หนัง

MANAGEMENT

MANAGEMENT

Steve Zahn เป็นนักแสดงที่ฉันรอคอยที่จะได้เห็นในทุกบทบาท เขามีความหลากหลายในการเลือกบทบาทของเขาในขณะที่เขาแสดงจริง และแม้ว่าเขาจะไม่ได้ทำคะแนนเสมอไป แต่ในบางครั้งที่ผมไม่เคย “ประทับใจ” กับผลงานของเขานั้น มักเกิดจากบทที่อ่อนแอหรือการสร้างตัวละครที่อ่อนแอในเนื้อเรื่อง เมื่อพูดอย่างนั้น คุณก็รู้ว่าไม่มีทางที่ฉันจะพลาดงานล่าสุดของ Zahn และงานที่เขาเป็นนักแสดงนำ

ในภาพยนตร์เรื่องนี้ – การจัดการ การร่วมงานกับซาห์นกับเจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักเขียน/ผู้กำกับ สตีเฟน เบลเบอร์ ทำให้เราได้หนังโรแมนติกคอมมาดี้ที่สนุกและเต็มไปด้วยฟอง โดยมีตอนจบที่คาดเดาได้เล็กน้อย แต่ด้วยการเดินทางที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากเป็นสูตร

ไมค์วัย 30 ขวบติดอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่ชนะใครที่อาศัยอยู่ในบ้านกับพ่อแม่ของเขา เจอร์รีและทริช ในเมืองแอริโซนา “น่าเบื่อ” ที่เต็มไปด้วยฝุ่น แน่นอนว่าสำหรับไมค์ “บ้าน” นั้นประกอบด้วยห้องดัดแปลงสองห้องในโรงแรมที่พ่อแม่กึ่งเกษียณของเขาเป็นเจ้าของ ไมค์ทำงานพาร์ทไทม์เป็นผู้จัดการกลางคืน มีความฝันและความทะเยอทะยานที่นอกเหนือจากโมเต็ล แต่ชีวิตที่ขมขื่นจากการอยู่ภายใต้นิ้วโป้งของพ่อตลอดเวลาที่เขาไม่เคยได้รับโอกาสแม้แต่จะลองก้าวต่อไป ซูติดอยู่กับงานที่ไม่พึงปรารถนาพอๆ กัน ซูอาศัยอยู่ตามลำพังใกล้กับแม่ของเธอในรัฐแมริแลนด์ ทำงานให้กับบริษัทที่ขาย “ศิลปะองค์กร” ให้กับโรงแรมและโมเต็ลทั่วประเทศ ซูอยู่ตามท้องถนนตลอดเวลาโดยลำพังไม่มีรากที่แท้จริงและยังโหยหาชีวิตมากขึ้น เช่น ความรักและการแต่งงาน บางสิ่งที่เธอคิดว่าจะได้พบกับจางโก้อดีตแฟนปัจจุบัน/แฟนหนุ่มของเธอแต่ชีวิตของไมค์และซูต้องพลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อซูเช็คอินที่โรงแรมของไมค์ ประทับใจเธอตั้งแต่วินาทีที่เขาสบตาเธอ ไมค์รู้ดีว่านี่คือผู้หญิงสำหรับเขา เขายังเห็นความโศกเศร้าและความสูญเสียในตัวซูที่เขาสามารถเกี่ยวข้องได้ ไมค์ตั้งใจที่จะสานสัมพันธ์กับผู้หญิงในฝันของเขา ไมค์จึงหาข้ออ้างทุกอย่างเพื่อคุยกับเธอ ไมค์เริ่มต้นการเกี้ยวพาราสีกับเธอทุกครั้งที่เลี้ยวกลับด้วยไวน์ขาวขวด 2 บัคที่หลงเหลือจากงานฉลองวันส่งท้ายปีเก่าครั้งก่อน โดยให้ซูมั่นใจว่าไวน์เป็นอภินันทนาการจากฝ่ายบริหารสำหรับแขกทุกคนที่เข้าพัก ดูหนังออนไลน์

คืนที่สอง ไมค์พยายามทำตัวสุภาพและอ่อนน้อมถ่อมตน แต่เมื่อเขาเชิญชวนตัวเองให้เข้าร่วมกับเธอเพื่อ “แก้ว” ที่เสิร์ฟในถ้วยห้องน้ำที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยพลาสติกที่ดีที่สุดเท่านั้น แต่ซูทำตัวเหมือนนาง หยุดและตัดไมค์ออกอย่างรวดเร็วที่ทางผ่าน หรือเธอ? ดูเหมือนว่าซูอาจมีความรู้สึกบางอย่างกับไมค์ด้วย เพราะทุกอย่างเริ่มร้อนขึ้นเล็กน้อยเมื่อเธอโยนเครื่องเกลือให้เขาในห้องซักผ้าของโมเต็ล และเชื่อฉันเถอะ เมื่อฉันพูดว่า ไม่มีซักรีดที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อซูจากไปและกลับมาที่แมริแลนด์ ไมค์ก็อยู่ข้างๆ ตัวเขาเอง เขารู้อยู่แก่ใจว่านี่คือความรักในชีวิตของเขา ไมค์ต้องออกไปตามพ่อแม่โดยไม่มีเงิน โดยเข้าสู่โหมดสตอล์กเกอร์และมุ่งหน้าไปยังแมริแลนด์เพื่อตามหาซู ตกใจและประหลาดใจที่เห็นเขา แทนที่จะเรียกตำรวจหรือบังคับให้เขาออกไป เสน่ห์ของสุนัขลูกสุนัขของเขาเกลี้ยกล่อมให้เธอปล่อยให้เขาอยู่ชั่วขณะหนึ่ง และเขาปล่อยให้เขาเล่นฟุตบอลกับทีมหญิงทั้งหมดของเธอ และช่วยงานการกุศลของเธอในการหมดสติ คูปองอาหารสำหรับคนไร้บ้าน แต่ซูรีบบังคับให้ไมค์ออกไป ด้วยคบไฟที่แผดเผาในหัวใจเพื่อเธอ ไมค์เขียนและโทร เขียน และโทร แต่ไม่เป็นผล ในที่สุด เมื่อรู้ว่าซูลาออกจากงานและย้ายไปวอชิงตัน ไมค์ก็ทิ้งทุกอย่างที่เขาทำอีกครั้งและมุ่งหน้าขึ้นเหนือ แต่ซูไม่ได้อยู่คนเดียวในวอชิงตัน จังโก้กลับมาพร้อมสัญญาว่าจะแต่งงานกับเธอ แต่แหวนยังไม่อยู่บนนิ้วของเธอ และไมค์ก็ไม่ยอมเดินจากไปอีกครั้ง ด้วยความตั้งใจที่จะคว้าหัวใจของหญิงสาวที่รัก ไมค์หางานทำในร้านอาหารจีนและร่วมกับอัล เพื่อนใหม่และเพื่อนร่วมงานที่เพิ่งค้นพบของเขา เข้าสู่การเกี้ยวพาราสี อย่างน้อยก็จนถึงวันแต่งงานเมื่อไมค์รู้ว่าเขาล้มเหลวในตัวเอง การแสวงหา ทั้งคู่กำลังสอดแนมในพิธีร่วมกับอัล แต่เมื่อเริ่ม ไมค์ต้องเดินจากไป เขาทนดูไม่ได้ ด้วยความทุกข์ อึดอัด และสับสน ไมค์หายตัวไปในอารามของชาวพุทธที่ซึ่งเขาเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับชีวิต ความรัก การทำตามและทำตามความฝันของคุณไม่ว่าจะนำไปสู่ที่ใด ไม่ต้องพูดถึงบทเรียนในเรื่องคำว่าไม่เคยพูด ด้วยความตั้งใจที่จะคว้าหัวใจของหญิงสาวที่รัก ไมค์หางานทำในร้านอาหารจีนและร่วมกับอัล เพื่อนใหม่และเพื่อนร่วมงานที่เพิ่งค้นพบของเขา ดูหนัง hd

เข้าสู่การเกี้ยวพาราสี อย่างน้อยก็จนถึงวันแต่งงานเมื่อไมค์รู้ว่าเขาล้มเหลวในตัวเอง การแสวงหา ทั้งคู่กำลังสอดแนมในพิธีร่วมกับอัล แต่เมื่อเริ่ม ไมค์ต้องเดินจากไป เขาทนดูไม่ได้ ด้วยความทุกข์ อึดอัด และสับสน ไมค์หายตัวไปในอารามของชาวพุทธที่ซึ่งเขาเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับชีวิต ความรัก การทำตามและทำตามความฝันของคุณไม่ว่าจะนำไปสู่ที่ใด ไม่ต้องพูดถึงบทเรียนในเรื่องคำว่าไม่เคยพูด ด้วยความตั้งใจที่จะคว้าหัวใจของหญิงสาวที่รัก ไมค์หางานทำในร้านอาหารจีนและร่วมกับอัล เพื่อนใหม่และเพื่อนร่วมงานที่เพิ่งค้นพบของเขา เข้าสู่การเกี้ยวพาราสี อย่างน้อยก็จนถึงวันแต่งงานเมื่อไมค์รู้ว่าเขาล้มเหลวในตัวเอง การแสวงหา ทั้งคู่กำลังสอดแนมในพิธีร่วมกับอัล แต่เมื่อเริ่ม ไมค์ต้องเดินจากไป เขาทนดูไม่ได้ ด้วยความทุกข์ อึดอัด และสับสน ไมค์หายตัวไปในอารามของชาวพุทธที่ซึ่งเขาเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับชีวิต ความรัก การทำตามและทำตามความฝันของคุณไม่ว่าจะนำไปสู่ที่ใด ไม่ต้องพูดถึงบทเรียนในเรื่องคำว่าไม่เคยพูด เข้าสู่การเกี้ยวพาราสี – อย่างน้อยก็จนถึงวันแต่งงานเมื่อไมค์รู้ว่าเขาล้มเหลวในการไล่ตาม ทั้งคู่กำลังสอดแนมในพิธีร่วมกับอัล แต่เมื่อเริ่ม ไมค์ต้องเดินจากไป เขาทนดูไม่ได้ ด้วยความทุกข์ อึดอัด และสับสน ไมค์หายตัวไปในอารามของชาวพุทธที่ซึ่งเขาเรียนรู้มากมายเกี่ยวกับชีวิต ความรัก การทำตามและทำตามความฝันของคุณไม่ว่าจะนำไปสู่ที่ใด ไม่ต้องพูดถึงบทเรียนในเรื่องคำว่าไม่เคยพูด เข้าสู่การเกี้ยวพาราสี – อย่างน้อยก็จนถึงวันแต่งงานเมื่อไมค์รู้ว่าเขาล้มเหลวในการไล่ตาม ทั้งคู่กำลังสอดแนมในพิธีร่วมกับอัล แต่เมื่อเริ่ม ไมค์ต้องเดินจากไป เขาทนดูไม่ได้ ด้วยความทุกข์ กังวล และสับสน ไมค์หายตัวไปในอารามของชาวพุทธที่ซึ่งเขาได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับชีวิต ความรัก การทำตามและทำตามความฝันของคุณไม่ว่าจะนำไปสู่ที่ใด ไม่ต้องพูดถึงบทเรียนในเรื่องคำว่าไม่เคยพูดดูบอลสด