“Furious 7”

FURIOUS 7

“Furious 7” เป็นการชดเชยที่เกินควร เป็นภาพยนตร์ที่กังวลเรื่องลูกผู้ชายที่อาละวาดจนผู้ชมทั่วไปอาจพลาดวิธีที่โตเกียวลอยอยู่บนฟองสบู่ของละคร เช่นเดียวกับละครทีวียอดนิยมของลีแดเนียลส์เรื่องEmpire ,” “Furious 7” เต็มไปด้วยสถานการณ์ที่ต้องใช้ความไร้สาระที่ไร้เหตุผล แต่แม้แต่แดเนียลส์และแอรอน สเปลลิ่งผู้เป็นละครในตอนกลางคืนของเขาก็ยังต้องหยุดชะงักก่อนจะลองเล่นในระดับ “รับ f— ออกไปจากที่นี่!” ผู้กำกับเจมส์ วานและนักเขียนบทคริส มอร์แกนจ้าง โดมินิค โทเร็ตโต ( วิน ดีเซล ) คุกกี้ ลียง ที่ยืนอยู่บนยอดของซีรีส์ภาคนี้ เช่นเดียวกับคุกกี้ที่เล่นโดยทาราจิ พี. เฮนสันใน “Empire” Toretto จะปกป้องผู้ที่เขารักไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม เขาใช้เวลาทั้งเรื่องเพื่อแก้แค้น

ผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับแฟรนไชส์จะถูกทิ้งให้อยู่ในอุปกรณ์ของตัวเองว่าทำไม ไม่มีบทสรุป “ครั้งสุดท้ายใน Fast and the Furious” ที่จะทำให้คุณก้าวทัน และไม่ควรคาดหวังจากภาพยนตร์ที่มี “7” ในชื่อ ผู้ชม “Fast and Furious 6” จะรู้ว่าการตายของฮัน ( ซองคัง ) หนึ่งในตัวละครหลักในโตเกียวได้ทำให้พล็อตของภาคใหม่นี้เคลื่อนไหว

หลังจากพัสดุที่ส่งจากโตเกียวเกือบพัดโทเร็ตโตและไบรอันสหายร่วมรบของเขา ( พอล วอล์คเกอร์) สำหรับช่างตีเหล็ก Toretto สัมผัสได้ถึงความเชื่อมโยงและต้องการเลือดทันทีระเบิดและการเสียชีวิตของ Han ได้รับความอนุเคราะห์จาก Deckard Shaw ( Jason Statham ) ชาวอังกฤษที่มีคำสั่งทางธุรกิจครั้งแรกในอเมริกาคือการแฮ็กคอมพิวเตอร์ของ Luke Hobbs (Dwayne “ The Rock ” Johnson) เพื่อค้นหา Toretto และกลุ่มเพื่อนของเขา ฮอบส์มีข้อมูลนี้เพราะ— ครั้งล่าสุดใน ” The Fast and the Furious ” -เจ้าหน้าที่ DSS ของ Hobbs ได้แบล็กเมล์ Toretto และคณะเพื่อช่วยให้เขาล้มล้างองค์กรทหารรับจ้างที่ดำเนินการโดยโอเว่น น้องชายของเด็คการ์ด ชอว์ ( ลุค อีแวนส์ ) เพื่อแลกกับการประสบความสำเร็จในงานนี้และฆ่าโอเว่น ฮอบส์ได้เคลียร์ประวัติอาชญากรรมที่ทีม Toretto ได้มาเมื่อสองปีที่แล้ว สำหรับการมีข้อมูลนี้ ฮ็อบส์ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเด็คการ์ดในหนึ่งในฉากต่อสู้มากมายของ “Furious 7”หนัง hd

Toretto รวมทีมของเขาอีกครั้ง ซึ่งรวมถึง Brian, IT Guy Tej (Chris “Ludacris” Bridges), Roman (Tyrese) ที่พูดจาคล่องแคล่ว และ Letty ( Michelle Rodriguez ) คู่หูของ Dominic เล็ตตี้มีอาการความจำเสื่อมเพราะ  ก่อนหน้านี้ใน “The Fast and The Furious ” เธอถูกระเบิดและถูกสันนิษฐานว่าเสียชีวิต แม้ว่าเธอจะไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับชีวิตโรแมนติกในอดีตของเธอกับโดมินิก แต่เขาหวังว่าเธอจะฟื้นความทรงจำของเธอได้การต่อสู้แบบดุเดือดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาพยนตร์ไม่ได้อยู่ระหว่างรอนดา รูซีย์และมิเชลล์ โรดริเกซแต่เป็นการต่อสู้ระหว่างชายสองคน เด็คการ์ดสามารถปรากฏตัวได้ทุกที่ที่ Toretto อยู่ เรียกร้องการแก้แค้นและโยนกุญแจมือลิงเข้าไปในแผนการของ Toretto ทั้งสองชนรถของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง จากนั้นคลานออกจากซากปรักหักพังเพื่อทะเลาะวิวาทกับท่อ หมัด และเท้า เป็นเรื่องเฮฮาราวกับว่า Deckard มีอุปกรณ์ติดตาม Toretto และกำลังสะกดรอยตามเขาเหมือนคนรักที่ดูถูก เมื่อพูดถึงอุปกรณ์ติดตาม “Furious 7” ไม่ได้มีเพียงแค่เครื่องเดียว แต่ยังเป็นอุปกรณ์สายลับที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์อีกด้วย ปัจจุบันอยู่ในมือของ Jakonde ( Djimon Hounsou ) มันใช้กล้องวงจรปิด โทรศัพท์มือถือ และดวงตาอื่นๆ บนท้องฟ้าเพื่อติดตามใครก็ตาม ทีมของ Toretto ได้รับการ “ว่าจ้าง” ให้นำมันมาเพื่อที่พวกเขาจะได้ติดตาม Deckard แม้ว่า Toretto จะระบุไว้อย่างถูกต้องว่า “ฉันสามารถยืนที่นี่และรอให้เขามาหาฉันได้” ถ้าเขามีคนเฒ่าคนแก่อย่างผมจะไม่ได้รับความสุขกับการปรากฏตัวของงู Plissken ตัวเองเป็นเคิร์ตรัสเซล มิสเตอร์โนบอดี้ของรัสเซลเป็นผู้ให้ข้อมูลและการใช้อุปกรณ์ดังกล่าวควรให้โทเร็ตโตดึงข้อมูลกลับมาดูหนังออนไลน์

เขาเป็นตัวละครคลาสสิกของเคิร์ท รัสเซล และเมื่อพวกเกิร์ชวินเคยถามตัวเองว่า “ใครจะขออะไรได้อีก” เขาขโมยภาพยนตร์เรื่องนี้เพียงแค่สวมแว่นกันแดดในตอนกลางคืนอุปกรณ์ติดตามนั้นมาพร้อมกับโปรแกรมเมอร์สุดสวยที่ชื่อแรมซีย์ ( นาธาลี เอ็มมานูเอล ) และศัตรูมากพอที่จะเติมการต่อสู้ครั้งสุดท้ายที่ระดับลอสแองเจลิสโดยทั่วไป ท่ามกลางการสังหารทั้งหมดนี้ “Furious 7” หาเวลาสำหรับภาพลามกในรถยนต์ที่น่าน้ำลายสอและภาพผู้หญิงที่สวมบิกินี่จำนวนมากที่ให้ความรู้สึกเหมือนการล้อเลียนของ “Baby Got Back” แม้แต่แรมซีย์ก็ยังโดนกล้องจ้องเขม็งโดยไม่คิดมูลค่า นั่นคือเมื่อมันไม่เลียโลหะของรถและหอบเพราะการทำลายโดยเจตนาของมันดูหนังออนไลน์