หนัง

Burning Man

BURNING MAN

Burning Manละครดังของออสเตรเลียเอนเอียงอย่างหนักกับลำดับเหตุการณ์ที่มีสัญญาณรบกวน และในทำนองเดียวกันก็รู้สึกสับสนในโทนเสียง แต่แน่นอนว่าจะทำให้คุณคาดเดาได้อย่างแน่นอน ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยฉากหลอนๆ หลอนๆ ที่ไม่เป็นระเบียบจากชีวิตของเชฟทอม (แมทธิว กู๊ด) เชฟอาหารชั้นสูงที่เคร่งเครียด เขาย้ายจากผู้ประสานงานรายหนึ่งไปยังอีกรายหนึ่งโดยไม่สนใจออสการ์ (แจ็ค ฮีนลี่ย์) ลูกชายวัยแปดขวบของเขาเป็นส่วนใหญ่

แต่ในช่วงต้นๆ เราเห็นทอมถ่อมตน: การซ้อมรบในบุชลีกส่งผลให้ทีโบนชนกัน ทำให้เขามีโอกาส สภาพวิกฤต หลังจากนั้นไม่นาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้คลี่คลายความทรงจำของทอมเกี่ยวกับอดีตอันไกลโพ้น (แต่ยังล่าสุด) เผยให้เห็นว่าซาราห์ (โบจานา โนวาโควิช) ภรรยาที่รักของเขาซึ่งเป็นแม่ของออสการ์ด้วย

— ถูกพรากไปก่อนเวลาของเธอ หลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งมาอย่างยาวนาน ลักษณะของซาร่าห์จะอาบไล้ไปด้วยแสงที่อบอุ่นกว่าตัวละครหญิงส่วนอื่นๆ (รวมถึงนักบำบัดโรคอย่างตรงไปตรงมาที่รับบทโดยราเชล กริฟฟิธส์) แต่โจนาธาน เทปลิทสกี้ ผู้เขียนบทและผู้กำกับกลับหลีกเลี่ยงความคิดเดิมๆ ที่ทำให้รู้สึกสบายใจซึ่งสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับความสวยงามมากมาย ผู้หญิงกำลังออกไป ในช่วงเวลาที่ขาดการติดต่อ เราเหลือบเห็นการประเมินที่ค่อนข้างไร้สาระ (และมีผลกระทบ) เกี่ยวกับจำนวนผู้เสียชีวิตจากการเจ็บป่วยของซาราห์ ในฉากหนึ่ง เธอตะคอกใส่ลูกชายของเธอ แต่พยายามจะลดความเร็วในทันที แต่ ในช่วงเวลาที่ขาดการติดต่อ เราเหลือบเห็นการประเมินที่ค่อนข้างไร้สาระ (และมีผลกระทบ) เกี่ยวกับจำนวนผู้เสียชีวิตจากการเจ็บป่วยของซาราห์ ในฉากหนึ่ง เธอตะคอกใส่ลูกชายของเธอ แต่พยายามจะลดความเร็วในทันที แต่ ในช่วงเวลาที่ขาดการติดต่อ เราเหลือบเห็นการประเมินที่ค่อนข้างไร้สาระ (และมีผลกระทบ) เกี่ยวกับจำนวนผู้เสียชีวิตจากการเจ็บป่วยของซาราห์ ในฉากหนึ่ง เธอตะคอกใส่ลูกชายของเธอ แต่พยายามจะลดความเร็วในทันที แต่Burning Manท้ายที่สุดแล้วเว็บดูหนัง

การตรวจสอบกระบวนการที่เศร้าโศกอย่างบ้าคลั่ง แตกต่างออกไปด้วยสถาปัตยกรรมแบบสแลปแดช: โดยพื้นฐานแล้ว มันคือน้ำตาที่โรแมนติก—ซึ่งใช้อารมณ์มากกว่าสำหรับโครงสร้างการเล่าเรื่องแบบมีคณะลูกขุนมากกว่าความรู้สึกที่หยดย้อยบนหน้าจอ—บัดกรี กับพงศาวดารความร้อนสูงของพฤติกรรมเสี่ยงภรรยาที่สวยและน่ารักของเขา (โบยานา โนวาโควิช) ซึ่งเขาใช้ชีวิตอยู่ทุกขณะขณะที่เธอยังมีชีวิตอยู่ เพิ่งเสียชีวิตลงหลังจากแพ้การต่อสู้กับโรคมะเร็งอย่างหนัก เขาถูกทิ้งให้สงสัยว่าจุดของชีวิตที่เหลืออยู่คืออะไร เมื่อบรรยายด้วยคำที่เรียบง่ายและกระชับ เรื่องราวเมื่อบรรยายด้วยถ้อยคำที่เรียบง่ายและรัดกุม ดูเหมือนจะดูไม่จืดชืดที่จะพูดได้น้อยที่สุดและเลวร้ายที่สุด แต่ด้วยโครงสร้างการเล่าเรื่องที่แหวกแนวและภาพยนตร์ที่เร้าใจโดยแกร์รี ฟิลลิปส์ Leplitzky หลีกเลี่ยงเส้นทางที่ทรุดโทรมของ ความธรรมดาแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเน้นไปที่ความตายที่ใกล้จะเกิดขึ้นและกระบวนการชดใช้ที่คิดไม่ถึงซึ่งเกิดขึ้นหลังจากบุคคลอันเป็นที่รักจากไป หนัง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับชีวิตและความหลงใหลในเรื่องนี้จริงๆ ตั้งแต่เริ่มแรก กรอบนี้เต็มไปด้วยอาหารที่ชวนน้ำลายสอ เลือดแห่งชีวิตของเรา และแหล่งความสุขอย่างต่อเนื่องที่แน่นอน ทอมปรุงมันอย่างต่อเนื่อง ซื้อมัน พูดถึงมัน และในตัวอย่างหนึ่งก็โดนมันชก ตรงกว่านั้น การสร้างชีวิตและความเย้ายวนสุดขั้วที่จับภาพไว้บนหน้าจอระหว่างกู๊ดและโนวาโควิช ทำให้ยากขึ้นมากในการถ่ายหนังในไตรมาสสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้งภายในความสัมพันธ์แบบพ่อ-ลูกที่มักมีอารมณ์ขันซึ่งค่อยๆ ถอดรหัส พรสวรรค์รุ่นเยาว์ของ Heanly มีอยู่มากมายและแสดงให้เห็นตลอด แต่เป็นผลงานชั้นยอดของ Goode ที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เหนือกว่าและเหนือกว่าละครป่วยระยะสุดท้ายของคุณ นอกเหนือจากชื่อไม่กี่คำที่สร้างแรงบันดาลใจด้วยการอุปมาอุปไมยที่หนักหน่วงและเงาที่เห็นได้ชัดของมาลิคBurning Manเป็นหนังเรื่องความรัก ความมุ่งมั่น การสูญเสีย และการยอมจำนนอย่างแท้จริงดูบอลสด