ผู้ชายที่มีสองสมอง

สตีฟมาร์ตินและคาร์ลไรเนอร์ยังคงทัวร์ประเภทภาพยนตร์โบราณต่อไปกับ “The Man With Two Brains” ซึ่งทำเพื่อภาพยนตร์ Mad Scientist สิ่งที่ “Dead Men Don’t Wear Plaid” ทำเพื่อภาพดวงตาส่วนตัว มุขบางอย่างขึ้นอยู่กับความคุ้นเคยกับคลาสสิกเช่น “Donovan’s Brain,” ” Bride of Frankenstein ” – และในกรณีนี้คือ ” Young Frankenstein ” ของMel Brooks มุขอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับบุคลิกการ์ตูนของสตีฟมาร์ตินในฐานะผู้ชายที่กำลังเล่น (ก) อิฐสองก้อนที่มีน้ำหนักไม่มาก (b) ไม่มีดาดฟ้าเต็มหรือ (c) ด้วยลิฟต์ที่ไม่ไปจนสุด ชั้นบนสุด.ฉันไม่เคยพบว่าสตีฟมาร์ตินตลกอย่างไม่อาจต้านทานได้ มีบางอย่างที่เข้มงวดเกี่ยวกับวิธีการมีอารมณ์ขันของเขามีบางอย่างที่จงใจครึ่งๆกลางๆและมีมารยาทที่ดูเหมือนว่าออกแบบมาให้ระคายเคืองอย่างละเอียด ฉันเดาว่ามันเป็นการแสดงความเคารพต่อ “ชายผู้มีสมองสองซีก” ที่ฉันพบว่าตัวเองหัวเราะได้พอสมควรแม้ว่าฉันจะรู้สึกเกี่ยวกับมาร์ตินก็ตาม

ดูหนังไทย

นี่ไม่ใช่หนังตลกที่ยอดเยี่ยม แต่มีฉากที่ไม่รู้เรื่องนั้น Martin รับบทเป็นศัลยแพทย์สมองชื่อ Dr. Michael Hfuhruhurr ช่วงเวลาที่ฉันได้ยินชื่อฉันรู้ว่าเรากำลังมีปัญหาและแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยเบื่อที่จะสร้างเรื่องตลกตามชื่อตลกของเขา เนื่องจากกฎข้อแรกของความขบขันไม่ควรเป็นชื่อที่ตลกขบขันเว้นแต่จะใช้โดย WC Fields หรือ Groucho Marx ชื่อเรื่องตลกจึงเป็นการออกกำลังกายที่ไร้ประโยชน์

ดูหนังออนไลน์ ฟรี

Hfuhruhurr ได้ปรับปรุงบางสิ่งที่เรียกว่าวิธีการผ่าตัดสมองด้วยสกรูหัวกะโหลกและใช้มันเพื่อช่วยชีวิตหญิงสาวแสนสวย ( แค ธ ลีนเทิร์นเนอร์ ) ที่เขาโดนรถเบนซ์ชน อนิจจาผู้หญิงคนนั้นกลับกลายเป็นโกลเด้นดิกเกอร์ เธอโหมสวน แต่ปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์กับ Hfuhruhurr ที่ในความผิดหวังของเขาตกอยู่ในความรักกับสมองของหญิงสาวคนอื่น – สมองที่ได้รับการดองในขวดในห้องปฏิบัติการเวียนนาของประหลาดดร. Necessiter ที่ ( เดวิดวอร์เนอร์). และอื่น ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้แนวทางพื้นฐานที่กำหนดโดย Brooks ใน “Young Frankenstein”: Sight gags, cross-references, scatological puns, wide plotting, running gags เป็นต้น มันกรองเนื้อหาผ่านสไตล์ที่แปลกประหลาดของมาร์ตินซึ่งฉันคิดว่าไม่เบาพอ มาร์ตินเป็นนักแสดงตลกประเภทที่เคี้ยวทุกบรรทัดไม่หยุดนิ่งแม้กระทั่งการขว้างปา

Turner ที่เพิ่งเห็นใน ” Body Heat ” มีคุณภาพการล้อเล่นที่ดีในฐานะเซ็กซ์พ็อตร้อนและเย็น เดวิดวอร์เนอร์ (จำเขาได้จาก “มอร์แกน” เมื่อหลายปีก่อนหรือไม่) ทำให้เป็นนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง แต่ดูเหมือนว่านักแสดงจะมีประชากรน้อยและตัวละครยังด้อยพัฒนา นั่นคือจุดอ่อนประการหนึ่งของการเสียดสีประเภท: ทีมผู้สร้างขึ้นอยู่กับความรู้ของเราเกี่ยวกับตัวละครในอดีตเพื่อทดแทนการสร้างตัวละครใหม่ และเนื่องจากความขบขันเติบโตขึ้นจากพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมและความคิดเกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของเราขึ้นอยู่กับสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับผู้คนเรื่องตลกทั้งหมดก็เดือดลงไปถึงข้อเท็จจริงที่ว่าตัวละครในภาพยนตร์ Mad Scientist เก่า ๆ จะไม่ทำตัวเหมือนตัวละครในเรื่องนี้ แล้วไงล่ะ?

nungsub