกทำลายอย่างสมบูรณ์แล้ว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Movie88th.com

ผลงานเปิดตัวครั้งแรกของผู้กำกับอดัม เบิร์ก ร่วมเขียนโดย Pelle Rådström หนังใหม่ hd

หนังใหม่ hd และอิงจากนวนิยายของเจอร์เกอร์ เวอร์ดบอร์ก แสดงให้เห็นถึงองค์ประกอบที่แข็งแกร่งในบางครั้ง ฉากแรกที่เห็นนักสเก็ตหกคนหนีเสียงปืนที่ลุกโชนอยู่ด้านหลัง โดยมีท้องฟ้าที่มืดครึ้มเป็นเงา ยั่วยวนหนังระทึกขวัญที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เช่นเดียวกับภาพซากศพที่ติดอยู่ในน้ำแข็ง เช่น สุสานในอาร์กติก เพื่อให้กลุ่มได้สำรวจ แต่เบิร์กเลือกที่จะทำให้หนังระทึกขวัญส่วนใหญ่ของเขาตกชั้นไปเป็นสีเทาที่ดูราบเรียบและน่าเบื่อหน่ายตามอารมณ์และฉากที่จะกลายเป็นเรื่องไร้สาระเหมือนกับฉากทั้งหมด พอล โชลเบิร์ก ผู้เขียนบท-ผู้กำกับ ถ่ายทอดเรื่องราวที่น่าขนลุกราวกับ “ส่องแสง” ของโครีตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะได้รับแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะน่าดึงดูดกว่าที่เป็นอยู่มาก

ในทางกลับกัน อาวุธชีวภาพได้ถูกนำมาใช้ในสงครามต่างๆ ตลอดประวัติศาสตร์และเป็นองค์ประกอบสำคัญของการต่อสู้สมัยใหม่ เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศสแกนดิเนเวียสมมติที่ฉีกขาดออกจากสงครามกลางเมืองในหนังสือเล่มแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงด้วยเรื่องที่เกิดขึ้นในประเทศที่ไม่รู้จักและรวมเอาเมืองสมมติของ Tessenoy และ Odo เราไม่เคยรู้เลยว่าใครคือฝ่ายตรงข้ามในสงคราม พวกเขารู้จักกันในนาม “ศัตรู” และเราไม่เคยรู้เลยว่าทำไมพวกเขาถึงต่อสู้กัน นี่คือทั้งหมดที่เกี่ยวกับภารกิจและหากกลุ่มแร็กแท็กนี้สามารถข้ามน้ำแข็งและกอบกู้โลกได้

รายละเอียดเดียวที่ผู้ชมได้รับคือพวกเขาเป็น “ศัตรู” ไม่มีคำอธิบายว่าอะไรที่เริ่มต้นสงครามครั้งนี้ ใครคือ “ศัตรู” จริงๆ และถึงแม้จะดูเหมือนเป็นโคลนในตอนแรก แต่ก็เป็นการเคลื่อนไหวที่ดีในส่วนของเบิร์ก ทหารศัตรูทุกคนที่เราในฐานะผู้ชมพบเห็นใบหน้าของพวกเขาถูกคลุมด้วยหน้ากากสกีหรือกำลังโจมตีจากเบื้องบน พวกเขาเป็นศัตรูที่ “มองไม่เห็น” ทำให้ผู้ชมสามารถกำหนดความกลัวตามความเป็นจริงของตนเองว่าใครคือ “ศัตรู” นี้ มันทำให้เรามีมุมมองที่ไม่เหมือนใครจากมุมมองของ Edh เสมอ เธอไม่สนใจว่าพวกเขาเป็นใคร เธอเพียงต้องการหลบเลี่ยงพวกเขาให้มากที่สุดเพื่อจะได้ลูกสาวกลับมา

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เราอยู่ในอนาคตอันใกล้ที่เราพบว่าตัวเองอยู่ในความขัดแย้งในสงครามขั้นสูง เราไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ดังนั้นจากการแปรงพู่กันที่พวกเขาปล่อยให้เรา ฉันอนุมานได้ว่ามันเป็นสงครามกลางเมือง น่าจะเป็นในประเทศยุโรปที่มีอุณหภูมิต่ำ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการพัฒนาเทปนี้ เธอถูกขับโดยผู้หมวดของเธอไปยังฐานทัพผ่านย่านที่อันตราย โดยไม่มีการเตือน เธอติดอยู่ที่นั่น และถูกโจมตีโดยชาวบ้านอย่างรวดเร็ว เธอต่อสู้เพื่อฝ่าฟันพวกมัน ฆ่าบางคนก่อนที่จะหลบหนี เธอมาถึงฐานและถูกนำตัวไปบรรยายสรุปกับพันเอก Raad

ไม่ใช่เรื่องสปอยล์มากนักที่จะบอกคุณว่านางเอกของเราทำภารกิจสำเร็จในที่สุด แต่หนังเรื่องนี้พยายามทำมากกว่านั้นในช่วง 20 นาทีของเรื่อง และสิ่งที่เราได้รับก็ค่อนข้างธรรมดาแม้ว่าจะมีการยิงกันมากมายบนหน้าจอก็ตาม แม้ว่าจะเป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่แข็งแกร่งและสนุกสนาน แต่ Black Crab ก็ไม่มีข้อบกพร่อง Black Crabs ประสบความสำเร็จในการสร้างความรู้สึกน่ากลัวและหวาดกลัวโดยไม่ได้ให้อะไรมากเกินไปกับศัตรูของเราเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรัฐบาลของเราเองด้วย สิ่งที่ทำให้การสะบัดหลังวันสิ้นโลกนี้น่ากลัวและหยั่งรากในความเป็นจริงมากขึ้น เบิร์กได้สร้างโลกที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งดูเหมือนจะไม่ไกลนักเมื่อมองผ่านเลนส์แห่งสงครามและความสิ้นหวังของมนุษย์ Rapace และ Oftebro ให้การแสดงที่เกี่ยวกับอวัยวะภายในนอกเหนือจากทีมนักแสดงที่น่าประทับใจและไม่รู้จัก

เบิร์กอธิบายว่าร่างนั้นได้รับการแนะนำให้รู้จักกับชั้นเพื่อให้แคโรไลน์มีเหตุผลที่จะดำเนินภารกิจต่อไป ‘Black Crab’ ไม่ได้สร้างจากเรื่องจริงแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากนวนิยายเรื่องสมมติเรื่อง ‘Svart Krabba’ โดย Jerker Virdborg นักเขียนชาวสวีเดน ในภาษาอังกฤษ ชื่อหนังสือแปลว่า ‘Black Crab’ ในปี 2545 หนังสือเล่มนี้ได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรก ‘Black Crab’ กำกับโดย Adam Berg เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงจากนวนิยาย Black Crab เป็นหนังระทึกขวัญของสวีเดนที่มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ภาพที่สวยงาม และโครงเรื่องที่น่าดึงดูด อย่างไรก็ตาม Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างสำหรับภาพยนตร์สวีเดนเรื่องเล็กที่ดูแปลก ๆ เมื่อวันอังคารและใช่ดูเหมือนว่าจะเป็นการเปิดตัวของ Netflix นี่คือสงครามกลางเมืองในสวีเดน แต่ดูเหมือนไม่มีใครรู้ว่าทำไม มันจะเป็นอะไรที่เลวร้ายอย่างที่จินตนาการไว้โดย Black Crab หนังระทึกขวัญของ Netflix ที่ตึงเครียดเป็นระยะและไร้จุดหมายซึ่งส่งประเทศไปสู่ความหายนะ dystopian เพียงห้าปีสั้น ๆ ที่ถูกลบออกจากปัจจุบัน

ตัดมาที่ระยะเวลาที่ไม่รู้จักในอนาคต และแคโรไลน์ก็เป็นทหารที่ทำสงครามกับ ‘ศัตรู’ ที่ไม่รู้จัก เธอถูกผู้บังคับบัญชาเรียกให้ไปปฏิบัติภารกิจที่สำคัญมาก โดยเข้าร่วมทีมทหารอีกห้านายเพื่อขนส่งถังบรรจุลึกลับที่ยังไม่ได้เปิด 2 ใบไปยังฐานการวิจัย มันต้องหลบหลังแนวศัตรู และเล่นสเก็ตข้ามหมู่เกาะที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งขนาดมหึมา ฉันทำงานอย่างใกล้ชิดกับอดัม เบิร์กในการสร้างเรื่องราวเบื้องหลัง เมื่อเธอถูกแยกออกจากลูกสาวของเธอ เธอพยายามหนีออกจากเมืองที่สงครามได้ปะทุขึ้น นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอเห็นลูกสาวของเธอ และโดยพื้นฐานแล้ว เธอพยายามตามหาลูกสาวของเธอมาตลอดเจ็ดปีที่ผ่านมา

ดังนั้นเมื่อฉันกลับมาบนน้ำแข็ง ฉันมีกำแพงทางอารมณ์และจิตใจขนาดใหญ่ที่จะปีนข้ามและเอาชนะความกลัวของฉัน การทำงานกับตัวละครนั้นเข้มข้นและลึกซึ้งยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อฉันมาถึงตอนจบของหนังเรื่องนี้ ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าฉันได้ผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิต มิวสิควิดีโอและผู้กำกับการค้า Berg ได้จัดฉากการสู้รบอันเหมาะสมสำหรับนักรบของเราในภารกิจของพวกเขาในการเปิดตัวครั้งแรกของเขา และทีมออกแบบงานสร้างก็ได้สร้างวันโลกาวินาศที่เต็มไปด้วยหิมะที่น่าเชื่อเพื่อให้พวกเขาผ่านพ้นไปได้ ตั้งแต่เรือข้ามฟากที่กลายเป็นน้ำแข็งและเหยื่อที่ตกเป็นเหยื่อของสงครามน้ำแข็ง ไปจนถึงตอนจบของภาพยนตร์บอนด์ที่มีฉากไคลแม็กซ์และแอนตี้ไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้

จากนั้นเรื่องราวก็ก้าวไปข้างหน้าสู่ประเทศที่ถูกทำลายล้างด้วยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการต่อสู้วันสิ้นโลกที่ยาวนานและไม่สามารถเอาชนะได้ ที่นั่น แคโรไลน์ได้รับมอบหมายให้ทำสิ่งที่อาจเป็นภารกิจฆ่าตัวตาย โดยเข้าร่วมทีมนักสเก็ตที่มีทักษะซึ่งได้รับคำสั่งให้ส่งพัสดุที่อาจยุติสงครามสองชุดไปยังหมู่เกาะน้ำแข็ง ที่ซึ่งเด็กที่หายสาบสูญไปนานของนางเอกอาจถูกขังไว้ เรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกหลังหายนะ ภาพยนตร์แอ็กชั่นระทึกขวัญของสวีเดนที่ติดตามทหารหกนายที่ส่งไปในภารกิจลับเพื่อขนส่งพัสดุลึกลับข้ามหมู่เกาะที่กลายเป็นน้ำแข็งโดยไม่รู้ว่าอันตรายรออยู่ข้างหน้าหรือใครถ้าใครสามารถไว้วางใจได้ หนึ่งในตอนล่าสุดของ Netflix ในเดือนนี้คือ Black Crab หนังแอ็คชั่นระทึกขวัญหลังวันสิ้นโลก กำกับโดย Adam Berg และนำแสดงโดย Noomi Rapace หนังไซไฟสงครามติดตามทีมทหาร

การส่งอีเมลแสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและประกาศความเป็นส่วนตัวของเรา ไซต์นี้ได้รับการคุ้มครองโดย reCAPTCHA และเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google และข้อกำหนดในการให้บริการ เมื่อสายลับที่เก่งที่สุดของซีไอเอซึ่งมีตัวตนที่แท้จริงเป็นที่รู้กันว่าไม่มีใครเปิดโปงความลับของหน่วยงานด้านมืดโดยบังเอิญ อดีตเพื่อนร่วมงานที่เป็นโรคจิตเภทได้รับเงินรางวัลบนหัวของเขา โดยเริ่มต้นจากการตามล่าของนักฆ่าจากนานาประเทศ BLACK CRAB เป็นการผจญภัยในโรงภาพยนตร์ที่เข้มข้นและน่าประหลาดใจ ที่ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสความตื่นเต้นสุดมันส์ แต่ยังมีเรื่องที่จะพูดถึงเล็กน้อยเกี่ยวกับความไร้ประโยชน์ของสงคราม นักสเก็ตทุกคนมีบุคลิกที่แตกต่างกัน แต่เราไม่รู้จักพวกเขาทั้งหมดเป็นอย่างดีนอกจาก Edh ฉันสงสัยว่ากล้องสั่นมากขึ้นอาจเพิ่มความตึงเครียดและความสมจริง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฉากต่อมาที่อ่อนแอกว่า

ทางออกเดียวที่นี่คือให้ Edh ร่วมมือกับทหารอีกห้านายในขณะที่พวกเขาออกไปทำภารกิจเปลี่ยนผ่านภูมิประเทศของหมู่เกาะที่กลายเป็นน้ำแข็งเพื่อส่งแคปซูลสองแคปซูลที่สามารถเปลี่ยนชะตากรรมของสงครามครั้งนี้ไปตลอดกาล การเปิดตัวครั้งแรกของอดัม เบิร์ก ทำให้เห็นทหารหกนายในภารกิจขนส่งพัสดุลึกลับข้ามทะเลน้ำแข็งในโลกหลังหายนะ และคุณก็รู้ เด็กรัสเซียถูกโยนเข้าสู่สงครามและถูกบังคับให้ต่อสู้ ไม่สำคัญว่าคุณจะอยู่ฝ่ายไหนเมื่อคุณมีผู้นำที่แหกกฎเกณฑ์ของมนุษย์ทั้งหมด ฉันไม่คิดว่าในภาพยนตร์เราสามารถพูดได้ว่าเรารู้

ดูหนังออนไลน์ ทำให้ประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ แต่น่าจดจำ แวบแวบเดียวของบางสิ่งที่มากกว่านั้นถูกกวาดล้างไปด้วยตัวเลือกที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจและการเต้นของพล็อต ไม่มีเรื่องเซอร์ไพรส์อยู่ในร้าน เป็นเพียงหนังระทึกขวัญเรื่องเดียวที่ไม่เคยหวั่นไหวในความมุ่งมั่นที่จะสร้างโทเปียที่มืดมนแต่คลุมเครืออย่างยิ่ง เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้น สงครามภายในพื้นที่ขนาดใหญ่ที่น่าสยดสยองในประเทศยุโรปสมัยใหม่เป็นเรื่องของจินตนาการอันมืดมิด เบิร์กแสดงให้เราเห็นฉากของอพาร์ตเมนต์ที่ถูกทิ้งระเบิดและค่ายผู้ลี้ภัยที่น่าสังเวช ที่ดูเหมือนข่าวจะมาทุกคืนจากรายงานการรุกรานยูเครนของรัสเซีย นี่ไม่ใช่ความผิดของผู้สร้างภาพยนตร์ และโลกของ Black Crab ก็ห่างไกลจากความเป็นจริงมากพอที่จะผ่านพ้นไปในฐานะความบันเทิงที่น่าพึงพอใจได้

และสคริปต์ก็มีปัญหามากมาย เราไม่รู้จริงๆ ว่าพวกเขากำลังต่อสู้ใครคือศัตรู เราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าแพ็คเกจ (ซึ่งฉันจะไม่เปิดเผยเนื้อหา) จะสามารถบันทึกได้จริง ใครก็ได้. และเมื่อคุณไม่มีจุดพล็อตแบบนี้อธิบายไว้ และปล่อยให้ค่อนข้างคลุมเครือ จะทำให้ผู้ดูอยู่ในตำแหน่งที่ไม่สนใจ ทำไมฉันต้องแคร์ว่าใครเป็นศัตรู ถ้าผู้เขียนไม่อยากบอกเรา จากทั้งหมดที่กล่าวมา Black Crabdoes ประสบปัญหาการเว้นจังหวะที่ส่งผลต่อเรื่องราวมากที่สุดในขณะที่ตัวละครกำลังเดินทางข้ามน้ำแข็ง แม้ว่าองค์ประกอบต่างๆ จะถูกถ่ายอย่างสวยงามและมีบรรยากาศที่น่าสะพรึงกลัวในตัวเอง แต่องค์ประกอบที่กล้าหาญก็ขัดขวางความคืบหน้าบางอย่างของเรื่องราว อย่างไรก็ตาม โชคดีที่

ในแง่นั้น Black Crab จะดีที่สุดเมื่อมีขนาดเล็กที่สุด และคำถามที่ใหญ่กว่าของสงคราม dystopian จะค่อยๆ หายไปในความมืดมิด นักเขียน-ผู้กำกับ Kate Dolan ซึ่งเปิดตัวการสร้างภาพยนตร์สารคดีที่มีแนวโน้มเหลือเชื่ออย่างไม่น่าเชื่อ วางเรื่องราวนี้ก่อนวันฮัลโลวีน ในช่วงเวลาที่เพื่อนบ้านและครูของ Char มักจะเล่าเรื่องราวจากนิทานพื้นบ้าน เช่นเดียวกับหนังสยองขวัญเรื่องล่าสุดหลายๆ เรื่อง “You Are Not My Mother” มีรากฐานมาจากแนวคิดที่ว่าเรื่องราวที่น่ากลัวที่เก่าแก่ที่สุดของเราหลายๆ เรื่องเป็นเพียงวิธีที่บรรพบุรุษของเราอธิบายความเจ็บป่วยที่เลวร้าย บาดแผลที่ไม่คาดคิด และความชั่วร้ายที่แท้จริง ภาพยนตร์ที่น่าขนลุกและน่าขนลุกอย่างน่าขนลุกในทันทีนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก ไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไรเมื่อความเปลี่ยนแปลงที่เธอสิ้นหวังกลับกลายเป็นว่าเลวร้ายยิ่งกว่าความทุกข์ยากที่เธอเรียนรู้ที่จะรับมืออยู่แล้ว

ทั้งไม่สามารถอยู่เหนือมาตรฐาน การเล่าเรื่องแบบไม่มีคำอธิบาย หรือสร้างชีวิตใหม่ให้กับหนังระทึกขวัญตัวเลข ปูดำมักจะหลงทางอยู่ในความมืดมิดของตัวเอง แต่การมีนักแสดงที่ไม่ใช่คนแปลกหน้าในฉากแอ็กชันช่วยได้ Noomi Rapace นั้นยอดเยี่ยมมากในภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่อง Close ที่ตึงเครียดในปี 2019 เช่นเดียวกับ Dar Salim ในภาพยนตร์อาชญากรรมระทึกขวัญเรื่อง Darkland ปี 2017 ของเดนมาร์ก เกิดขึ้นในอนาคตที่เมฆปรมาณูค่อยๆ ทำลายชีวิตมนุษย์ทั้งหมด มันมุ่งเน้นไปที่กลุ่มคนในออสเตรเลียขณะที่พวกเขาเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่เกือบจะถึงจุดจบของชีวิตพวกเขา เป็นภาพยนตร์ที่เยือกเย็นและค่อนข้างไม่ให้อภัย แต่เป็นคำเตือนที่ทรงพลังเช่นเดียวกับ Black Crab เกี่ยวกับอันตรายของสงครามทุกประเภทและอนาคตที่เยือกเย็นที่อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในโลกหลังสันทราย ทหารต้องขนส่งพัสดุภัณฑ์ข้ามหมู่เกาะที่กลายเป็นน้ำแข็ง

Edh เรียกสิ่งนี้ว่าภารกิจฆ่าตัวตายอย่างถูกต้อง แต่เจ้าหน้าที่ระดับสูงพาเธอไปและบอกเธอว่าพวกเขาพบลูกสาวที่หายไปของเธอแล้ว และเธออยู่ที่ฐานข้ามผืนน้ำที่กลายเป็นน้ำแข็ง หากเอ็ดไปถึงที่นั่นพร้อมกับข้อมูลลับ เธอจะได้กลับมาพบกับลูกสาวของเธออีกครั้ง ซึ่งทำให้เอ็ดมีแรงจูงใจมากกว่าใครที่จะข้ามผ่านน้ำแข็งไปได้ โดยรวมแล้ว “Black Crab” นั้นน่าติดตามเป็นครั้งคราวเนื่องจาก Rapace และทิศทางความสามารถของเบิร์ก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ตัวเองโดดเด่นเพียงพอเมื่อเทียบกับภาพยนตร์แอ็กชันทางการทหารเรื่องอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน เมื่อฉันดูตัวอย่างเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ฉันมีความคิดที่ดีทีเดียวว่ามันจะเกี่ยวกับอะไรและอย่างไร และสำหรับความไม่พอใจของฉัน มันไม่เกินความคาดหมายเล็กน้อยของฉันโดยไม่ต้องจำอะไรมาก แน่นอน คุณสามารถดูได้เพียงเพื่อฆ่าเวลาว่างของคุณ หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ กรุณาอย่าใช้ตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมด ไม่อนุญาตให้ลิงก์หรือ HTML อื่นๆ คุณต้องการรายงานสปอยเลอร์ ข้อผิดพลาด หรือการละเว้นหรือไม่?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments