ดูหนังออนไลน์ movie88th

อนิเมะ BLUE PERIOD ดูอนิเมะ อนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนhd

ดูหนังออนไลน์ วัยรุ่นที่เป็นวัยรุ่นในย่านชิบูย่าของโตเกียว พวกเขาอีกสองปีจะสำเร็จการศึกษา แต่การสำรวจการวางแผนอาชีพยังวนเวียนอยู่ในหัวของพวกเขา ต้องตัดสินใจ และยาโทร่าไม่รู้จริงๆ ว่าต้องทำอย่างไร เขามักจะล้มลงบนเตียงและคิดว่า “ทำไมทุกอย่างถึงไร้ความหมาย” ให้กับตัวเองด้วยการพากย์เสียง mopey กระตุ้นให้คนคิดว่าภายในศีรษะของเขาสวมสีดำอยู่ข้างนอกเพราะสีดำคือความรู้สึกภายในวันหนึ่งที่โรงเรียน Yatora ตกใจกับภาพวาดขนาดใหญ่ เขาศึกษาเรื่องนี้มาระยะหนึ่ง คิดเกี่ยวกับมัน สิ่งที่เราได้ยิน เรื่องที่อาจจะเศร้าโศกจนน่ารำคาญหากคุณไม่ใช่วัยรุ่นที่เข้าสู่ My Chemical Romance เขาและพี่ๆ ได้รับมอบหมายงานศิลปะให้วาดภาพ “ทิวทัศน์ที่ฉันชอบ” พวกเขาเย้ยหยันงานศิลปะ Yatora สงสัยว่าทำไมใคร ๆ ก็ไปโรงเรียนศิลปะ ในเมื่อสายการเรียนอื่นมีกำไรมากกว่าในสายอาชีพ เขาได้พบกับโมริ (มายุ อาโอยางิ)

ขอขอบคุณรูปภาพจาก : movie88th.com

ศิลปินผู้อยู่เบื้องหลังภาพวาดที่เขาชื่นชม (ยูมิริ ฮานาโมริ) นักเรียนศิลปะนุ่งสั้นหยาบคาย และอาจมีจุดดึงดูดระหว่างพวกเขา?

และเธอได้แสดงเทคนิคการผสมสีให้เขาดู เขาหยอกล้อกับยูกะยาโทระและหนุ่มๆ อนิเมะ เล่นฟุตบอลกันตลอดทั้งคืน และเมื่อเขาโผล่ออกมาท่ามกลางแสงยามเช้าที่ชิบูย่า เขารู้สึกเหมือนมีอะไรบางอย่างโดยสิ้นเชิง เราเห็นเขาลอยอยู่ในฉากด้วยพลังแห่งความฝัน ไม่รู้สิ? แน่นอน — พลังแห่งความฝัน เขาไปโรงเรียนและเติมผ้าใบด้วยสีฟ้าและร่างชิบูย่าด้วยดินสอทับ เขาน่าจะร่าเริงเพราะการพูดคนเดียวภายในของเขาอยู่เหนือเสียงพึมพำ: บางทีเขาควรพิจารณาโรงเรียนศิลปะ ครูสอนศิลปะของเขา Saeki (Fumi Harano) ชมเชยผลงานของเขา แต่บอกเขาว่ามหาวิทยาลัยศิลปะโตเกียวมีอัตราการตอบรับต่ำเป็นพิเศษ ครอบครัวของเขาไม่สามารถซื้อโรงเรียนเอกชนได้ ซึ่งเป็นทางเลือกเดียว แต่ฉันคิดว่าเขาจะทำมันต่อไปตัวละคร Yatora ยังไม่ได้โฟกัสที่มองเห็นได้ — และด้วยเหตุนี้ ซีรีส์จึงไม่ได้ตั้งเป้าหมาย รู้สึกเล็กน้อยอย่างมาก และเป็นเรื่องแปลกที่ทำไม Netflix เลือกที่จะเผยแพร่ตอนทุกสัปดาห์แทนที่จะปล่อยให้การดื่มสุราเข้าครอบงำ เพื่อให้เราสามารถอ่านต่อไปยังบทถัดไปหรือสองบทถัดไป และดูว่าความทุกข์ทรมานที่มีอยู่อย่างไม่แน่นอนอย่างประหลาดของ Yatora ปรากฏในภาพวาดของเขาอย่างไร . เราอาจจะลืมเรื่องนี้ไปตอนที่ตอนที่ 2 เปิดตัว

See the source image
ขอขอบคุณรูปภาพจาก : google.com

การพัฒนาเพียงอย่างเดียวของการวางอุบายที่เกี่ยวข้องในตอนนี้คือข้อตกลงกับสาว Yuka คนนี้คืออะไร

ดู หนัง การ์ตูน ซึ่งมีศักยภาพที่จะเติมเต็มความปรารถนาอันโรแมนติกที่แฝงเร้นของเรา แง่มุมที่ไร้สาระที่สุดของ Yatora ณ จุดนี้คือการที่เพื่อนของเขาคิดว่าเขาเป็นอัจฉริยะที่มีพรสวรรค์ แม้ว่าเขาจะยืนยันว่าเกรดที่ยอดเยี่ยมของเขาเป็นผลมาจากการศึกษาที่ขยันหมั่นเพียร สัญชาตญาณอันแข็งแกร่งของเขาในด้านความคิดสร้างสรรค์และกลไกของการวาดภาพจะจับมือกับความชอบในการทำงานหนัก และนำเขาเข้าเรียนในโรงเรียนศิลปะอันทรงเกียรติหรือไม่? เขาจะเล็งจอมปรามและเข้าร่วม 0.05 เปอร์เซ็นต์ของผู้สมัครที่เข้ามหาวิทยาลัยโตเกียวเพื่อศิลปะหรือไม่? ณ จุดนี้ เรากำลังทำอะไรมากไปกว่าการยักไหล่ในสถานที่หรือไม่?เพศและผิวหนัง: ไม่มีParting Shot: หลังจากตัดสินใจไล่ตามงานศิลปะ Yatora มองตรงมาที่กล้อง “ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าหัวใจของฉันเริ่มเต้นแรง” เขากล่าวSleeper Star: โมริดูเหมือนจะมีอิทธิพลเชิงบวกที่ดี มั่นคง ติดดิน; เช่นเดียวกับซาเอกิ ทั้งสองคือPilot-y Line ส่วนใหญ่: “ฉันไม่เข้าใจว่า Picasso ยอดเยี่ยมอะไรขนาดนั้น แม้แต่ฉันก็สามารถวาดภาพเหล่านั้นได้” — Yatora ไม่สนใจศิลปะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งก่อนที่ศิลปะจะเข้ามาเติมเต็มความรู้สึกของเขาการโทรของเรา: ข้ามมัน ด้วยเรื่องราวที่น่าดึงดูดและรูปแบบภาพทั่วไปที่ดีที่สุด Blue Period ดูเหมือนจะดิ้นรนเพื่อให้โดดเด่นกว่าเนื้อหาอนิเมะที่มีอยู่มากมาย ผู้ที่ใกล้ชิดกับการสาธิตเป้าหมายอาจติดอยู่อีกหรือสามตอน แต่พวกเราที่เหลือจะรู้สึกอยากดูอย่างอื่น

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments